Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

NẾU BẠN NHẬN THẤY CHÍNH BẠN ĐANG Ở HÀ LAN VÀO DỊP ĐÓN GIAO THỪA THÌ THẬT LÀ MỘT ĐIỀU VUI THÍCH

 

NẾU BẠN  ĐANG Ở HÀ LAN VÀO DỊP ĐÓN GIAO THỪA THÌ THẬT LÀ MỘT ĐIỀU VUI THÍCH!

>> Tưng bừng năm mới ở Châu Âu

>> Rộn ràng mùa xuân ở Đức - Hà Lan - Bỉ - Pháp

>> Mùa hoa Tulip duy nhất trong năm

Hà lan bắt đầu đón giao thừa thật sớm vào Ngày 29 tháng Mười Hai.Hà Lan thường có nhiều hoạt động và trải nghiệm mọi lúc mọi nơi.Cho dù bạn trẻ hay trái tim đầy nhiệt huyết Hà Lan là một trong những nơi mà hoàn thành những yêu cầu của  mỗi người.

Trong suốt dịp lễ này, bạn sẽ tìm thấy nhiều bữa tiệc với tất cả mọi người trên thế giới. Embrandtplein, khu phố Tàu, và Leidseplein có rất nhiều câu lạc bộ. Đừng lo lắng, bạn sẽ không có cảm giác nhàm chán - Amsterdam là thủ đô tiệc tùng của châu Âu.Oosterdok là vị trí chính thức của thành phố cho đón giao thừa- bạn có thể di chuyển thuyền . Điều đó sẽ là hoàn hảo, với pháo hoa truyền thống thắp sáng trên bầu trời đêm  ở Hà Lan.

Nếu bạn muốn có  một đêm yên bình, bạn có thể đặt  trước tại một số nhà hàng tốt nhất ở  Amsterdam. Nhiều nhà hàng cung cấp thực đơn đặc biệt và nhiều các lựa chọn về ăn uống.Hoặc bạn đang tìm kiếm sự kiện nhảy nhót hoặc một số câu lạc bộ thân mật , ở Amsterdam, bạn sẽ tìm thấy cả hai. Amsterdam cung cấp một phổ đầy đủ các sự kiện và câu lạc bộ - với nhiều thị hiếu âm nhạc và phong cách khác nhau.

Ngay khi đồng hồ điểm mười hai giờ,bầu trời của Amsterdam bừng sáng với pháo hoa, ánh sáng và âm thanh.Mọi ngưởi dành thời gian với gia đình và bạn bè ở Quảng trường Dam và Nieuwmarkt.

Nếu bạn đang có kế hoạch để ăn mừng đêm giao thừa năm mới ở Amsterdam, thì hãy cùng Việt Sun tham gia tour Châu Âu 4 nước ( Đức – Hà Lan – Bỉ - Pháp) là một ý tưởng thông minh.

Tel      : 0938 990 806 
Yh       : vietsuntravel6
Email : NhungNguyen@VietSunTravel.com
Tel:  (84.8)  35 262 075 
Fax: (84.8)  35 262 079
Website: www.VietSunTravel.com
FB: www.facebook.com/VietSunTravel

31.12.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Âu

Bình luận