Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Nhật Bản - Thưởng ngoạn vẻ đẹp lãng mạn của mùa thu Nhật Bản

 

Du lịch Nhật Bản - Thưởng ngoạn vẻ đẹp lãng mạn của mùa thu Nhật Bản

Nhắc đến hoa anh đào, núi Phú Sĩ là nhắc đến đất nước đầy vẻ đẹp truyền thống, Nhật Bản. Nhưng đó không phải tất cả, Nhật bản còn mang vẻ đẹp đầy chất thơ, đẹp đến mức ngỡ ngàng xao xuyến, vẻ đẹp níu chân những du khách tứ phương, đặc biệt khi sắc trời vào thu.

Sắc vàng ngơ ngác
Màu vàng luôn gợi lên những cảm xúc hoài niệm, xưa cũ trong mỗi người, nhưng vàng cũng là màu sắc đại diện cho tuổi trẻ, cho sự năng động, mới mẻ. Dù là ý nghĩa nào đi nữa, đi bộ dưới một con đường đầy lá vàng rơi, những hàng cây như nhuộm vàng óng, du khách sẽ cảm nhận một Nhật Bản đẹp đầy sức sống, một mùa thu đầy lãng mạn.

Sắc vàng trên Đại lộ Icho Namiki

Gam đỏ choáng ngợp
Chỉ nhìn qua hình ảnh thôi bạn sẽ không thể cảm nhận hết cái sự choáng ngợp mà rừng cây phong lá đỏ độ thu về ở Nhật Bản. Những hàng câu đỏ rực, những chiếc lá dưới chân màu đỏ mê hoặc, và dòng sông in bóng cũng bị nhuộm đỏ đầy thi vị.

Cảnh rừng phong in bóng đầy lãng mạn tại Nhật Bản

Đỏ cùng vàng hòa lẫn đẹp tựa trong tranh
Đến với Nhật Bản vào mùa thu du khách sẽ được chiêm ngưỡng sự khéo léo của bàn tay tạo hóa, không chỉ mang đến sắc vàng óng ả mê hoặc, sắc đỏ nóng rực thi vị mà còn đan xen hai màu sắc ấy với nhau, tạo nên những khung cảnh đẹp như trong bức tranh, trong những câu chuyện thần thoại.

Một sự pha màu đầy khéo léo của mẹ tự nhiên vào mùa thu

Màu xanh đầy hứa hẹn
Nhật Bản vào mùa thu là lúc tiết trời khá tốt, thích hợp cho việc phát triển của cây cối, nên khi đến các làng quê ở Nhật Bản vào mùa này cũng là mùa thu hoạch cây ăn trái. Những màu xanh bát ngát của đồi chè đầy hứa hẹn tương lai của các bác nông dân cũng sẽ làm du khách cảm nhận rõ hơn không khí thôn quê đầy chất bình dị của làng quê Nhật Bản.
Hãy đến Nhật Bản vào mùa thu để cảm nhận những vẻ đẹp đầy mê hoặc, để chèo thuyền trên hồ nước soi bóng hàng cây phong đỏ rực, ngắm nhìn cánh hoa anh đào vẫn nở rộ vào mùa thu… để trải lòng cùng thiên nhiên xinh đẹp nhất.

Hãy đến với VietSun Travel để tham gia Tour du lịch Nhật Bản giá hấp dẫn, dịch vụ chất lượng. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và những ưu đãi hấp dẫn nhất. 

Mọi chi tiết thắc mắc cũng như liên hệ đặt tour, xin quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun
•         Tour Dubai: https://vietsuntravel.com/dubai.html
•         Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM
•         ĐT: (08) 3526 2075 – Ext: 126, 127
•         Miễn phí: 1800 555539 - Hotline: 0909.630.615 (Mr. Hồng Phúc)
•         FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Màu xanh như chạy đến chân trời tại làng quê Nhật Bản mùa thu

Vậy đấy, mùa thu đâu chỉ lá vàng rơi, đâu chỉ những cơn gió nhẹ mát lành, mùa thu Nhật Bản đa màu sắc, đa hương vị và thấm đầy chất thơ, chất nhạc, đưa du khách lạc vào những xứ sở hoa đẹp lung linh dưới ánh nắng độ thu về.

 

16.10.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận