Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Tour Hàn Quốc lễ 30/4 – Khám phá văn hóa Hàn tại thủ đô Seoul

Tour Hàn Quốc lễ 30/4 – Khám phá văn hóa Hàn tại thủ đô Seoul

Du lịch Hàn Quốc – Khám phá những điểm đến hấp dẫn của đảo Jeju

- Du lịch Hàn Quốc - Độc đáo kiến trúc Hanok

- Du lịch Hàn Quốc - Thỏa sức mua sắm tại cửa hàng miễn thuế

Làn sóng Hallyu với những bộ phim truyền hình hấp dẫn, Kpop đầy sắc màu, những món ăn truyền thống quyến rũ và đặc biệt là những điểm du lịch tuyệt đẹp đang khiến du lịch Hàn Quốc ngày càng trở thành địa chỉ quen thuộc với các bạn trẻ. Thủ đô Seoul là một trong những điểm du lịch hoàn hảo giúp bạn có thể khám phá được văn hóa Hàn Quốc qua những điểm đến đầy thú vị. Hãy cùng Vietsun Travel đến với những địa danh nổi tiếng Tour du lịch Hàn Quốc dịp nghỉ lễ 30/4 nhé.

Cung điện hoàng gia Gyeongbokgung Hàn Quốc 

Đây chính là một điểm đến không thể bỏ qua khi bạn có dịp đặt chân đến Seoul, Hàn Quốc. Cung điện Gyeongbokgung (gọi tắt là Kyong-bok) là cung điện hoàng gia lớn nhất được xây dựng dưới triều đại phong kiến cuối cùng và huy hoàng nhất của Triều Tiên - Joseon. Điểm du lịch hút khách bậc nhất tại Seoul này tọa lạc ngay tại trung tâm thủ đô và được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh Jeong Dojeon sau 3 năm từ khi triều đại Joseon được thành lập năm 1395.

Cung điện hoàng gia Gyeongbokgung được thiết kế với phong thủy uy nghi lưng dựa núi, mặt hướng ra biển được coi là một trong những lý do giúp triều đại Joseon trở thành một triều đại lớn nhất trong lịch sử phong kiến Triều Tiên. Thực tế, công trình kiến trúc nổi tiếng này vẫn chịu ảnh hưởng rất lớn của văn hóa Trung Quốc thời kỳ đó nhưng vẫn mang được những nét tinh tế đầy ấn tượng. Cung điện hoàng gia Gyeongbokgung được thiết kế không quá nhiều họa tiết trang trí và không có những chi tiết trạm trổ điêu khắc cầu kỳ. 5 màu cơ bản được sử dụng tại đây là: xanh, đỏ, đen, trắng, vàng vừa mang đến sự hài hòa tổng thể mà cũng rất hòa hợp với khung cảnh thiên nhiên. Đây chính là điểm du lịch vô cùng thú vị giúp bạn có được những khám phá về văn hóa Hàn Quốc. Nếu may mắn, bạn có thể được chứng kiến nghi lễ diễu binh của ngự lâm quân diễn ra hằng ngày ở Cung điện hoàng gia Gyeongbokgung để diễn lại phần nào phong cảnh huy hoàng của các triều đại vua chúa ngày xưa.

Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc

Nếu bạn đã đến Gyeongbokgung thì không thể bỏ qua cơ hội ghé chân tới Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc (The National Folk Museum of Korea). Bảo tàng được thành lập vào năm 1945 với mục đích nghiên cứu, thu thập, tôn vinh và bảo tồn các giá trị dân gian truyền thống của dân tộc Hàn. Đây là bảo tàng duy nhất tại Hàn Quốc trưng bày và giới thiệu các di sản văn hóa dân gian của đất nước này. Hiện tại, Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc đang lưu giữ hơn 4000 hiện vật lịch sử và tái hiện lại được hầu hết các đặc điểm văn hóa, tín ngưỡng đặc trưng Hàn Quốc trong đời sống hàng ngày của người dân từ xưa tới nay. 

Bảo tàng có ba phòng triển lãm chính và một khu trưng bày đặc biệt ở ngoài trời. Phòng số 1 giới thiệu về “Lịch sử của nhân dân Triều Tiên” với việc trưng bày các vật dụng hàng ngày trong đời sống của người dân Hàn Quốc trong tất cả các thời kỳ. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi được biết thêm về Hàn Quốc từ thời kỳ đồ đá cũ, đồ đồng, thời Tam Quốc, thời Silla đến triều đại Joseon cho đến văn hóa hiện đại ngày nay. 

Phòng số 2 giới thiệu về “Phong cách sống của người Hàn” và phòng triển lãm số 3 là nơi trưng bày và giới thiệu về các sự kiện lớn trong đời sống truyền thống của người Hàn. Ngoài ra, Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc còn có một khu trưng bày ngoài trời để tổ chức các sự kiện truyền thông và triển lãm lớn nhằm giới thiệu văn hóa Hàn Quốc đến với người dân, du khách và bạn bè quốc tế. Nằm trong chuỗi điểm đến của tour Hàn Quốc lễ 30/4 của công ty lữ hàng Vietsun Travel, bạn sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị khi đến với Seoul. 

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun
Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM
ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615
FB: www.facebook.com/VietSunTravel
Website: Vietsuntravel.com

11.04.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận