Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Nhật Bản - Tokyo thành phố đỏ đón Tết

 

Du lịch Nhật Bản - Tokyo thành phố đỏ đón Tết

 

>> Chương trình Du lịch Hàn Quốc tham khảo
>> Lý do khiến bạn nên du lịch Hàn Quốc vào mùa thu, mùa lá đỏ
>> Cùng Ngắm Những Cảnh Đẹp Mê Hồn Tại Xứ Sở Hàn Quốc Thơ Mộng

Du lịch Nhật Bản - Hầu hết các bên năm mới tại Tokyo phản ánh phong tục truyền thống và niềm tin xung quanh kỳ nghỉ này rất quan trọng trên lịch của Nhật Bản. Tokyo chính nó là một trong những thành phố quan trọng nhất trong toàn bộ thế giới. Nó là thủ đô của Nhật Bản và khu vực Tokyo lớn hơn là khu vực đô thị đông dân cư nhất thế giới với khoảng 35-40 triệu người. Với sự đa dạng về dân số và sức mua của thành phố, năm mới đêm giao thừa 2017 ở Tokyo cũng tổ chức nhiều lễ hội bao gồm các quả bóng rơi, pháo, và chúc rượu sake và sâm panh. Đó là, tuy nhiên, một số trong các cách truyền thống chào đón năm mới mà làm cho Tokyo đặc biệt như vậy.

Nhiều người ăn mừng tại New Years bên ở Tokyo vào vị trí trên toàn thành phố nhộn nhịp này. Những nơi như Disneyland ở Tokyo có lễ ngoạn mục mà vẽ những đám đông người để thưởng thức các rides, chương trình, vui chơi giải trí khác, và tất nhiên các diễn pháo hoa,đó là nguồn gốc của một số tốt nhất hình ảnh năm mới mà bạn từng thấy. Năm mới ở Tokyo phong cách cũng có thể có nghĩa là có một bữa tiệc lớn, và nhiều người đang ở xung quanh thành phố. Có bên đếm ngược như một trong những lớn tại Universal Studios ở Osaka cũng như các bên đếm ngược Huis Ten Bosch.

Bạn cũng có thể chọn để xem pháo hoa tại Ikebukuro Sunshine City. Mọi người tụ tập ở đây tại đài quan sát cao nhất này ở Tokyo xem pháo hoa và đếm ngược đến năm mới 2017 trên New Years Eve. Tokyo Tower nổi tiếng cũng tổ chức một bữa tiệc lớn đó là mở cửa cho công chúng nói chung. Pháo hoa được bắn ra lúc nửa đêm và một số lượng hạn chế (chỉ có 80 người) nhận được để xem mặt trời mọc từ boong đài quan sát của tháp, mà là thực sự cao hơn tháp Eiffel sau đó nó được mô phỏng.Kỷ niệm phong cách New Years Tokyo có nghĩa là thực sự để lại những dấu tích còn lại của năm cũ đằng sau để vừa mở ra một năm mới. Điều này nghe có vẻ giống như một nhất định, nhưng người Nhật mất triết lý này đến một mức độ cao.

Để chuẩn bị cho năm mới ở Tokyo (được gọi là "Shogatsu" hoặc "Oshogatsu") người dân làm sạch nhà cửa của họ để đảm bảo rằng không có gì so với năm trước mang về vào năm mới. Năm mới là có lẽ là ngày lễ quan trọng nhất trong tất cả các Nhật Bản và triết lý này của sự tái sinh và bắt đầu tươi là trung tâm của những suy nghĩ của người dân. Năm tại Nhật Bản được xem như là hoàn toàn tách biệt với nhau. Năm mới bên ở Tokyo chỉ diễn ra sau khi chuẩn bị chu đáo đã được thực hiện để đảm bảo rằng các kỳ nghỉ sẽ được mở ra một cách thích hợp và theo phong tục.

Các hoạt động phổ biến nhất gắn liền với kỷ niệm của năm mới EveTokyo là sẽ một trong nhiều đền thờ để cầu nguyện, được ban phước, và dành nhiều thời gian với những người khác. Thực phẩm và đồ uống thường được phục vụ và các ngôi đền nổi tiếng hơn vẽ đám đông lớn. Một số trong những ngôi đền lớn hơn như đền Meiji vẽ hơn 1 triệu người trong quá trình New Years Eve và ngày năm mới. Một tính năng tuyệt vời của New Years Tokyo là tiếng chuông của chuông đồng hồ đêm vào lúc nửa đêm. Các chuông đền được rung chính xác 108 lần bắt đầu từ nửa đêm. Truyền thống lâu đời này rất cần thiết cho việc cử hành chung và chuông có nghĩa là để xua đuổi 108 dục vọng trần thế. Một lần nữa, các lễ kỷ niệm của năm mới ở Tokyo có tất cả mọi thứ để làm với chuẩn bị và sẵn sàng cho việc sắp tới của năm mới. Một phần của sự chuẩn bị này có nghĩa là đổ những ham muốn trần tục và đặt mình trong một trạng thái tươi và tập trung của tâm. Các thành phố khác như Mexico City và Rio cũng đặt một sự nhấn mạnh decidedly quan trọng vào các động lực tinh thần, tôn giáo và văn hóa của lễ này.

Tokyo Nhật Bản là một nơi thú vị khi nói đến New Years Eve. Nhật Bản chủ yếu là phương Tây trong nhiều cách nhưng vẫn duy trì nhiều truyền thống văn hóa rất quan trọng xung quanh ngày lễ này. Nó là thú vị để xem làm thế nào Đông gặp Tây trong việc cử hành sắp tới năm mới. truyền thống cũ đáp ứng mới như người Nhật nói lời chia tay một năm, và hoan nghênh khác.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Nhật Bản, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/nhat-ban.html

Mọi chi tiết thắc mắc cũng như liên hệ đặt tour, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Keyword: du lich my, du lich nhat ban, du lich phap

31.12.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận