Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Trải nghiệm massage cổ truyền Thái Lan cùng tour du lịch thái lan uy tín - chất lượng

 

Trải nghiệm massage cổ truyền Thái Lan cùng tour du lịch Thái Lan uy tín - chất lượng

Trong những năm gần đây, Thái Lan trở thành điểm đến nằm trong xu hướng du lịch của bạn trẻ Việt Nam. Du lịch Thái Lan sở hữu những điểm tham quan thiên nhiên xinh đẹp, những trung tâm mua sắm hấp dẫn và đặc biệt là những dịch vụ cao cấp đặc trưng chỉ xứ sở này mới có. Bằng những kinh nghiệm sau hơn 10 năm trong dịch vụ lữ hành, công ty Việt Sun Travel đảm bảo mang đến bạn những tour du lịch Thái Lan chất lượng và vô cùng thú vị.

Tham khảo giá tour và chương trình tại: https://vietsuntravel.com/thai-lan.html

Là điểm đến phát triển du lịch hàng đầu Đông Nam Á cũng như châu Á, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm vô số những điều thú vị khi đến với đất nước Chùa Vàng này. Bên cạnh những khoảng thời gian tận hưởng niềm thỏa đam mê mua sắm, lễ chùa và khám phá văn hóa phong tục tập quán của người Thái bản địa thì du lịch Thái Lan còn có một điểm nhấn khiến bất cứ ai cũng không thể chối từ. Trải nghiệm massage cổ truyền chính gốc Thái Lan chính là nét khác biệt không nơi nào có nằm trong chương trình tour du lịch Thái Lan uy Tín Chất lượng tại Việt Sun Travel.

Massage cổ truyền của Thái Lan được bắt nguồn từ Ấn Độ và được phát triển bởi bác sĩ Kumar Bahaccha. Vị bác sĩ theo đạo Phật này đã nghiên cứu ra phương pháp massage cổ truyền bằng cách dựa vào những huyệt đạo trên cơ thể của con người và mang lại sự dễ chịu đầy sảng khoái. Về sau này, những kĩ thuật massage truyền thống đã được phát triển hơn rất nhiều với sự đóng góp từ những vị cao tăng và các học trò của ông đã đến Thái Lan để truyền đạo và tu tập.

Tour du lịch Thái Lan của Vietsun Travel sẽ khiến bạn hài lòng khi có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất với dịch vụ massage truyền thống này. Những kĩ thuật viên massage chuyên nghiệp đã theo học một khóa đào tạo với thời gian ít nhất là 1 năm để có được bằng cấp hành nghề mang lại cho du khách khoảng thời gian ấn tượng khó quên. Chùa Watpho (chùa Phật nằm) tại Bangkok là cái nôi đào tạo y học cổ truyền và các kĩ thuật viên massage chính thống. Đến đây, bạn cũng có thể tìm hiểu được những thông tin văn hóa Thái Lan vô cùng thú vị.

Một khi bạn đến với đất nước Thái Lan thì bạn sẽ bắt gặp được hình ảnh rất nhiều cửa hàng massage xuất hiện ở khắp mọi nơi, khắp mọi ngóc ngách nơi tập trung đông khách du lịch. Có thể nói massage cổ truyền Thái Lan đã góp phần dưa du khách đến với đất nước Thái Lan tạo công ăn việc làm cho phần lớn người dân Thái.

Xu hướng thị trường Tour du lịch Thái Lan hiện nay có rất nhiều công ty du lịch Cạnh tranh, đua nhau làm tour Thái lan gia rẻ để đánh vào thị hiếu khách hàng. Nhưng đối với công ty du lịch Việt Sun định hướng khác hơn chúng tôi không chạy thay giá thành mà điều công ty du lịch Việt Sun hướng tới chính là CHẤT LƯỢNG cùng khách hàng trãi nghiệm những dịch vụ tốt nhất với mong muốn khách hàng sau khi tham gia tour Thái Lan về sẽ còn tin tưởng và tiếp chọn Việt Sun Travel cho những chuyến du lịch tiếp theo như: Singapre - Malysia, Đài Loan, Hongkong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Dubai, Châu Âu… Chúng tôi đang muốn khẳng định với khách hàng rằng Việt Sun TravelCông ty tổ chức tour du lịch Thái Lan Chất Lượng tại Tp Hồ chí Minh.

Nếu bạn muốn tìm 1 Công ty tổ chức tour du lịch Thái Lan Chất Lượng tại Tp Hồ Chí Minh còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số 0835.26.20.75 ext:120 hoặc Hotline 0938.905.877.

Tham khảo giá tour và chương trình theo link https://vietsuntravel.com/thai-lan.html

Nguyễn Thanh Huy

Sales Manager

Phone:   0938.905.877
__________________________         

VIET SUN TRAVEL Co., Ltd.
240 Ly Chinh Thang Street, District 03
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel:  (84.8)  35 262 075 (Ext: 31)
Fax: (84.8)  35 262 079

Email: huynguyenthanh@VietSunTravel.com

Website: www.VietSunTravel.com

Facebook: www.facebook.com/VietSunTravel

 

16.03.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận