Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Việt Sun cùng Liveshow “Tình ca Lam Phương” Paris by Night Singapore

Việt Sun cùng Liveshow “Tình ca Lam Phương” Paris by Night Singapore

Chương trình ca nhạc đặc biệt chưa từng có với chủ đề “Tình ca Lam Phương” của Paris By Night lần đầu tiên được tổ chức tại Đông Nam Á. Quốc đảo sư tử Singapore được chọn là địa điểm diễn ra Paris By Night lần này. Liveshow ca nhạc gồm 2 xuất diễn (Xuất 1: 7 giờ 30 tối Thứ Bảy, ngày 16 tháng 07, 2016; Xuất 2: 1 giờ 30 trưa Chủ Nhật, ngày 17 tháng 07, 2016) tại Resort World Sentosa sang trọng  – một trong những địa điểm hiện đại và đẹp nhất Châu Á. 

Việt Sun (Vietsuntravel.com), nhà lữ hành chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức những Tour du lịch trong và ngoài nước, sẽ đồng hành cùng chương trình Paris by Night lần đầu tiên được tổ chức tại Châu Á này. Quý khán giả có thể kết hợp giữa thưởng thức âm nhạc với du lịch nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn 5 sao Sentosa của Singapore cùng gia đình và bạn bè

Tình Ca Lam Phương Paris By Night Singapore 2016

Thành phần nghệ sĩ hùng hậu bao gồm: Nhà văn NGUYỄN NGỌC NGAN, MC NGUYỄN CAO KỲ DUYÊN, Giọng ca nổi tiếng HƯƠNG LAN, NGUYỄN HƯNG, NHƯ QUỲNH, TÓC TIÊN, NGỌC ANH, BẰNG KIỀU, QUANG DŨNG, KỲ PHƯƠNG UYÊN, TRẦN THU HÀ, DON HỒ, TRẦN THÁI HÒA, MAI TIẾN DŨNG, MAI THIÊN VÂN, LAM ANH, MINH TUYẾT, DIỄM SƯƠNG, NGUYỄN HỒNG NHUNG, ĐAN NGUYỄN.... Đặc biệt Liveshow Tình ca Lam Phương Paris By Night Singapore sẽ có sự góp mặt của nhạc sĩ tài hoa Lam Phương ( Hoa Kỳ), một món quà dành tặng cho Quý vị khán giả - những người đang yêu mến dòng nhạc của ông.

Nhạc Lam Phương ghi dấu trong lòng người nghe bởi sự chân thành, mộc mạc, bình dị như chính bản chất của tác giả. Và hơn hết, nó là tiếng lòng của Lam Phương, phản chiếu số phận long đong, chơi vơi của ông từ lúc mới lọt lòng… Suốt cuộc đời nhạc sĩ tài hoa này chỉ ngập trong vùng trời thương đau, nước mắt, chia ly và nỗi buồn. Nỗi buồn theo Lam Phương từ lúc ông mới chạm ngõ bình minh cuộc đời cho tới khi tựa ngọn đèn leo lắt tắt dần trước gió. Những bản nhạc tựa nửa hồn thương đau, tình yêu da diết, khắc khoải và sâu đậm sẽ hứa hẹn đem đến môt đêm nhạc Tình ca Lam Phương Paris by Night ấn tượng và khó phai trong lòng khán thính giả.

Mọi chi tiết thắc mắc cũng như liên hệ đặt tour, xin quý khách vui lòng liên hệ:

TinhcaLamPhuongParisByNight_Tour

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Tour: THAM DỰ ĐÊM NHẠC TÌNH CA LAM PHƯƠNG PARIS BY NIGHT SINGAPORE

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 – 0909.213.615 (Ms. Ngọc Ân)

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

06.04.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận