DU LỊCH KHÁCH ĐOÀN – Viet Sun Travel
cart.general.title

DU LỊCH KHÁCH ĐOÀN

Du lịch khách đoàn đang là một trong những xu hướng du lịch phổ biến trong những năm trở lại đây không chỉ vì những sự tiện lợi mà còn vì những trải nghiệm thú vị mà nó mang lại. Hãy cùng Viet Sun Travel tìm hiểu về loại hình du lịch đặc biệt này nhé!

DU LỊCH KHÁCH ĐOÀN LÀ GÌ?

Du lịch khách đoàn là một loại hình cung cấp dịch vụ du lịch cho một người hoặc một nhóm người cùng tham gia chung trong một chuyến đi. Thông thường, tour du lịch khách đoàn sẽ có từ 12 khách trở lên và họ sẽ cùng sử dụng các dịch vụ trong tour như ăn uống, tham quan, lưu trú,... do đơn vị tổ chức tour cung cấp. Những hoạt động trong tour cũng như các địa điểm, dịch vụ trong tour sẽ được thiết kế riêng theo yêu cầu của nhóm khách để đáp ứng tối đa nhu cầu của họ. Ngoài ra, quý khách có thể yêu cầu kết hợp các hoạt động trải nghiệm khác như team building, hội nghị, sự kiện, gala trao thưởng,.. vào chuyến tham quan của mình.

Hầu hết những đối tượng lựa chọn sử dụng dịch vụ này là các công ty, tổ chức, đoàn thể,... vì sự tiện lợi nó mang lại. Những tour du lịch khách đoàn vừa tạo điều kiện cho những thành viên trong doanh nghiệp, đoàn thể được nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần và vừa giúp họ kết nối với nhau nhiều hơn, đoàn kết hơn và góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển lớn mạnh hơn.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA DU LỊCH KHÁCH ĐOÀN

  • Lịch trình chi tiết, cụ thể

Một trong những lợi ích của du lịch khách đoàn là có lịch trình và thời gian cụ thể, giúp du khách không phải lăn tăn suy nghĩ mình phải đến những nơi nào khi đi du lịch. Công ty lữ hành sẽ thiết kế một lịch trình tour chi tiết với những điểm tham quan cụ thể cho bạn. Bằng cách này, bạn sẽ được tham quan và trải nghiệm những địa điểm nổi bật nhất của một quốc gia mà không cần phải quá lo lắng về lịch trình.

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí

Việc lựa chọn tham gia tour du lịch khách đoàn sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí vì tất cả đều sẽ được thông báo rõ trong lịch trình tour từ trước. Chi phí của một tour du lịch khách đoàn sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với một tour du lịch tự túc và khi tuân thủ theo lịch trình tour thì bạn sẽ có nhiều thời gian hơn và tham quan được nhiều nơi mà không phải phân vân lựa chọn điểm đến tiếp theo.

  • Có cơ hội giao lưu, kết nối

Một điều cực kỳ tuyệt vời mà các tour du lịch khách đoàn sẽ mang lại cho bạn là cơ hội để gặp gỡ và kết nối với những người bạn mới. Bạn sẽ tự tin, hòa đồng hơn với nhiều mối quan hệ mới và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống. Những doanh nghiệp thường lựa chọn tổ chức tour khách đoàn ngoài việc mong muốn được chủ động lựa chọn lịch trình thì còn là vì để nhân viên trong công ty đoàn kết với nhau hơn, đóng góp vào sự phát triển cho công ty.

DU LỊCH KHÁCH ĐOÀN CÙNG VIET SUN TRAVEL

Sau gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, Viet Sun Travel đã tư vấn, tổ chức thành công rất nhiều tour du lịch khách đoàn và mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho du khách sau mỗi hành trình.  

Viet Sun Travel có thể tổ chức được nhiều tour du lịch khách đoàn với những hình thức khác nhau theo yêu cầu của quý khách từ các tour MICE, tour kết hợp teambuilding, tour nhóm đến tour gia đình,...

Hãy liên hệ với Viet Sun Travel để được tư vấn ngay nhé!
240 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 1800 5555 39 (miễn cước)