Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Tặng đến 3 triệu đồng cho khách mua tour ở Cần Thơ

Tặng đến 3 triệu đồng cho khách mua tour ở Cần Thơ

 

Nhân dịp mở chi nhánh Cần Thơ, Viet Sun Travel sẽ tặng tiền mặt từ 500.000 đến 3 triệu đồng và nhiều voucher hấp dẫn cho khách mua tour trong và ngoài nước.

 

Ngày 28/7, Viet Sun Travel sẽ khai trương chi nhánh Cần Thơ nhằm góp phần quảng bá hình ảnh thành phố ra khu vực và thế giới. Đây cũng là cơ hội để công ty đồng hành cùng du khách khu vực miền Tây đi khắp bốn phương. Chi nhánh sẽ phục vụ đa dạng dịch vụ như cung cấp các đường tour trong nước, nước ngoài chất lượng, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ visa, đặt phòng khách sạn…

 

Nhân dịp này, tại số 32 Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, công ty sẽ mang đến nhiều chương trình ưu đãi.

 

Viet Sun Travel khai truong chi nhanh Can Tho

 

  • 100 nhóm khách hàng đăng ký tour đầu tiên được áp dụng chính sách tặng tiền mặt 3 triệu đồng cho tour châu Âu, Mỹ, Canada; 2 triệu đồng cho tour Nhật Bản, Dubai; 1 triệu đồng cho tour Đông Nam Á, Đài Loan, Trung Quốc, Hong Kong, Hàn Quốc; 500.000 đồng cho tour trong nước.

  • Các khách hàng đăng ký tour tiếp theo sẽ được tặng các voucher với mệnh giá khác nhau. Cụ thể, khách mua tour trong nước nhận ngay voucher lên đến 200.000 đồng, tích lũy cho chuyến đi tiếp theo; khách mua tour nước ngoài nhận ngay voucher lên đến 900.000 đồng, tích lũy cho chuyến đi tiếp theo.

  • 100% khách đến tham gia sự kiện đều nhận được quà tặng mang về.

Lưu ý

  • Chương trình được áp dụng tại chi nhánh Cần Thơ

  • Thời gian áp dụng: Ngày khai trương và tuần lễ vàng: 28/7 - 4/8/2018"

  • Du khách có thể liên hệ đăng ký trước để có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn cùng cơ hội đi khắp bốn phương với giá ưu đãi nhất. Đăng ký tại đây.

 

Viet Sun Travel

Trụ sở chính: 240 Lý Chính Thắng, phường 9, quận 3, TP HCM

Chi nhánh 1: 32 Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Chi nhánh 2: 260 Đường 30/04, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 1800.5555.39 (miễn cước)

Website xem tại đây - Facebook: www.facebook.com/VietSunTravel

24.07.2018 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận