Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Hân hoan chào mừng sinh nhật Việt Sun Travel với chương trình teambuilding Ninh Chữ - Vĩnh Huy

Hân hoan chào mừng sinh nhật Việt Sun Travel với chương trình Team Building Ninh Chữ - Vĩnh Huy


Chương trình Team Building Ninh Chữ - Vĩnh Hy được tổ chức để chào mừng sinh nhật công ty Du lịch Việt Sun diễn ra vào hai ngày 3-4/12/2016. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 11 của công ty Du lịch Việt Sun (2004 -2016), ban lãnh đạo công ty quyết định tổ chức chương trình Team Building vô cùng hấp dẫn và sôi động.

Trong hai ngày 03/12 và 04/12 vừa qua, tập thể nhân viên Việt Sun có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi bổ ích như tắm biển, thưởng thức những món ăn đặc sản của xứ biển, hòa mình vào các trò chơi team building, tham dự buổi tiệc tiệc sinh nhật ấm cúng cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Bãi biển Bà Điên chào đón đoàn tham quan Việt Sun với vẻ đẹp hoang sơ vô cùng thơ mộng. Bãi cát trắng chạy dài xa tắp. Làn nước biển trong vắt thấy cả đáy.

Tắm biển

Tắm biển

Tắm biển

Buổi trưa, mọi người nghỉ ngơi dưỡng sức tại resort chuẩn bị cho các hoạt động team building sôi động buổi chiều. Tập thể nhân viên Việt Sun cùng nhau "quẩy" hết mình trong các trò chơi sôi động.

các trò chơi sôi động

Buổi tối, Gala dinner mừng sinh nhật lần thứ 11 của Việt Sun diễn ra trong bầu không khí vô cùng ấm ám, thân mật cùng nhiều cuộc thi thú vị như Bước nhảy hoàn vũ, Hoa hậu Việt Sun…Đội đạt giải nhất nhận được phần thưởng thật hấp dẫn là Tour du lịch tham quan núi Bà Đen một ngày.

Chương trình Team building mừng sinh nhật Việt Sun khép lại với bao niềm vui, tiếng cười. Các trò chơi bổ ích, các hoạt động thú vị giúp toàn thể nhân viên được thư giãn hết mình. Hẹn gặp mọi người trong chương trình chúc mừng sinh nhật Việt Sun tiếp theo với những điểm tham quan hấp dẫn và tuyệt vời hơn nữa.

07.08.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận