Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Đến với vẻ đẹp "chốn bồng lai" của người phàm – Phượng Hoàng Cổ Trấn

Đến với vẻ đẹp thanh bình – Phượng Hoàng Cổ Trấn

 

- Du lịch Phượng Hoàng cổ trấn mùa hè – Thưởng ngoạn cảnh đẹp Thiên Môn Sơn

Du lịch Phượng Hoàng cổ trấn – Kinh nghiệm dành cho bạn trẻ

Du lịch Phượng Hoàng cổ trấn mùa hè – Vẻ đẹp ngoạn mục của Trương Gia Giới

 

 

Nhắc đến Trung Quốc người ta sẽ nghĩ ngay đến những công trình kiến trúc nguy nga, tráng lệ. Khác với chốn phồn hoa đô thị đó, Phượng Hoàng cổ trấn như một “bảo tàng sống trong 1300 năm”. Vẻ đẹp thanh bình, khó cưỡng như một bức tranh cổ đầy vẻ huyền bí. Không gian cổ kính của Phượng Hoàng Trấn có thể chinh phục bất kì du khách nào một khi đặt chân đến đây.

Là một điểm du lịch nổi tiếng, Phương Hoàng cổ trấn nằm ở huyện Phượng Hoàng, thuộc khu tự trị Tương Tây của người Miêu và Thổ Gia, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Tour Phượng Hoàng cổ trấn du khách không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp đầy mê hoặc mà còn mê đắm bầu không khí se se lạnh và thanh bình ở đây.

Phượng Hoàng cổ trấn dấu ấn lịch sử ngàn năm

Cạnh sông Đà Giang, trấn Phượng Hoàng với nhiều ngôi nhà nhỏ san sát nhau soi mình xuống dòng sông. Những mái ngói cổ âm dương đầy đặn, nét rêu phong theo thời gian in lên nền trời xanh mang vẻ đẹp như một bức tranh sơn thủy đầy màu sắc, hữu tình.

 

Phượng Hoàng cổ trấn những ngôi nhà nhỏ bé sáp sát vào nhau

Dạo bộ trên những con đường lát gạch qua từng con hẻm của trấn cổ, sẽ thấy vẻ đẹp cổ kính, kiêu kì của nó. Không bị ảnh hưởng của thời gian, trấn cổ vẫn luôn tồn tại như thời nguyên sơ của nó.

 

Trôi thuyền trên sông Đà Giang

Trôi thuyền theo sông Đà Giang mới thấy được Phượng Hoàng đấy màu sắc từ con người đến phong cảnh. Người dân ở đây đa số là dân tộc thiểu số với nhiều loại quần áo truyền thống, đáng nói hơn là lối sống không xô bồ của họ, vẫn luôn nếp sống lặng lẽ, bình yên.

 

Trấn Phượng Hoàng về đêm

Phượng Hoàng cổ trấn khi đêm về càng lộng lẫy mãnh liệt hơn, nhà nhà để lên đèn soi bóng xuống dòng sông Đà Giang thanh bình, lăn tăn gợn nhẹ dòng nước giống như đang phim một bộ phim cổ trang Trung Quốc. Vẻ đẹp bình dị, khôi nguyên đã làm biết bao trái tim phải thổn thức không yên.

Khám phá ẩm thực, đặc sản của trấn Phượng Hoàng

Hằng năm, Phượng Hoàng cổ trấn thu hút rất nhiều khách du lịch bởi vẻ đẹp phong cảnh như bức tranh thủy mặc mà còn gây ấn tượng với khách du lịch bởi “tài nguyên” ẩm thực đặc trưng ngon không thể cưỡng lại.

 

Lẩu cá cay - đặc sản Phượng Hoàng cổ trấn

Bầu không khí se se lạnh đặc trưng của Phượng Hoàng trấn cộng thêm hương vị cay cay của Lẩu cá cay thì còn gì bằng. Cá được bắt trực tiếp từ sông Đà Giang nên luôn đảm bảo độ tươi ngon. Ăn kèm chung với cơm trắng,  thưởng thức thêm 1 chai bia Tsingtao là đúng sắc – vị - hương trong chốn bồng lai.

 

Ngắm sông Đà Giang

Ngồi ven sông Đà Giang thưởng thức một tách café hoặc một chén trà nóng thì hoàn hảo. Thả mình dõi theo dòng thuyền, dòng người qua lại thật thanh bình, thoải mái.

 

Thưởng thức mỳ đặc sản của Phượng Hoàng cổ trấn

Trung Quốc luôn nổi tiếng với các loại mỳ và Phượng Hoàng trấn cũng không ngoại lệ. Sợi mỳ dài, ngon hòa quyện với nước dùng đậm đà cực ngon. Các quán mỳ be bé xinh xinh dọc trong các con phố cổ tỏa khói hấp dẫn khách du lịch.

Phượng Hoàng cố trấn vẫn luôn tồn tại cùng với thời gian, vẫn luôn xinh đẹp, không gian trầm mặc, kiến trúc độc đáo, cổ kính mà con người nơi đây vẫn luôn giữ gìn, duy trì vẻ đẹp đó. Tham gia tour Phượng Hoàng cổ trấn của Viet Sun, để có những trải nghiệm tuyệt vời.

--------------------------------

VIET SUN TRAVEL

240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

Tell: (028) 3526 2075 ( Ext: 106 )

Hotline: 0909339615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel/

Website: VietSunTravel.com

09.08.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận