Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Phượng Hoàng cổ trấn mùa hè – Tận hưởng không khí Vũ Lăng Nguyên

Du lịch Phượng Hoàng cổ trấn mùa hè – Tận hưởng không khí Vũ Lăng Nguyên

- Du lịch Trung Quốc mùa hè - Cảm nhận vẻ đẹp Nga Mi Sơn

Du lịch Trung Quốc mùa hè – Khám phá vẻ đẹp Đông Tây hài hòa tại Thượng Hải

Du lịch Trung Quốc – Kinh nghiệm thưởng ngoạn cảnh đẹp Cửu Trại Câu

Tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn là một trong những điểm nhấn của công ty du lịch Việt Vietsun Travel. Trong tour mùa hè của Vietsun Travel, khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên nằm ở phía Tây thành phố Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc chính là điểm đến bạn không thể bỏ qua. Đây là nơi mang đến cho bạn cảm giác về một không gian thần tiên và đậm chất cổ trang đầy thú vị.

Tên gọi Vũ Lăng Nguyên của địa danh có nguồn gốc từ bài thơ "Đào nguyên hành" của một nhà thơ đời Đường ca ngợi vùng đất này và có chữ "Vũ Lăng Nguyên" trong đó. Với diện tích 396km vuông, bạn sẽ thực sự thỏa mãn với không gian mát mẻ và nhiều điều để khám phá. Được tạo thành bởi ba khu bảo tồn tự nhiên là công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, vực Sở Khê và núi Thiên Tử với 560 thắng cảnh khác nhau – Vũ Lăng Nguyên chính là vùng đất thần tiên với vô số những điều huyền bí.

Thời viễn cổ, Vũ Lăng Nguyên là vùng đại dương mênh mông với thạch anh, nham cát trầm tích lại trên bờ biển. Trải qua những quá trình vận động phức tạp của vỏ Trái Đất và tác dụng xâm thực xói mòn của nước, nơi đây đã mang đến cho con người một cảnh quan kỳ vĩ hiếm có. Đặc biệt, một rừng những ngọn núi lô nhô với khoảng 243 ngọn cao trên 1.000m sẽ khiến du khách vô cùng ấn tượng. 34 con suối dài trên 2.000m sẽ là những dòng nước mát cho bất cứ ai. Tại Vũ Lăng Nguyên tập trung cả 5 sắc thái khiến con người phải trầm trồ chính là kỳ vĩ, oai hùng, u tịch, hoang dã và tú lệ.

Tại Vũ Lăng Nguyên, bạn sẽ được thưởng ngoạn những cảnh quan mà không nơi nào có được. Đó là vịnh Tân Đường trên núi Thiên Tử là một cái hố thiên nhiên lớn hình bán nguyệt với diện tích hơn 10m vuông nhỏ bé nhưng sống động. Ba mặt là vách núi dựng đứng, hố sâu không thấy đáy mang lại cảm giác vô cùng bí hiểm.

Rừng cây ở Vũ Lăng Nguyên có nhiều loại cây quý hiếm từ thảo mộc đến những loại cây gỗ quý trên thế giới. Số loài cây lấy gỗ lên tới 517, nhiều gấp đôi các loại cây lấy gỗ ở châu Âu. Lạc vào không gian Vũ Lăng Nguyên, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những loại công có mào gà, gà bối thủy lông đỏ vừa đi vừa bay trông rất kì là và có nhiều loài chim muông địa phương đặc biệt chỉ có ở đây. Năm 1992, khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên đã được UNESCO ghi nhận là Di sản thiên nhiên thế giới và được du khách Trung Quốc lẫn quốc tế đều đặc biệt yêu thích. 

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun
Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM
ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615
FB: www.facebook.com/VietSunTravel
Website: Vietsuntravel.com

29.06.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận