Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Nét Riêng Đảo Ngọc - Phú Quốc

Nét Riêng Đảo Ngọc - Phú Quốc

Cũng như các hòn đảo khác của Việt Nam, nhưng phú Quốc lại mang trên mình một trang sử đầy vẻ vang trong hành trình đấu tranh và bảo vệ tổ quốc . Chống lại các cuộc xâm lược của người Mỹ, người Pháp, Campuchia và Thái Lan. Phú Quốc cũng có một gia đoạn ” bị diệt chủng “ nhưng nhỏ hơn sơ với láng giềng Campuchia. Cư dan ban đầu của hòn đảo này đến từ nhiều vùng : Trung Quốc, Khme, Việt, Pháp.

Ngày nay Phú Quốc được biết được với cái tên” Đảo Ngọc “, một thiên đường du lịch nghĩ dưỡng của Thế Giới .Đến Phú Quốc có rất cái riêng , cái đặt biệt, rất hay của nó.

Bạn có nghe qua từ “ chó xoáy Phú Quốc “ hay còn được gọi “ Chó Phú Quốc” hay ” Phú Quốc Greyhound “  một gống chó đặc biệt chỉ có ở Phú Quốc bởi tính khí, khả năng thể thao và trung thành với chủ. Trên thế gới hiện chỉ có ba giống cho xoáy : Chó Xoáy Thái Lan , chó xoáy Rhodesian  và chó xoáy Phú Quốc .

Ngọc Trai Phú Quốc  gắn liền với cái tên “ Đảo Ngọc “ nghề nuôi cấy ngọc trai rất phát triển tại ở đây. Vùng biển Phú Quốc cho ra đời nhiều dòng sản phẩm ngọc trai đẹp, quý giá.

Gía trị của Ngọc trai được đánh giá qua các yếu tố : kích thước, màu sắc,hình dạng,độ bóng , chất lượng bề mặt,chất lượng bên trọng.

Các bãi biển đẹp của của Phú Quốc :

Bãi Sao ,Bãi Dài, Bãi khem, Bãi Ông Lang

Con người đã tô điểm thêm cho hòn đảo Ngọc này thành một nơi nghĩ dưỡng bật nhất.Các Resort , khách sạn cao cấp mang lại sự hài lòng cho du khách thập phương lưu lại nơi đây

Phú Quốc không chỉ có thế thôi đâu, ngoài ra còn hồ tiêu Phú Quốc, rượu sim, nước mắn, nắm tràm, hải sản giàu dinh dưỡng ,……

Đến Phú Quốc cùng gia đình  bạn bè vào cuối tuần nghĩ ngơi, thư giãn quả là một sự lựa chọ tuyệt vời.

Đảo Ngọc luôn mở rộng chào đón bạn đến nghĩ ngơi và nét đẹp của nó .

Thông tin tham khảo : VietSunTravel.Com

  • CÔNG TY TNHH DV DL VIỆT SUN
  • 240 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
  • ĐT: (84- 8) 35262075 – EXT: 105 ; Fax: (84-8) 35262079
  • Facebookwww.facebook.com/vietsuntravel
  • Webside : www.vietsuntravel.com
  • E-mail:NghiPhan@Vietsuntravel.com  ; Hotline 0909.640.806

28.10.2016 | Khám phá vẻ đẹp Việt Nam

Bình luận