Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Hà Lan: Hoà quyện giữa nét cổ kính và thiên nhiên thanh bình

Hà Lan: Hoà quyện giữa nét cổ kính và thiên nhiên thanh bình 

Tham quan xưởng chế tác kim cương Gassan, đài tưởng niệm Hòa Bình và cung điện Hoàng Gia ở quảng trường Dam và thưởng ngoạn trên cánh đồng cối xay gió Zaanse Schans là 3 điểm đến cực kỳ hấp dẫn trong hành trình đến với đất nước Hà Lan xinh đẹp. Đây sẽ là chuyến đi tuyệt vời và ý nghĩa nhất dành cho bạn trong dịp nghỉ lễ này.

Tham quan đài tưởng niệm Hòa Bình và cung điện Hoàng Gia ở quảng trường Dam

Hình ảnh đài tưởng niệm Hòa Bình tại quảng trường Dam 

- Đài tưởng niệm Hòa Bình nằm đối diện Cung điện hoàng gia, là một cái cột đá cao, màu trắng được trang trí bằng những tác phẩm điêu khắc.Thiết kế và xây dựng tạo nên công trình này là kiến trúc sư JJP Oud ở năm 1956 nhằm tôn vinh các nạn nhân của cuộc chiến tranh thế giới thứ II. Điểm yêu thích của người dân và du khách khi đến quảng trường Dam là ngồi nghỉ mát và thư giãn trên các bậc thang dẫn lên Đài tưởng niệm.

Cung điện Hoàng gia Amsterdam được mệnh danh là kỳ quan thứ tám của thế giới

- Cung điện Hoàng gia Amsterdam: Là tòa lâu đài nguy nga tráng lệ, được mệnh danh là một trong số những kỳ quan thứ tám của thế giới. Đây là công trình nổi bật nhất ở quảng trường Dam và là nhà cổ lớn nhất ở châu Âu trong thế kỷ 17, vốn được xây dựng như một tòa thị chính dành cho các quan toà ở Amsterdam. Ngày nay toà nhà này vẫn là nơi diễn ra nhiều sự kiện đặc biệt và khi không có sự kiện, toà nhà được mở cửa cho du khách vào thăm.

Tham quan xưởng chế tác kim cương Gassan ở Hà Lan.

Thành phố Amtesdam nơi có xưởng chế tác kim cương Gassan bậc nhất

Nằm tại thành phố Amtesdam, xưởng chế tác kim cương Gassan là nơi thể hiện công nghệ chế tác kim cương vào bậc nhất thế giới đó là kỹ thuật chế tác kim cương gồm 121 mặt cắt và Vương miện của Nữ hoàng Anh cũng được chế tạo tại đây. Xưởng chế tác kim cương Gassan hoàn toàn mở cửa miễn phí cho bạn ghé thăm và tận mắt ngắm những viên kim cương và đá quý lấp lánh nhất trong tour du lịch đến với đất nước Hoa Tulip .

Thăm làng Zaanse Schans

Cối xay gió biểu tượng của đất nước Hà Lan

Ở đây tổng cộng 13 chiếc cối xay gió, với 6 chiếc cối xay gió cổ nằm dọc theo bờ sông Zaan có tuổi đời hơn 300 năm. Tiếp đó bạn sẽ được tham quan khu vực bán guốc gỗ truyền thống của Hà Lan hay cửa hàng phô mai “De Catherina Hoeve” để được nghe cách làm guốc cũng như giới thiệu về hàng trăm loại phô mai khác nhau. ...

Mọi thông tin chi tiết về tour du lịch đến với đất nước Hà Lan cực kỳ hấp dẫn này xin hãy liên hệ qua web site của chúng tôi http//vietsuntravel.com

 

20.10.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Âu

Bình luận