Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

NHỮNG MÓN QUÀ LƯU NIỆM NÊN MUA KHI DU LỊCH ĐỨC

NHỮNG MÓN QUÀ LƯU NIỆM Ý NGHĨA

NÊN MUA KHI DU LỊCH ĐỨC.

 

1.      SÔCÔLA  MOZART 1-NHUNG MON QUA LUU NIEM Y NGHIA NEN MUA KHI DU LICH DUC

Sôcôla Mozart hay tên tiếng Áo “Mozartkugel” là một viên sôcôla tròn bằng cỡ viên bi đại, bọc trong giấy màu vàng, và dĩ nhiên là có in hình Mozart. Loại sôcôla này có tuổi đời hơn trăm năm và là món quà phổ biến nhất rất được du khách ưa chuộng.

 

2-NHUNG MON QUA LUU NIEM Y NGHIA NEN MUA KHI DU LICH DUC

Hình dáng hộp đựng viên sôcôla này cũng khá xinh xắn: hộp tròn, hộp vuông, hay thậm chí có cả hộp hình chiếc đàn violon rất thích hợp làm quà tặng. Hộp 12 viên giá khoảng 8 euro (khoảng 240.000 đồng).

2.   Huy hiệu 3D bằng nam châm

Bất cứ nơi đâu trong siêu thị hay cửa hàng lưu niệm của thành phố Frankfurt, bạn có thể mua rất nhiều hàng hóa  từ  Đức nhưng có một quà thật ý nghĩa về Frankfurt đó chính huy hiệu bằng nam châm 3D Magnet Frankfurt.

 

 3-NHUNG MON QUA LUU NIEM Y NGHIA NEN MUA KHI DU LICH DUC

 

TOUR CHÂU ÂU CAO CẤP 9N8Đ

Đây là một trong những món quà được rất nhiều bạn trẻ khắp thế giới đến đây mua về làm . Huy hiệu bằng nam châm 3D Magnet Frankfurt được phổ biến những năm gần đây thu hút lượng khách mua về không những hình ảnh đẹp về huy hiệu mà nó còn thể hiện hình ảnh quan những kiến trúc quen thuộc của thành phố  Frankfurt.

3. ĐỒNG HỒ CÚC CU

Đồng hồ chim cúc cu là loại đồng hồ cơ sử dụng con lắc để điều chỉnh giờ. Điểm nổi bật nhất của loại đồng hồ này là tiếng chim cúc cu sẽ vang lên mỗi khi chuyển sang khung giờ mới, thay cho tiếng chuông thông thường. Có hai loại đồng hồ chim cúc cu: loại thứ nhất chỉ hoạt động được khoảng 1 ngày sau mỗi lần lên dây cót, loại thứ hai thì có thể duy trì tới 8 ngày.

 

4-NHUNG MON QUA LUU NIEM Y NGHIA NEN MUA KHI DU LICH DUC

Ngày nay, việc sản xuất đồng hồ đã được công nghiệp hóa. Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ chim cúc cu vẫn chủ yếu được lắp ráp thủ công vì yêu cầu kĩ thuật cao.

 

5-NHUNG MON QUA LUU NIEM Y NGHIA NEN MUA KHI DU LICH DUC

Chính vì vậy, không đơn thuần là sở hữu một chiếc đồng hồ, bạn còn có trong tay mình một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, vật trang trí nhã nhặn, góp phần nói lên gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân.

 4. XÚC XÍCH ĐỨC

 

6-NHUNG MON QUA LUU NIEM Y NGHIA NEN MUA KHI DU LICH DUC

Ngoài ra bạn có thể mua xúc xích Đức nếu bạn phân vân chưa biết mua gì để làm quà cho người thân và bạn bè nhé. Ai đã từng 1 lần đặt chân tới Đức đề bị thu hút bởi mùi khói thơm dịu từ những bếp nướng xúc xích, được đun bằng gỗ sồi để giữ được hương vị đặc trưng. Khi những làn khói mỏng xông lên nhẹ nhàng và ám vào từng mẻ xúc xích, bạn sẽ được dịp “chảy nước miếng” vì mùi thơm cũng như vị đậm đà, nóng hổi đặc trưng. Thưởng thức xúc xích với bia Đức truyền thống tạo nên một hương vị đặc sắc khó quên với các thực khách bốn phương.

Chúc các bạn có một chuyến đi thật vui vẻ và đầy ý nghĩa.

 

 VietSun Travel biên soạn (nguồn internet).

Các bạn hãy tham gia Tour Châu Âu cùng Việt Sun Travel.  https://vietsuntravel.com.vn/tour-du-lich-d-c-h-lan-b-ph-p-9n8d-gi-r-cam-k-t-kh-i-h-nh-117a3.html

 

 

 

28.01.2016 | Cẩm nang du lịch

Bình luận