Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Nhật Bản - Những điểm tham quan mùa thu lá đỏ tốt nhất trên khắp nước Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản - Những điểm tham quan mùa thu lá đỏ tốt nhất trên khắp nước Nhật Bản

 

>>>Chương trình du lịch Nhật Bản mùa lá đỏ 

>>>Những điểm tham quan mùa lá đỏ tốt nhất trên khắp Nhật Bản. 

>>>Tại sao mùa thu là thời điểm hoàn hảo để du lịch Nhật bản

Du lịch Nhật Bản - Danh sách những điểm tham quan mùa thu lá đỏ tốt nhất trên khắp Nhật Bản

Tour du lịch Nhật Bản - Sắc thu có thể được hưởng theo những cách khác nhau ở Nhật Bản. Trong giai đoạn đầu thu, màu sắc chủ yếu được tìm thấy trong các ngọn núi, nơi toàn bộ sườn núi chuyển sang màu cam, màu vàng và màu đỏ, và nổi bật các cảnh mùa tuyệt vời nhất. Đi bộ là cách bổ ích nhất để xem lá đầy màu sắc trên những ngọn núi, tuy nhiên cũng rất thuận tiện nếu di chuyển bằng xe lửa, xe buýt hoặc cáp treo.

Giữa mùa thu Nhật Bản, màu sắc rực rỡ nhất sẽ ở các thành phố của Nhật Bản, nơi chúng ta có thể thưởng thức trong công viên và các khu vườn. Những điểm nổi bật là các khu vườn tại các ngôi chùa của Kyoto, nét đẹp hòa mình vào kiến trúc thanh tịnh nơi đây.

Thành phố Kyoto mùa lá đỏ

Mỗi người Nhật Bản sẽ có những điểm  yêu thích của riêng của họ để ngắm lá đỏ mùa thu, nhưng đối với những người đã không có nhiều thời gian để trải nghiệm, chúng tôi đã đưa ra một danh sách một trong số những điểm tham quan tốt nhất mùa lá đỏ trên khắp Nhật Bản.

Hokkaido - Tohoku - Tokyo - Khoảng Tokyo - Kyoto - Nhật Trung - Tây Nhật Bản.

  1. DAISETSUZAN

Công viên Daisetsuzan

Công viên Daisetsuzan

Daisetsuzan  là công viên quốc gia lớn nhất Hokkaido.  Nằm khu vực triền núi mang vẻ đẹp hoang sơ, diện tích lớn hơn so với một số tỉnh nhỏ của Nhật Bản. Nơi đây như một thiên đường cho những ai thích đi bộ, hít thở khí trời, nhìn ngắm động vật hoang dã, và nơi đầu tiên ở Nhật Bản để xem màu sắc mùa thu và tuyết mỗi năm

2. HACHIMANTAI

Núi Hachimantai

Núi Hachimantai

Hachimantai là một vùng núi ở miền bắc quận Akita và Iwate,  chiếm một phần phía nam của Vườn Quốc gia Towada-Hachimantai, nằm ở khu vực ngoại ô thành phố của Nhật Bản, cung cấp một số suối nước nóng tốt nhất và cảnh quan núi lửa sẽ làm hài lòng du khách muốn khám phá vùng nông thôn Nhật Bản.

3. RIKUGIEN

Công viên Rikugien – Tokyo

Công viên Rikugien – Tokyo

Rikugien thường được coi là vườn cảnh đẹp nhất ở Tokyo cùng Koishikawa Korakuen.  Rikugien nghĩa đen có nghĩa là "vườn sáu bài thơ"  và sinh cảnh thu nhỏ 88 cảnh từ những bài thơ nổi tiếng. Khu vườn là nơi lý tưởng để ngắm nhìn sắc lá của mùa thu.

 

4. TOFUKUJI

Tofukuji Temple

Tofukuji  là một ngôi chùa Thiền lớn ở đông nam Kyoto đặc biệt nổi tiếng với màu sắc mùa thu tuyệt đẹp. Tên của nó là sự kết hợp của các tên của hai ngôi đền lớn ở Nara với các Fujiwara, Chùa Todaiji và Chùa Kofukuji. Tofukuji trong lịch sử là một trong những ngôi đền Zen chính ở Kyoto.

 

5. NIKKO

Nikko

Một trong những điểm đến yêu thích của chúng tôi là Nikko, chỉ  vài giờ đồng hồ đi xe lửa từ Tokyo và dễ dàng cho những lần ghé thăm ngắn đến Nhật Bản Nơi đây là thủ phủ của  một ngôi đền đẹp tuyệt công phu và nơi an nghỉ cuối cùng của một trong những tướng quân quan trọng nhất của Nhật Bản, Nikko nằm trong một công viên quốc gia xinh đẹp và đặc biệt hấp dẫn từ đầu tháng đến giữa tháng mười.

Sau khi bạn đã khám phá  văn hóa của khu vực, hãy chắc chắn để hòa mình vào khu rừng xung quanh - đặc biệt là xung quanh Hồ Chuzenji và thị trấn suối nước nóng của Yumoto Onsen, nơi những chiếc lá đang ở thời điểm đẹp nhất của mình.

6. NGŨ HỒ KHU VỰC FUJI :

Five Lake Fuji

Phú Sĩ Ngũ Hồ, tự hào có khung cảnh ngoạn mục của núi Phú Sĩ từ bờ hồ Kawaguchiko nói riêng. Mùa thu lá đỏ tại Phú Sĩ Ngũ Hồ là chắc chắn ấn tượng hơn.

7. TATEYAMA KUROBE ALPINE

Tateyama Kurobe Alpine

Một trong những cách mới lạ hơn để đánh giá màu sắc của mùa thu Nhật Bản là bằng cách đi du lịch thông qua các phong cảnh núi cao của Tateyama Kurobe Alpen Route, nối thành phố Toyama với Omachi Town thông qua một sự kết hợp của xe lửa, cablecars, xe buýt và ropeways. lá mùa thu yêu độ cao, vì vậy dọc theo tuyến đường này, bạn sẽ thấy một loạt các màu sắc khác nhau ở độ cao khác nhau. Ghé thăm bất cứ lúc nào từ cuối tháng Chín đầu tháng mười một và bạn sẽ chắc chắn để xem một số Koyo ngoạn mục tại một số điểm dọc theo tuyến đường!

     Mọi chi tiết đăng ký du lịch Nhật Bản vui lòng liên hệ: Mr Phúc 0909 630 615 Website: https://vietsuntravel.com/nhat-ban.html 

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

 

 

 

 

24.10.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận