Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

LỄ HỘI HOA TULIP - KEUKENHOF 2017 DIỄN RA TẠI HÀ LAN

Khi mùa đông giá đã lùi bước nhường cho mùa xuân ấm áp là thời điểm lý tưởng để bạn cùng gia đình trải nghiệm không bao giờ quên tại khu vườn mùa xuân đẹp nhất thế giới với đa dạng màu sắc, mùi hương và kiến trúc độc nhất vô nhị - Lễ hội Keukenhof.

Hàng năm, cứ đến gần cuối tháng 3, khách du lịch khắp nơi trên thế giới lại đến với đất nước Hà Lan tươi đẹp để tham gia vào lễ hội hoa mùa xuân ở công viên Keukenhof – vườn hoa lớn nhất thế giới thuộc thị trấn Lisse ở phía Tây Nam của thủ đô Amsterdam. Diễn ra từ ngày 23 / 03 đến 21 /05, lễ hội hoa tulip của Hà Lan tiếp đón khoảng hơn 2 triệu du khách quốc tế mỗi năm.

KEUKENHOF là một nơi hoàn hảo để chiêm ngưỡng hàng tỷ các loại hoa Tulip- một sản phẩm của thiên nhiên, hoa thường khoe sắc vào lúc trời Châu Âu trở nên ấm áp. Đây là một trong những nơi giải trí thú vị và cơ hội để các bạn có những bức tuyệt ảnh đẹp. Bạn cũng sẽ bắt gặp một không gian ấn tượng ở Keukenhof với những đài phun nước hình dáng độc đáo và những chiếc cối xay gió cổ kính nổi tiếng thế giới. 

Để đến Keukenhof tham gia lễ hội hoa, Việt Sun sẽ đưa các bạn đến công viên Keukenhof để ngắm nhìn vẻ đẹp của hoa tulip – loài hoa biểu tượng của đất nước Hà Lan.

Nhanh tay đăng ký ngay với Ms. Nhung (0938.990.806) hoặc Ms. Thẩm (0909.360.806) để đồng hành cùng Việt Sun trong chuyến du lịch Châu Âu cao cấp đầy hấp dẫn với giá cực kì ưu đãi bạn nhé!

 

30.03.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Âu

Bình luận