Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

KINH NGHIỆM "ĐƯA NHAU ĐI TRỐN" CHO CẶP ĐÔI

Kinh Nghiệm “ Đưa nhau đi trốndành cho các cặp đôi.

Khi yêu nhau thì chắc hẳn ai cũng muốn có một lần đi chơi xa, cái cảm giác mà chỉ cần mỗi lần nghỉ tới là đã cảm thấy vui sướng nhưng không kém phần hồi hộp. Có thể bên nhau 24/24 cũng như là cùng nhau khám phá, vui chơi nhiều địa điểm và trải nghiệm thú vị, cùng lưu lại những khoảng khắc tuyệt vời là mong muốn của không ít cặp đôi hiện nay.

Qua chuyến phượt sẽ giúp cho các cặp đôi yêu thương nhau hơn, nhưng cũng không ít cặp đã “một đi không trở lại”. Vì vậy để có một chuyến phượt đầy kỷ niệm, Vietsun xin chia sẻ một số kinh nghiệm phượt và các lưu ý không nên bỏ qua sau:

Đầu tiên, xác định được hành trình, địa điểm cụ thể.

Vietsun khuyên các cặp lần đầu đi phượt nên chọn những địa điểm gần, ngắn vào những ngày cuối tuần để từ đó có kinh nghiệm hơn cho những chuyến dài. Địa điểm phải là nơi  mà cả hai đều đồng tình và yêu thích  “để tránh mất hứng đi”.

Xây dựng lịch trình đơn giản.

Lên kế hoạch đi những đâu và sẽ làm gì trong ngày, đó là việc rất quan trọng. Dù rằng chúng ta đi chơi nhưng nếu không lên lịch trình cụ thể sẽ dẫn đến việc mất thời gian khi tới địa điểm. Và một điều nữa là lịch trình đừng quá dày đặc các địa điểm tham quan sẽ dẫn tới việc “mất sức” khiến cả hai không cảm thấy vui vẻ, cáu gắt.

Chuẩn bị hành trang.

Mang theo những vật dụng, đồ dùng cần thiết như ( Thuốc, bản đồ, nước uống, dụng cụ y tế, dụng cụ sửa xe,…) và đừng quên mang theo các giáy tờ tùy thân. Tránh mang quá nhiều đồ cồng kềnh sẽ làm cho việc di chuyển của cả hai khó khăn hơn. 

 

Rõ ràng về tài chính, tiền bạc.

Hai người nên rõ ràng về mặt tiền nong khi đi chơi xa, bởi phần lớn các khoản tiền này đều không nhỏ. Tiền bạc là chuyện tế nhị và phái nữ nên hạn chế để hết phần thanh toán cho bạn trai nhé. Tốt nhất nên công bằng, sòng phẳng, “cưa đôi” chẳng hạn.

Phân chia việc công bằng.

Đừng coi bạn trai của mình là "người hầu" luôn luôn phải xách đồ, đặt vé máy bay, chạy đi lấy đồ ăn,... trong những ngày du lịch. Bởi lẽ, việc di chuyển và hoạt động  ngoài trời liên tục rất dễ khiến anh ấy cáu gắt, mệt mỏi. Hãy chia sẻ với nhau từng công việc một cách hợp lý, như người đặt vé máy bay, người đặt vé khách sạn, người lấy đồ ăn, người xách hành lý... để không ai cảm thấy khó chịu, lại tăng thêm cảm giác gắn bó.

Tôn trọng và lắng nghi ý kiến của đối phương.

Ngày thường hẹn hò đã có đôi lúc mâu thuẫn rồi, chứ nói chi đến khi đi du lịch - dịp mà cả hai ở cạnh nhau 24/24, chắc chắn không thể không có tranh cãi. Những lúc vậy, hãy luôn nhớ tôn trọng và lắng nghe ý kiến của đối phương, hành xử nhẹ nhàng, đừng nặng nhẹ, không thì sẽ mất vui.

Bao dung trước mọi tật xấu của nhau.

Đi du lịch với nhau giống như sống thử vậy - tật xấu gì cũng bộc lộ ra. Như bừa bộn, cẩu thả, ngủ ngáy quá to... Lúc này, bạn đừng quá sốc. Bởi ai cũng có những tật xấu. Nếu nó không quá nghiêm trọng, không đi lệch khỏi các tiêu chuẩn thì bạn nên bao dung để chuyến đi được vẹn tròn hơn.

Chụp thật nhiều hình để luu giữ khoảng khắc:

Đi du lịch dĩ nhiên là phải chụp ảnh rồi, bạn đừng quên chụp phải khoảnh khắc độc đáo dọc chuyến hành trình. Sau này, khi nhìn lại, bạn sẽ thấy những bức ảnh này thực sự có giá trị. Đừng để tình trạng người này cầm máy ảnh chụp cho người kia, sau đó lại phải vất vả nhờ người khác chụp hình cho hai bạn. Để giải quyết tình trạng này, bạn nên sắm 1 cây gậy tự sướng, hoặc chân máy.

Và cuối cùng đó là nhớ kiểm tra xe cộ kỹ lưỡng trước khi khởi hành.

Vietsun travel chúc các bạn có một chuyến đi đầy kỷ niệm nhé!

 

 

 

 

13.09.2016 | Khám phá vẻ đẹp Việt Nam

Bình luận