Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Hành trình đến với xứ sở kim chi với Thác Cheonjiyeon - Chùa Yakcheonsa và Chợ Dongdaemun

Hành trình đến với xứ sở kim chi với Thác Cheonjiyeon - Chùa Yakcheonsa và Chợ Dongdaemun

Đến Hàn Quốc bạn muốn được trải nghiệm những cảnh đẹp nổi tiếng hay thỏa sức mua sắm cũng như đến cầu nguyện cho sức khỏe bản thân và gia đình. Với 3 địa điểm Thác Cheonjiyeon, Chùa Yakcheonsa  và Chợ Dongdaemun mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn  sau đây chắc chắn chuyến du lịch của đến Hàn Quốc của bạn thêm ý nghĩa.

Thác nước Cheonjiyeon

Thác nước Cheonjiyeon nên thơ mà hùng vĩ

Thác nước Cheonjiyeon là nằm ở khu vực phía Nam của đảo Jeju, du khách chỉ cần mất khoảng 5 phút đi bộ là đến. Đây là ngọn thác có độ cao 22 m và rộng 12m có nước chảy quanh năm tung bọt trắng xóa cả một vùng. Dưới chân thác là một hồ nước nhân tạo sâu đến 20m được thiết kế và trang trí đèn đuốc tạo cho thác nước trở nên lung linh và huyền ảo về đêm. Cheonjiyeon có nghĩa là bầu trời chạm mặt đất và theo tiếng Hàn có nghĩa là “đầm nước của thần linh” và vào tháng 5 hàng năm nơi đây được tổ chức lễ hội “Bảy nàng tiên” vô cùng hấp dẫn.

Chùa Yakcheonsa 

Chùa Yakcheonsa được xây dựng trong 8 năm

Nằm tại thành phố Seowipo đảo Jeju, là một trong những ngôi chùa trang nghiêm hiện đại nhất, kiến trúc mỹ thuật tuyệt đẹp, thu hút khách du lịch trong nước cũng như quốc tế. Được xây dựng vào năm 1988 và cho đến năm 1996 với diện tích 122.100 mét vuông trong chúa có 18.000 bức tượng Phật được thếp vàng cùng 500 tượng A La Hán bằng gỗ và quả chuông nặng 18 tấn. Ngoài ra, chùa YakCheonsa được biết đến với dòng suối thần bắt nguồn từ trên đỉnh núi chảy về và nếu dùng nước tại đây để sắc thuốc uống thì sẽ chữa được rất nhiều bệnh.

Chợ Dongdaemun

Chợ Dongdaemun nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm

Chợ Dongdaemun là khu chợ có diện tích rất rộng, với hơn 20 khu mua sắm, hơn 30.000 cửa hàng và 50.000 nhà sản xuất. Mặc dù rộng lớn nhưng do được quản lý và quy hoạch tốt nên các gian hàng ở đây được sắp xêp rất ngăn nắp, trật tự chứ không bày bán lộn xộn. Với hành trình du lịch đến Hàn Quốc thì đây là một địa điểm thu hút và hấp dẫn vì bạn có thể vừa mua sắm vừa có cơ hội nếm thử rất nhiều món ngon của Hàn Quốc ngay tại chợ. Một số khu mua sắm tiêu biểu của chợ Dongdaemun là: Shinpyeonghwa Fashion Town, Complex Dongdaemun Shopping, Doota, Lotte Fitin… nên bạn thoải mái mua sắmtừ quần áo, dày dép, vải vóc, trang sức, đồ chơi, đồ điện tử, đồ gia dụng…

Hãy liên hệ ngay với https://vietsuntravel.com bạn hoàn toàn có được những chuyến đi hấp dẫn đến với 3 địa điểm tuyệt vời của xứ sở kim chi này!

 

04.10.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận