Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Lạ tai, lạ mắt với Show biểu diễn ... Người Chuyển Giới

Lạ tai, lạ mắt với Show biểu diễn ... Người chuyển giới

 

Người chuyển giới hay những người thuộc giới tính thứ 3, thường sẽ khiếm khuyết rất nhiều về mặt giới tính. Nhưng ở một khí cạnh nào đó, " mất cái  này thì được cái khác", những người này lại rất có khiếu và có tài trong các mảng nghệ thuật, sân khấu. Chính vì thế, không quá khi nói rằng; Show người chuyển giới là 1 Show biểu diễn nghệ thuật cực kì hoành tráng.

Đất nước Thái Lan ngày nay là một trong những câu trả lời kết quả của ngành " Công nghiệp không khói" - đó chính là trung tâm du lịch. Trong phạm ví châu Á nói riêng và trên thế giới nói chung, nơi đây được xem là 1 đất nước ưu tiên phục vụ du lịch. Hơn hết, du lịch Thái Lan gần như được du khách biết đến với những điều thú vị như: ẩm thực độc đáo, các điểm tham quan mới lạ, các trung tâm mua sắm sầm uất ... Nhưng; ở đất nước chùa Vàng này, còn có những góc khuất khác cũng làm nên tên tuổi của mình trên bản đồ du lịch thế giới chính là: vấn đề giới tính và tình dục.

show-chuyen-gioi

Show chuyển giới - Thái Lan

 

Đặt chân đến Thái Lan, du khách sẽ được tận hưởng lần lượt các hương vị đặc trưng vốn có của một đất nước du lịch: thời tiết khí hậu, địa điểm tham quan, ăn uống, con người, ... mỗi lựa chọn của du khách để sẽ được dễ dàng tìm thấy tại đây và ngay cả nhu cầu cá nhân nhạy cảm, điều hiếm thấy ở các quốc gia trên thế giới, chứ chưa nói tới việc du lịch.

Nói về những khu ăn chơi nhạy cảm, nổi tiếng về các vấn đề như: ăn nhậu, chơi bời, các Bar, Pub; hay ngay cả việc phóng khoáng về giới tính hay vấn đề tình dục thì Thái Lan có hẳn riêng 1 thủ phủ, và không đâu xa lạ chính là thành phố Pattaya - 1 thành phố sống về đêm, thành phố không ngủ, ăn chơi khét tiếng. Một trong những minh chứng kinh điển cho các vấn đề trên chính là các Show diễn của người Chuyển giới; điều không thể bỏ qua khi nhắc đến du lịch Thái Lan.

show-chuyen-gioi

Người mẫu biểu diễn " đã từng là đàn ông"

 

Thái Lan là 1 trong những đất nước nổi tiếng phóng khoáng, và dường như chấp nhận gần hết những con người thuộc giới tính thứ 3 hay những người chuyển giới nên chính vì thế họ được tự do thoải mái thể hiện bản thân và ưu điểm của những người này là làm nghệ thuật, đó cũng chính là lí do các Show diễn được ra đời.

Đa số hầu hết khách du lịch quốc tế khi đến Thái Lan nói chung, hay thành phố ăn chơi Pattaya nói riêng đều cố gắng để được 1 lần xem các Show biển diễn, mà đặc trưng nhất là: Show chuyển giới và Sex Show.

Điệu múa truyền thống Thái Lan

 

Nếu Sex Show thể hiện cho sự phóng khoáng về đời sống sinh hoạt tình dục có phần hơi trần trụi ở thành phố này ( dành cho người trên 18); thì Show chuyển giới lại là nơi rực rỡ ánh đèn sân khấu, biểu diễn tạp kĩ đầy tính nghệ thuật của những người " đã từng là đàn ông". Các show chuyển giới thường mang tính nghệ thuật, là buổi trình ca nhạc vui nhộn, trang phục của các vũ công chuyển giới được thiết kế lung linh, đầy màu sắc khiến bạn liên tưởng như đang xem một festival âm nhạc vậy. Show chuyển giới phù hợp với những bạn đi du lịch cùng gia đình, có con cái và trẻ em nhỏ đi cùng. Tất cả trẻ em đều có thể xem được show này vì hoàn toàn không có những cảnh hở hang quá đà như Sex show. Ở Pattaya có 3 nhà Show khá nổi tiếng với lịch chiếu dày, đầu tư kỹ càng về sân khấu lẫn trang phục và đặc biệt là mức độ xinh xắn trẻ trung của các diễn viên; một số Show diễn nổi tiếng như: Alcazar, Colosseum, Tiffany,

Trình diễn tiết mục Việt nam

 

Đa số diễn viên trong khu vực này đều đã từng là nam và trải qua quá trình phẫu thuật dài, đau đớn thể xác để trở thành 1 người phụ nữ 100%. Ngoài những tiết mục được dàn dựng công phu từ ánh sáng đến biên đạo, thì đa số các tiết mục đều mang 1 nội dung cụ thể, hoặc 1 ý tưởng trừu tượng nào đó. Các tiết mục thường sẽ có hơi hướng đề cao tinh thần dân tộc chủ đạo, du khách có thể dễ dàng bắt gặp những trang phục, điệu múa truyền thống của 1 quốc gia nào đó; hay có khi cả 1 bài hát bằng chính ngôn ngữ đất nước ấy chứ không sử dụng ngôn ngữ Thái và đừng bất ngờ nếu bạn nghe thấy bài hát của Việt Nam vang lên nhé.

show-chuyen-gioi

Chụp ảnh giao lưu cùng khán giả

 

Điều đặc biệt của show chuyển giới là màn chụp ảnh và giao lưu cùng các vũ công sau buổi biểu diễn ở phía ngoài nhà hát. Các vũ công sẽ đứng dàn hàng ngang để chờ chụp ảnh với bạn, và tất nhiên để sở hữu những bức ảnh ôm eo hay sờ mó các nàng vũ công chuyển giới, bạn phải có tiền bo nhé. Hãy chuẩn bị tiền lẻ, ít nhất từ 50Bath, càng gần gũi và muốn động chạm thì tiền bo phải nhiều hơn. Thật sự, nếu nói đúng hơn thì những số tiền này không quá nhiều để giúp những người này tăng thu nhập, nhưng đây lại được gom vào chung 1 quỷ để làm các công tác xã hội cũng như hỗ trợ những người chuyển giới đã quá tuổi cống hiến cho sân khấu, đây là 1 tinh thần tốt đẹp và thể hiện tính cộng đồng cao hay cũng như tâm hồn đẹp đẽ của những con người thuộc thế giới thứ 3, họ thật sự đẹp về thân thể lẫn tâm hồn. 

 

Để được tư vấn cụ thể hơn về các chương trình tour du lịch Thái Lan, xin quý khách liên hệ:

VIET SUN TRAVEL

Address: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

Tell: (028) 3526 2075 (Ext: 120)

Hotline: 0938.905.877 

Email: info@vietsuntravel.com

Website: vietsuntravel.com

Fanpage: www.facebook.com/VietSunTravel

16.05.2018 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận