Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Singapore - bừng lên sức sống vào Ngày Quốc Khánh (National Day)

 

Du lịch Singapore - Malaysia - Singapore như bừng lên sức sống vào Ngày Quốc Khánh (National Day), khi cả nước cùng tưởng nhớ về những tháng năm trỗi dậy đầy hào hùng để giành được độc lập và hơn thế nữa

>>Tour Singapore - Malaysia giá khuyến mại 2017

>>Tour Singapore 4 Ngày 3 đêm

>>Chào mừng Quốc khánh Singaproe

malaysia - singapore-gia-khuyen-mai-le-quoc-khanh-09.08.2017

Bạn sẽ nhận ra mình đang chứng kiến công tác chuẩn bị cho Ngày Quốc Khánh sắp tới, khi toàn bộ quốc đảo đều chuyển sang sắc đỏ và trắng đặc trưng – chủ yếu là màu của những lá cờ phấp phới trên những công trình, nhà ở và cả xe hơi. Đó là lòng yêu nước của một quốc gia đa sắc tộc, đa văn hóa và tôn giáo. Và cũng vì thế đến ngày hôm nay có thể nhìn nhận rằng Singapore từ một thế giới thứ 3 bước sang thế giới thứ 1 chưa đầy 1 thế kỷ

Đất nước nhỏ mà làm nên nghiệp lớn

malaysia-singapore-khuyen-mai-le-quoc-khanh-2017

Câu chuyện của Singapore đã trở nên nổi tiếng – quốc gia này đã giành được độc lập năm 1965, giữa những mối quan ngại sâu sắc rằng liệu quốc gia này có tồn tại được với kích cỡ tí hon, và thiếu thốn tài nguyên thiên nhiên nghiêm trọng hay không.

Nhưng đảo quốc này đã vượt lên mọi khó khăn, khéo léo mở lối vượt qua những cơn bão từ tình hình bất ổn nội bộ, các bất đồng trong khu vực và chính trị quốc tế.

Họ đã tận dụng mọi lợi thế của mình, để xuất hiện trên chính trường thế giới trong vai trò là một trung tâm thương mại lớn, một trung tâm tài chính và một đất nước có tầm ảnh hưởng trên toàn cầu – nói tóm lại, đây là một quốc gia nhỏ nhưng đã làm nên nghiệp lớn.

Một lễ diễu hành thực sự cuốn hút

malaysia-singapore-khuyen-mai-le-quoc-khanh-2017

Và bằng cách này, câu chuyện về quốc gia đã được định hình qua năm tháng, một câu chuyện được kể lại theo nhiều cách mỗi năm trong Lễ diễu hành Ngày Quốc khánh (National Day Parade).

Khán giả sẽ được ngồi xuống để thưởng thức những màn diễu binh hoành tráng, các màn biểu diễn nhảy múa và các bài hát đa văn hóa, cùng những màn trình diễn trên không ngoạn mục, cuối cùng là loạt pháo hoa đẹp mê hồn trên nền trời thành phố được đóng trong khung cảnh của khu Marina Waterfront.

Để chào mừng sinh nhật lần thứ 52 của Đảo quốc, công tác chuẩn bị cho ngày quốc khánh đang diễn ra. Và đặc biệt quảng trường lịch Sử Padang (cánh đồng trống) nơi mà Cố thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu đọc bản tuyên ngôn khai sinh ra nước Cộng Hòa Singapore vào 09/08/1965, nơi đây Lễ diễu hành đầu tiên được tổ chức vào năm 1966.

malaysia-singapore-khuyen-mai-le-quoc-khanh-2017

Với những màn biểu diễn sôi động, các bài hát có giai điệu phấn chấn, và nguồn năng lượng rộn ràng tạo nên một bầu không khí náo nức, thật không có gì lạ khi bạn cũng cảm thấy mình gần như là người Singapore

 

Tour du lịch Singapore, quốc đảo sư tử Châu Á được mệnh danh là xanh - sạch - đẹp nhất thế giới với những nét đẹp đầy lôi cuốn của nghệ thuật kiến trúc và ẩm thực, đang thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Đây cũng là nơi giao thoa của những nét đẹp tinh túy Đông Tây. Singapore đảo quốc với nhiều điểm đến hấp dẫn như Công viên Merlion, Vương quốc côn trùng, Cảng cầu Clarke, Nhà hát Esplanade trên Vịnh... Với hơn nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour Singapore”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam (trụ sở tại TP HCM). Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Singpare, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/malaysia-singapore.html

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun
Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM
ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615
FB: www.facebook.com/VietSunTravel
Website: Vietsuntravel.com

malaysia-singapore-gia-khuyen-mai-2017

Từ khóa: Singapore hè, du lịch Singapore hè, du lịch Singapore mùa hè, Singapore hè 2016, tour Singapore hè 2016, tour du lịch Singapore hè 2016, tour Singapore hè , tour du lịch Singapore hè,..

18.07.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận