Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Tình Ca Lam Phương Paris By Night lần đầu tiên tổ chức tại Châu Á - Quốc đảo Sư Tử Singapore

Tình Ca Lam Phương Paris By Night lần đầu tiên tổ chức tại Châu Á - Quốc đảo Sư Tử Singapore

Paris By Night là một Đại nhạc hội thu hình trực tiếp, là chương trình biểu diễn nghệ thuật lớn nhất của người Việt tại hải ngoại do Trung tâm Thúy Nga thực hiện và phát hành, được đông đảo khán giả khắp mọi nơi yêu mến và đón nhận. Hầu hết khán thính giả trong nước ít có cơ hội được tham dự chương trình hoành tráng trực tiếp, đa số theo dõi chương trình thông qua internet hoặc trên truyền hình.

Vào 07/2016, Trung tâm Thúy Nga sẽ tổ chức đêm nhạc đặc biệt chưa từng có mang chủ đề "TÌNH CA LAM PHƯƠNG", sự kiện đáng được mong đợi nhất ở Đông Nam Á, bây giờ được diễn ra tại Resort World Sentosa (Singapore) - địa điểm du lịch đẹp và hiện đại nhất Châu Á. Buổi hòa nhạc nhằm tôn vinh nhạc sĩ Lam Phương, người đã chạm rất gần đến trái tim của khán giả với những bản tình ca da diết chân thành. Những tác phẩm nổi tiếng của ông như: Thành Phố Buồn, Kiếp Nghèo, Từ Ngày Có Em Về, Chiều Thu Ấy, Tình Đẹp Như Mơ, Bài Tango Cho Em,… đã quá gần gủi với thế hệ người mê nhạc Việt Nam trên khắp thế giới.

Tình Ca Lam Phương Paris By Night Singapore 2016

VIETSUN - ĐỐI TÁC, NHÀ TẠI TRỢ PHÂN PHỐI VÉ VÀ MARKETINH CHÍNH THỨC

Công ty du lịch Vietsun Travel là một trong ba công ty cung cấp dịch vụ du lịch lớn nhất tại Việt Nam chuyên dung cấp các dịch vụ vé máy bay, gói du lịch tham quan tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Singapore. Vietsun tham gia với chương trình trực tiếp thông qua hệ thống phân phối vé và Truyền thông Marketing cho chương trình đặc biệt TÌNH CA LAM PHƯƠNG PARIS BY NIGHT lần đầu tiên này.

TinhcaLamPhuongParisByNight_Tour

Chương trình Tour Singapore - Đêm nhạc Tình Ca Lam Phương Paris By Night 2016

https://vietsuntravel.com/sentosa-paris-by-night.html

Thông tin hỗ trợ nhanh: 0909.213.615 (Ms. Ngọc Ân)

 

THÚY NGA PARIS BY NIGHT LẦN ĐẦU TẠI CHÂU Á

Liveshow Tình ca Lam Phương (Paris By Night) với sự góp mặt của MC Nguyễn Ngọc Ngạn và Nguyễn Cao Kỳ Duyên lần đầu được tổ chức tại châu Á. Chuỗi hòa nhạc nhằm tôn vinh nhạc sĩ Lam Phương người đã có những cống hiến to lớn cho nền nhạc hải ngoại Việt Nam.

Tháng Bảy này, và chỉ tháng Bảy này thôi, đơn vị đồng hành Quintessentially Lifestyle Vietnam cùng với ê kíp sản xuất hàng đầu từ Mỹ sẽ tổ chức phiên bản đặc biệt này tại Resorts World Sentosa Singapore.

Chuỗi hoạt động kéo dài 4 ngày gồm: buổi hòa nhạc với sự góp mặt của những nghệ sĩ nỗi tiếng, mua sắm không giới hạn, trải nghiệm thử cocktail đẳng cấp thế giới, gặp gỡ giới nghệ sĩ và nhiều hoạt động khác. Đây là một số trải nghiệm điển hình:

Tiệc rượu trên du thuyền sang trọng: Tận hưởng tiệc rượu thân mật trên du thuyền cùng với nghệ sĩ quí vị yêu thích và ngắm nhìn toàn cảnh Singapore

Buổi đối thoại cùng với Lam Phương: Cơ hội được gặp gỡ nhạc sĩ Lam Phương và lắng nghe những câu chuyện thú vị đằng sau mỗi tác phẩm yêu thích của ông.

Mua sắm thả ga tại Sentosa: Các tín đồ thời trang sẽ được thỏa mãn với trải nghiệm mua sắm tuyệt vời chỉ có tại “Tình ca Lam Phương” : thời trang, tạo kiểu tóc, trang điểm, chụp hình và hơn thế nữa.

Mọi chi tiết thắc mắc cũng như liên hệ đặt tour - vé chương trình, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Tour: THAM DỰ ĐÊM NHẠC TÌNH CA LAM PHƯƠNG PARIS BY NIGHT SINGAPORE

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 – 0909.213.615 (Ms. Ngọc Ân)

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

06.04.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận