Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Người thích vận động không thể bỏ qua những nơi này khi viếng thăm Nhật Bản

Người thích vận động không thể bỏ qua những nơi này khi viếng thăm Nhật Bản

Có ba nơi bạn nhất định phải đến trong hành trình du lịch Nhật bản, không chỉ để ngắm cảnh mà còn để vận động, để hòa nhập cùng thiên nhiên.

Thiên nhiên luôn chứa đựng những món quà vô giá dành cho con người và Nhật Bản không chỉ biết khai thác triệt để điều đó trong sản xuất, kinh tế, thương mại… mà còn đem những giá trị đó vào trong đời sống tinh thần, nghỉ ngơi quý báu. Cùng xem ba địa danh du lịch của Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới để hiểu rõ hơn nào!

Ngắm cảnh và vui chơi, nghỉ dưỡng cùng Công viên giải trí suối nước nóng Oedo Onsen Monogatari

Được xây dựng từ thời Edo và hiện nay vẫn giữ những thiết kế ngôi làng ngày xưa, Công viên giải trí suối nước nóng Oedo Onsen Monogatari mang đến cho du khách trải nghiệm thiên nhiên trong lành, suối nước nóng thoải mái, có lợi cho cơ thể, thích hợp sau một ngày du lịch, vận động và là gợi ý lí tưởng cho những cặp đôi hưởng tuần trăng mật…

Suối nước nóng cổ xưa đầy lãng mạn và xinh đẹp

Hòa nhập cùng thiên nhiên và hoạt động leo núi đầy thách thức với Núi Phú Sĩ – biểu tượng của Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản không thể thiếu hoạt động leo núi Phú Sĩ, ngọn núi tượng trưng cho tính cách kiên cường của con người Nhật Bản. Du khách sẽ được ngắm cảnh thiên nhiên đẹp, thay đổi theo độ cao của núi và khi thời tiết tốt, leo lên đến trạm thứ 5, sẽ là cảm giác chinh phục và hòa mình cùng thiên nhiên hùng vĩ, đẹp ngỡ ngàng.

Núi Phú Sĩ cũng như đất nước Nhật Bản vậy, chịu nhiều đau thương nhưng luôn kiên cường đứng vững

Trải lòng mình cùng cảnh đẹp thi vị của Hồ Ashi ngay chân núi Phú Sĩ

Tên đầy đủ là hồ Ashinoko thuộc vùng núi lửa Hakone của đất nước Nhật Bản. Hồ Ashi là minh chứng cho một “tai nạn thiên nhiên” cách đây 3000 năm, khi núi lửa Hakone xảy ra nổ hơi nước làm đất đá rơi xuống chặn ngang dòng sông.

Đi thuyền trên hồ Ashi du khách có thể ngắm cảnh dòng nước trong xanh từ những nguồn nước ngầm dưới đáy hồ, cây xanh hoa cỏ hai bên bờ tươi mát, ngọn núi Phú Sĩ sừng sững như bức tranh và tận hưởng không khí trong lành dễ chịu. Đây sẽ là điểm dừng chân thú vị đầy chất thơ cho chuyến hành trình du lịch suốt một ngày của du khách.

Cảnh đẹp hồ nước mang đến sự trong lành, tươi mát cho du khách kết hợp cùng ngọn núi Phú Sĩ đầy thách thức phía xa tạo nên bức tranh hoàn hảo cho chuyến du lịch thiên nhiên Nhật Bản.

08.09.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận