Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Xuôi dòng sông Seine thưởng ngoạn kiến trúc Pháp

Xuôi dòng sông Seine thưởng ngoạn kiến trúc Pháp

Nước Pháp là một trong những đất nước xinh đẹp ở Châu Âu với những điểm đến vô cùng hấp dẫn và lý thú như: Nhà thờ Đức Bà Paris, Nhà hát Opera và dòng sông Seine lững lờ hiền hòa thơ mộng, uốn mình quanh Paris.Tất cả đều đang chờ bạn trãi nghiệm và khám phá trong hành trình du lịch đến đất nước phồn hoa này.

Nhà thờ Đức Bà Paris

Nhà thờ Đức Bà Paris là một kiệt tác vĩ đại của nước Pháp

Công trình là một kiệt tác vĩ đại của nước Pháp có lối kiến trúc tiêu biểu cho phong cách kiến trúc Gothic Pháp. Nhà thờ Đức Bà nằm trên hòn đảo Ile de la Cité nằm giữa dòng Sông Seine và thời gian xây dựng kéo dài dến 47 năm từ 1103 tới 1250, khởi đầu do Giám Mục Maurice de Sully của Paris. Vào năm 1845, Nhà Thờ được trùng tu dưới sự chỉ đạo của vị kiến trúc sư thiên tài người Pháp Eugène Emmanuel Viollet-le-Duc. Du khách hoàn toàn miễn phí để tham quan công trình được xem là báu vật này. Sau khi tìm hiểu cấu trúc mặt tiền và chuông Emmanuel khổng lồ, nặng hơn 13 tấn, các bạn đi vào bên trong. Đặc điểm nổi bật và ấn tượng đó là ba chiếc cửa sổ bằng kính màu có niên đại từ thế kỷ 13 và chiếc Đại Phong cầm đầy ấn tượng. Rồi bên dưới chân Nhà thờ Đức Bà khoảng hơn 260 foot (79 mét) Hầm mộ Khảo cổ kỳ lạ với những hiện vật thú vị từ thời Gallo-Roman.

Nhà hát Opera

Nhà hát Opera là một trong những nhà hát lớn nhất châu Âu với kiến trúc độc đáo

Tên gọi của nhà hát này là Palais Garnier, Opéra de Paris, Opéra Garnier hay Grand Opera House là một trong những nhà hát lớn nhất châu Âu, dài 172 m, rộng 124 m và cao 79 m. Đây là công trình ấn tượng và nổi bật được Charles Garnier thiết kế theo phong các Tân Baroque, mặt tiền của tòa nhà là một kiến trúc cổ điển kết hợp với  phong cách trang trí đa dạng cùng với những bức tượng điêu khắc nổi tiếng. Với sức chứa 2200 chỗ, Opéra de Paris được xem là một trong những kiệt tác kiến trúc thời đó.

Du ngoạn bằng thuyền trên sông Seine

Ngồi du thuyền trên sông Seine để thưởng ngoạn Paris

Dòng sông Seine thơ mộng có chiều  dài hơn 770 km chảy qua nhiều địa phận của nước Pháp đặc biệt nổi tiếng nhất là đoạn chảy qua thành phố Paris. Với hơn 37 cây bắc ngang và mỗi cây cầu đều có những nét đặc trưng riêng như: Cầu đi bộ Pont des Arts nổi tiếng với tên gọi "cầu khóa tình yêu, cầu Pont Neuf với kiến trúc hiện đại.... Ngồi du thuyền trên sông Seine để thưởng ngoạn kinh đô ánh sáng này là một trải nghiệm tuyệt vời mà du khách không thể bỏ qua khi ghé thăm Paris.

Để chuyến du lịch đến nước Pháp thật trọn vẹn và ý nghĩa các bạn liên hệ với chúng tôi qua website: http//vietsuntravel.com nhé!

16.10.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Âu

Bình luận