Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Hấp dẫn hành trình du lịch Malaysia – Singapore

Hấp dẫn hành trình du lịch Malaysia – Singapore

 
Hành trình du lịch Malaysia – Singapore của Việt Sun Travel sẽ mang du khách đến với hai thiên đường du lịch nổi tiếng trên thế giới với nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng và các chương trình giải trí náo nhiệt ngày đêm.
 
Malaysia là một trong những đất nước có nền văn hóa phong phú, đa dạng nhất của khu vực Đông Nam Á. Nét độc đáo của nền văn hóa nơi đây là sự hòa trộn, giao thoa giữa vẻ đẹp truyền thống và vẻ đẹp hiện đại. Đây là các điểm tham quan hấp dẫn của Malaysia:
 

* Cầu Seri Wawasan

Cầu Seri Wawasan là một điểm tham quan nổi tiếng của thủ đô mới Putrajaya – trung tâm chính trị mới của Malaysia. Cây cầu được thiết kế theo hình tháng một con thuyền đang giương cánh buồm từ nguyên liệu bê tông và có cáp treo chịu lực.
Cầu Seri Wawasan
* Tháp đôi Petronas Twin Towers
 
Tháp đôi Petronas Twin Towers cao 452 m được xem là biểu tượng tự hào của người dân Malasia. Ngọn tháp được thiết kế theo cảm hứng từ kiến trúc nhà thờ Hồi giáo với phong cách hiện đại tạo nên vẻ đẹp vô cùng độc đáo.
Tháp đôi Petronas Twin Towers* Cao Nguyên Genting
 
Cao nguyên Genting có độ cao hơn 2000m so với mực nước biển nên Genting có khí hậu mát mẻ quanh năm. Genting còn được gọi với tên thành phố trên mây với nhiều điểm giải trí hấp dẫn.
Cao Nguyên Genting
 
Đất nước Singapore có diện tích nhỏ nhất tại Đông Nam Á nhưng có nền kinh tế vô cùng phát triển, hiện đại và sầm uất:
 

* Vườn thực vật Gardens By The Bay

Vườn thực vật Gardens By The Bay là một công viên có diện tích hơn 100 ha ha nằm cạnh vịnh Marine. Vườn có cấu trúc gồm 3 khu vườn riêng biệt là:
 
- Bay South (Vịnh Nam) là khu vườn lớn nhất, được thiết kế theo cảm hứng từ hoa lan, mô phỏng quốc hoa của Singapore
- Bay East (Vịnh Bắc) trung tâm giáo dục lấy bối cảnh là những cánh đồng lúa và hồ sen.
- Bay Central (Vịnh Trung tâm): Bay Central là một con đường đi dạo dài 3 km nơi du khách có thể vừa tản bộ vừa ngắm nhìn bao quát khung cảnh của cả Bay East và Bay South.
Vườn thực vật Gardens By The Bay

* Chùa Răng Phật

Chùa răng phật hay còn gọi là chùa Nha Tự được xây dựng với kiến trúc hoành tráng thuộc khu Chinatown. Ngôi chùa có thiết kế bao gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm. Chùa có vai trò quan trọng đối với đời sống tín ngưỡng của nhân dân và là bảo tàng phật giáo lớn nhất Singapore. 
Ngôi chùa thu hút đông đảo khách du lịch vì đang lưu giữ Xá Lợi (Răng của Phật). Năm 1980, Xá Lợi được phát hiện bởi một vị hòa thượng Cakkapala. Ông là chủ trì của tu viện Mrauk-U tại Myanmar.
Chùa Răng Phật

* S.E.A Aquarirum – thủy cung đẹp nhất Đông Nam Á

Aquarirum là thủy cung lớn nhất thế giới. Thủy cung có sức chứa 45 triệu lít nước, trưng bày hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài khác nhau. Du khách sẽ được chiêm ngưởng vẻ đẹp của muôn loài sinh vật biển quý hiếm như cá mập, cá heo, cá đuối qua các ô cửa kính trong suốt.
Chuyến du lịch Malaysia – Singapore sẽ mang du khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi những công kiến trúc hiện đại, những di tích lịch sử hấp dẫn, thiên nhiên xinh đẹp, chương trình giải trí độc đáo cùng sự thân thiện, hiếu khách của cư dân địa phương.
S.E.A Aquarirum – thủy cung đẹp nhất Đông Nam Á
 

Chuyến du lịch Malaysia – Singapore sẽ mang du khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi những công kiến trúc hiện đại, những di tích lịch sử hấp dẫn, thiên nhiên xinh đẹp, chương trình giải trí độc đáo cùng sự thân thiện, hiếu khách của cư dân địa phương.

Quý khách có nhu cầu tư vấn Tour, xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY DU LỊCH VIỆT SUN
 
Adress: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 0909.248.615 (Ms. Kiều Giang)
Fanpage: www.facebook.com/VietSunTravel

21.07.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận