Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

DU LỊCH QUY NHƠN - PHÚ YÊN - VÙNG ĐẤT HOA VÀNG

QUY NHON - PHÚ YÊN

 

Quy Nhơn – Phú Yên hiện đang làm điểm du lịch mới đang được săn lùng của cả nưới .

Đây không chỉ nổi danh vùng đất anh Hùng Tây Sơn mà còn được biết đến với những cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ. Những kiệt tác của tạo hóa chỉ có ở vùng đất Miền Trung xinh đẹp này mới có.

Xin mời các bạn khám phá cùng VietSun Travel nhé laugh !!!!

Quy Nhơn - Với biển xanh cát trắng ,nắng vàng, biển Kỳ Co cũng được nhiều người ví như Maldives của Việt Nam và là điểm đến hứa hẹn  cho du khách.

Điều đặc biệt được du khách ưa thích ở bãi biển Quy Nhơn đó là sự bình yên, thanh tịnh chứ không đông đúc, xô bồ như những nơi khác. Ngồi trên bãi biển, lặng nghe tiếng sóng vỗ rì rào, mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng thanh thản và dường như mọi nỗi phiền muộn cũng dần bị những cơn sóng cuốn trôi.

BÃI BIỂN QUY NHƠN

Biển Kỳ Co 01

BÃI KỲ CO

BÃI TRỨNG – BÃI TẮM HOÀNG HẬU

BÃI BẦU

EO GIÓ

HÒN KHÔ

Rời thành phố Biển Quy Nhơn , chạy dọc theo dãi Trường Sơn Nam . Chúng ta đến  tiếp với vùng đất Tây Sơn .

Bảo tàng Quang Trung cách thành phố Qui Nhơn 50km về phía Tây Bắc,(thuộc làng Kiên Mỹ, xã Bình Thành, huyện Tây Sơn) - quê hương của 3 anh em người anh hùng dân tộc Nguyễn Nhạc, Nguyễn Huệ, Nguyễn Lữ. Năm 1978 bảo tàng được thành lập trên khuôn viên 95.000m2 theo lối trang nghiêm, hài hòa với cảnh quan, kiến trúc vừa cổ kính vừa hiện đại. Năm 1979, Khu Điện thờ Tây Sơn Tam Kiệt, cây me, giếng nước được xếp hạng di tích Quốc gia. 

HẦM HÔ

Giữa ngút ngàn của rừng xanh dưới chân dãy Trường Sơn hùng vĩ. Hầm Hô một Danh Thắng thiên nhiên tuyệt mỹ, một điều kỳ diệu của tạo hóa với khúc sông Trời Lấp, với Hòn Chuông, Hòn Bóng, với Đá Thành, Bàn Cờ Tiên, Dấu Chân Khổng Lồ và một hệ sinh thái rừng đa dạng.

Tạm biệt Quy Nhơn, tiến về vùng Phú Yên xinh đẹp.Không chỉ mang nét duyên của thành phố ôm trọn hai ngọn núi, Phú Yên còn mê đắm lòng người ở những đầm nước trong vắt, những bãi biển bao la, gành đá đĩa kỳ thú.

GÀNH ĐÁ ĐĨA

bai da reu xanh phu yen

BÃI ĐÁ PHŨ RONG RÊU – PHÚ YÊN

VŨNG RÔ

MŨI DIỆN

Thông tin tham khảohttps://vietsuntravel.com/ 

25.08.2016 | Khám phá vẻ đẹp Việt Nam

Bình luận