Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Vẻ đẹp "tiên cảnh" Trương Gia Giới

 

Du lịch Phượng Hoàng cổ trấn mùa hè – Vẻ đẹp ngoạn mục của Trương Gia Giới

- Du lịch Phượng Hoàng cổ trấn mùa hè – Tận hưởng không khí Vũ Lăng Nguyên

Du lịch Trung Quốc mùa hè - Cảm nhận vẻ đẹp Nga Mi Sơn

Du lịch Trung Quốc mùa hè – Khám phá vẻ đẹp Đông Tây hài hòa tại Thượng Hải

Trong những năm gần đây, Phượng Hoàng cổ trấn và Trương Gia Giới là điểm du lịch được đông đảo du khách yêu thích. Vẻ đẹp có phần liêu trai của điểm đến này chính là lý do khiến những vị khách bị mê hoặc. Những ngọn núi vươn lên từ thung lũng mây khổng lồ tạo nên vẻ đẹp ngoạn mục đầy cảm hứng. Đây là điểm du lịch không thể bỏ qua trong tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn mùa hè của Vietsun Travel.

Trương Gia Giới nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Vị trí ở giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên hai tỉnh Vân Nam, Quý Châu và vùng trũng xuống của hồ Động Đình giúp Trương Gia Giới có vẻ đẹp hiếm nơi nào có được. Đó chính là sự bồng bềnh, liêu trai của cảnh đẹp thần tiên, từ núi non, sông nước hữu tình cho đến những thung lũng nên thơ tuyệt đẹp. Những khu rừng nguyên sinh hoang dã xen kẽ cùng rừng đá sa thạch hùng vĩ không kém phần huyền bí khiến Trương Gia Giới được biết đến với tên gọi “Pandora trên trái đất”.

Tại khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Trương Gia Giới khiến bất cứ vị khách nào cũng thấy choáng ngợp với hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa. Xen giữa các cột đá và khe núi là những hang động, dòng suối và những loài cây đa dạng của rừng cây nguyên sinh. Khiến du khách mê mẩn trước cảnh đẹp nơi đây những không nhiều người biết khung cảnh ngoạn mục này là kết quả của quá trình kiến tạo địa chất kéo dài suốt 380 triệu năm. Sau những sự chuyển biến từ lúc chìm sâu dưới đáy biển, qua nhiều lần nâng lên hạ xuống của vỏ trái đất và quá trình bào mòn, phong hóa đã cho ra một Trương Gia Giới tuyệt đẹp như ngày nay.

Đứng trên đỉnh núi, bạn sẽ có cảm giác như lạc trong một thế giới thần tiên với những ngọn núi vươn lên từ thung lũng mây không lồ. Bất cứ ai được chiêm ngưỡng cảnh sắc mờ ảo với những hình khối màu sắc kỳ lạ nơi đây cũng không thể quên trong đời.

Ngày nay, sức hút từ chốn thần tiên này không chỉ ở cảnh sắc thiên mà còn đến từ con đường mỏng manh bằng kính. Con đường đặc biệt này xây dựng trên đỉnh núi Thiên Môn Sơn men theo vách núi dựng đứng và được làm từ những tấm kính chịu lực trong suốt chỉ dày hơn 6cm. Hiện nó là một trong những điểm thu hút khách du lịch hấp dẫn nhất tại Trương Gia Giới.

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun
Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM
ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615
FB: www.facebook.com/VietSunTravel
Website: Vietsuntravel.com

30.06.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận