Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Thái Lan - Trấn Bảo Phật Sơn – Khau Chee Chan

Du lịch Thái Lan - Trấn Bảo Phật Sơn – Khau Chee Chan

>> Chương trình tour Thái Lan tham khảo

>> Khám phá phố tây ở Bangkok - Khaosan Road

>> Chợ nổi Damnoen Saduak

 

Du lịch Thái Lan - Một trong những địa điểm đáng chú ý nhất của Pattaya là Trấn Bảo Phật Sơn hay Tượng Phật Núi cao 130 mét, một hình tượng Phật được dát vàng lớn được điêu khắc trên vách núi.

Trấn Bảo Phật Sơn tiếng Thái gọi là Phra Maha Phuttha Wachira Uttamopat Satsada được tạo ra vào năm 1996 để kỷ niệm 50  kỷ niệm ngày đăng cơ của Vua Bhumibol Adulyadej.

Trong cuộc chiến tranh Việt Nam quân đội Thái Lan đã khai  thác  đá tại núi Khau Chee Chan để xây dựng sân bay U-Tapao, một căn cứ quân sự của Mỹ. Sau chiến tranh việc khai thác tiếp tục cho mục đích xây dựng cho đến năm 1976.

Bức tranh phật cao 130m

Tượng Phật được chạm khắc trên đá bằng công nghệ laser. Sau đó, nó được dát bằng vàng lá, một quá trình mất nhiều tháng để hoàn thành. Những tạo tác mang đậm dấu ấn thời đại Sukhothai. Tượng Phật cao 130 mét, rộng 70 mét và là một trong những tượng Phật lớn nhất trên thế giới.

Trấn Bảo Phật Sơn nằm trong khu vườn có cảnh quan đẹp mắt. Có hồ đầy hoa sen đem lại cho ra một bầu không khí yên tĩnh và thanh bình.

Ngoài ra còn có một số đền thờ nơi người Thái đến để tỏ lòng tôn kính. Một số bản chỉ dẫn ngôn ngữ tiếng Anh cung cấp thông tin về lịch sử của nơi này.

Làm thế nào để đến được Phật sơn?

Trấn Bảo Phật Sơn mất khoảng 15 km về phía Nam của thành phố biển Pattaya .

Để đến được đó, bạn có thể thuê một songthaew (xe sỏng thẻo – xe đặc thù của Pattaya) hoặc xe buýt. Phải thương lượng giá cả với người lái xe. Nếu bạn thích một chiếc taxi, hầu hết các khách sạn ở Pattaya điều có thể đặt giúp bạn 1 chiếc taxi. Lưu ý thỏa thuận giá cả trước khi lên xe.

Nếu bạn muốn ghé thăm Khau Chee Chan lựa chọn tuyệt vời nhất là nên đặt xe taxi cho cả ngày để lái xe sẽ chờ đợi bạn ở mỗi nơi bạn đến.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Thái Lan, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/thai-lan.html

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

Keywords: tour du lịch dubai giá rẻ,tour du lich han quoc, du lịch Thái Lan, tour du lịch hàn quốc giá rẻ

22.11.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận