Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Những điểm đến kỳ thú hút khách tại Hàn Quốc

Những điểm đến kỳ thú hút khách tại Hàn Quốc

Rặng đá đầu rồng Yongduam, con đường ma quái hay núi Lửa Seongsan Sunrise là điểm du lịch Hàn Quốc được nhiều du khách khắp mọi nơi đều rất thích mỗi khi nhắc đến. Mỗi danh thắng trên đây đều được thiên nhiên ban tặng cho xứ sở kim chi này sẽ là chuỗi hành trình du lịch khám phá đầy hứng thú

Rặng đá đầu rồng Yongduam

Rặng đá đầu rồng Yongduam cực kỳ ấn tượng

Một điểm du lịch cực kỳ hút khách khi đến với hòn đảo tình yêu Jeju của Hàn Quốc nữa là rặng đá đầu rồng Yongduam nằm ngay cạnh bờ biển của hòn đảo xinh đẹp này. Gọi là rặng đá đầu rồng vì nhìn từ xa tảng đá trông giống như đầu của một con rồng đang ngoác miệng bay lên trời xanh. Rặng đá đầu rồng Yongduam nằm bên cạnh bãi biển ở phía Bắc của đảo Jeju Hàn Quốc. Với sự bào mòn, xâm thực qua hàng ngàn năm của mưa, gió và sóng biển... mà tạo nên tác phẩm điêu khắc tuyệt vời của tự nhiện đầy ấn tượng.

Con đường ma quái

Con đường ma quái thu hút khách du lịch đến trãi nghiệm

Con đường kì lạ và bí ẩn nhất này nằm ở hòn đảo Jeju, có tên Dokkebi nằm cách sân bay Quốc tế Jeju khoảng 7 km. Được hình thành từ những đợt phun trào núi lửa và kết quả tạo nên một nền địa chất kỳ lạ. Và “con đường ma quái” nổi tiếng được phát hiện cách đây không lâu bởi một người tài xế xe tải cũng hình thành từ nền địa chất đó. Rất nhiều khách du lịch tìm đến đây chỉ để thử nghiệm tính "ma quái" của con đường này đó là các phương tiện đi lại hoặc một vật nào đó đều có thể  tự chạy lên dốc mà không cần có người lái hay điều khiển.

Núi Lửa Seongsan Sunrise

Núi Lửa Seongsan Sunrise đẹp như một chiếc vương miện

Đây ngọn núi lửa đã ngừng hoạt động cách đây 5.000 năm nằm ở phía Đông đảo Jeju, cách trung tâm Jeju chừng 50km. Miệng của đỉnh Seongsan Sunrise có hình lòng chảo với đường kính khoảng 600m và sâu 90m và trong lòng chảo khổng lồ đó là cánh đồng cỏ xanh tốt quanh năm. Bao quanh lòng chảo là 99 tảng đá với vách núi thẳng đứng nằm sát biển, nhìn từ xa nơi đây giống như một chiếc vương miện nổi bật trên nền trời xanh bao la. Đỉnh núi này còn gọi là Sunrise Peak - đỉnh Nhật Xuất  hay là đỉnh núi mặt trời mọc và UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 2007.

Mọi thông tin về chuyến du lịch đến với Hàn quốc tham quan các địa điểm kỳ thú này các bạn tìm hiểu chi tiết qua trang web https://vietsuntravel.com

 

24.09.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận