Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Chiêm ngưỡng sắc hoa tulip đầu xuân tại Châu Âu

Chiêm ngưỡng sắc hoa tulip đầu xuân tại Châu Âu

 

Mùa hoa tulip lại đến, Châu Âu khoác lên mình một diện mạo mới với sắc hoa tulip trải dài bất tận.

Mùa xuân đến, cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn hoa khoe sắc. Mỗi vùng đất đều có những sắc hoa đặc trưng. Nếu Nhật Bản có hoa anh đào, miền Nam California có hoa sa mạc thì các nước Châu Âu nổi tiếng với những cánh đồng tulip rực rỡ sắc màu.

Hoa tulip thường lớn, lấp lánh và màu sắc rực rỡ, thường có màu vàng đỏ hoặc trắng. Tulips ban đầu được tìm thấy trong một khu vực kéo dài từ Nam Âu đến Trung Á nhưng kể từ thế kỷ mười chín đã được trồng cũng như phát triển tự nhiên một cách rộng rãi. Chúng thích nghi với vùng thảo nguyên và miền núi có khí hậu ôn đới. Loài hoa này ngủ yên vào mùa hè khi những bông hoa và lá cây khép lại, xuất hiện trên mặt đất để khoe sắc vào đầu mùa xuân.

Hoa tulip là một trong những loài hoa độc đáo báo hiệu cho mùa xuân và chỉ nở trong một khoảng thời gian ngắn. Nói về hoa hoa tulip, người ta sẽ nghĩ ngay đến Amsterdam. Đây là điểm đến phổ biến nhất để xem một đại dương tulip trải dài bất tận trên những cánh đồng. Khu vực Hà Lan nổi tiếng với những tour du thuyền hay đi xe đẹp ngắm hoa tulip.

Nơi nổi tiếng nhất để ngắm hoa tulip ở Hà Lan là Keukenhof Gardens, chỉ cách Amsterdam một quãng đi xe ngắn. Vị trí của khu vườn được cho là khu vực vườn nhà bếp của một vị Nữ bá tước từ thế kỷ 15. Do đó, nó có tên gọi là Keukenhof Gardens (nghĩa đen là "vườn nhà bếp"). 

Khám phá các nước Châu Âu xinh đẹp trong tiết trời mùa xuân, bạn sẽ có cơ hội thả hồn mình vào biển hoa tulip muôn sắc màu và tận hưởng cảm giác bình yên của cảnh sắc thiên nhiên nơi đây.

Có thể bạn sẽ thích:

Để được tư vấn cụ thể hơn về các chương trình tour du lịch Châu Âu, quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: (028) 3526 2075 (Ext: 126, 127)

Hotline: 0938.990.806 - 0909.930.806

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: https://VietSunTravel.com/

28.12.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Âu

Bình luận