TOUR DOANH NGHIỆP – Viet Sun Travel
cart.general.title

TOUR DOANH NGHIỆP

NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐÃ THAM GIA TOUR DOANH NGHIỆP CỦA VIET SUN TRAVEL

1. Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Khánh Phương

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Khánh Phương do ông Nguyễn Quốc Khánh - Giám đốc Công ty thành lập năm 2014. Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là "Sản xuất khác chưa được phân vào đâu", do Chi cục Thuế khu vực Biên Hòa - Vĩnh Cửu quản lý.

2. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank Hậu Giang

Agribank Hậu Giang được thành lập năm 2004. Agribank là ngân hàng lớn nhất Việt Nam cả về vốn, tài sản, đội ngũ cán bộ nhân viên, mạng lưới hoạt động và số lượng khách hàng.

3. Công ty TNHH MTV SX TM DV Châu Bảo Uyên

Công ty TNHH MTV SX-TM-DV Châu Bảo Uyên là nhà phân phối cung cấp nhựa đường chuyên nghiệp với lượng mặt hàng lớn, đa dạng, CBU còn thi công láng nhựa, tưới thâm nhập hoặc tưới lót cho các công trình thảm bê tông nhựa nóng. Hoạt động trong ngành gần được 10 năm, CBU đã phân phối ra thị trường trên 250.000 tấn nhựa đường và thi công láng nhựa trên 1.000 công trình lớn nhỏ. Với đội ngũ nhân viên trẻ mang đầy nhiệt huyết cùng những anh chị nhiều kinh nghiệm, CBU luôn chú trọng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trong cả nước, luôn mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

4. Công ty DV Quảng cáo ngoài trời Thái Bình Dương - Pacific Outdoor

Đây là công ty TNHH có 100% vốn Việt Nam được thành lập hơn một thập niên qua và có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, đội ngũ quản lý đã đưa công ty trở thành một trong những công ty truyền thông ngoài trời lớn nhất Việt Nam. Công ty hiện quản lý và khai thác hàng ngàn bảng quảng cáo ở 40/63 tỉnh thành toàn quốc bao gồm pano lớn nhỏ, trụ đèn quảng cáo, nhà chờ xe buýt và quảng cáo trên các phương tiện vận chuyển. Nhờ vào khả năng cung cấp vượt trội, Pacific Outdoor đã và đang mang đến cho khách hàng của mình các dịch vụ quảng cáo ngoài trời có chất lượng cao.

5. Công ty SAKURA Việt Nam

Được thành lập vào năm 1978, SAKURA – Thương hiệu Thiết bị nhà bếp nổi tiếng của Đài Loan luôn đem đến những sản phẩm gần gũi và đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng để cuộc sống tươi đẹp hơn. Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm SAKURA được Công ty Cổ Phần Thương Mại MÊKÔNG giới thiệu tới người tiêu dùng từ năm 1995. 30 năm là một chặng đường đủ dài để SAKURA khẳng định Uy tín & Chất lượng trong lòng người tiêu dùng.

6. Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn - Lâm Đồng

Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn - Lâm Đồng (Sabeco Lâm Đồng) là một trong những công ty con của Tập đoàn Bia - Ruợu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco). Công ty được thành lập vào năm 2017 và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm bia.

7. Công ty Bảo hiểm Bưu điện Gia Định

Tổng công ty Cổ phần bảo hiểm Bưu điện (PTI) - Doanh nghiệp thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, thuộc Top 5 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ. Tháng 10/2016, PTI vinh dự là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất đạt giải thưởng cấp quốc gia “Doanh nghiệp vì người lao động” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khen tặng. Công ty Bảo hiểm Bưu điện Sài Gòn (PTI Sài Gòn) được thành lập vào năm 2005, là một trong những chi nhánh của PTI. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, PTI Sài Gòn là đơn vị Lao động tiên tiến – xuất sắc qua các năm do Tổng Cty khen tặng; doanh thu đạt top 3 trong toàn hệ thống PTI.

8. Tập đoàn Riway - ST37