Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

THÁNG 9 TẠI ĐÀ NẴNG ĐỪNG BỎ LỠ!!!!!

THÁNG 9 TẠI ĐÀ NẴNG ĐỪNG BỎ LỠ!!!!!

Không chỉ có biển

Đà Nẵng  không chỉ được biết đến là một thành phố biển với những bãi biển xinh đẹp cùng các chương trình tour giá tốt dành cho du khách mà còn là một điểm đến nổi tiếng với các dịch vụ cao cấp khu vực Châu Á.

Sự kiện quốc tế

Trong tháng 9 này nối tiếp thành công của 3 kỳ Đại hội thể thao biển -  Asian Beach Games trước  theo chu kỳ 2 năm 1 lần tổ chức lần lượt tại các địa điểm: lần đầu tiên năm 2008 tại Bali-Indonesia, lần thứ hai 2010 tại Muscat (Oman), lần thứ ba tại Haiyang (Trung Quốc) năm 2012, ABG 4 đã diễn ra tại Phuket (Thái Lan) năm 2014, Đà Nẵng đăng cai tổ chức Đại hội thể thao bãi biển Châu Á 2016.

Nhiều hoạt động thú vị

Với chủ đề Tỏa sáng đại dương, tương lai tươi sáng” – Shinning sea – Bright future, Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á ABG 5-2016 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ 24/9 đến 3/10/2016, với 14 môn thi đấu với 22 phân môn và 165 bộ huy chương. Cùng sự tham dự của gần 10.000 người gồm vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài, quan chức kỹ thuật, nhân viên,... đến từ 45 quốc gia, vùng lãnh thổ khu vực châu Á. Những bộ môn gắn liền với biển như bóng nước, bóng chuyền , bóng ném, bóng rổ, bơi… hứa hẹn sẽ mang đến những màn thi đấu hấp dẫn, sôi động thu hút hàng nghìn khách du lịch đến Đà Nẵng.

Đừng bỏ lỡ một trong những ngày hội thể thao biển lớn nhất Châu Á này nhé! Hãy cùng Việt Sun khám phá hành trình di sản Đà Nẵng – Hội An – Huế  - Phong Nha và trải nghiệm không khí đại hội thể thao biển 2016.

Nguồn: Sưu tầm

Vietsun travel chúc các bạn có một chuyến đi đầy kỷ niệm nhé!

       CÔNG TY TNHH DV DL VIỆT SUN

15.09.2016 | Khám phá vẻ đẹp Việt Nam

Bình luận