Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Nhật Bản - Thung lũng lá vàng Korankei Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản - Thung lũng lá vàng Korankei Nhật Bản

 

>> Chương trinh tour Nhật mùa thu tham khảo

>> Mùa thu lá đỏ ở Kyoto

>> Thung lũng địa ngụcOwakudani

 

Du lịch Nhật Bản - Thung lũng lá vàng Korankei  nằm ở quận Asuke của thành phố Toyota tại tỉnh Aichi. Nơi này là địa điểm đẹp nhất của Nagoya vào mùa thu.. Từ nhà ga Nagoya, chúng ta có thể di chuyển bằng  tàu điện ngầm và bằng xe buýt. Mặc dù mọi người ghé thăm khu vực này trong tất cả các mùa, nhưng lượng khách du lịch đến tham quan lớn nhất vào mùa thu.

Các Momiji Matsuri (lễ hội lá mùa thu) của thung lũng Korankei bắt đầu từ tháng mười và kéo dài đến hết tháng mười một. Đỉnh cao vẻ đẹp của lễ hội tán lá mùa thu là giữa tháng mười một. Đây là thời điểm mùa thu tô điểm đặc sắc nhất. Korankei là thung lũng của núi Iimori nơi cổ chùa Phật giáo Kojakuji.

Ngôi đền Kojakuji và thung lũng Korankei xung quanh nó là một kho báu của thiên nhiên trong mùa thu Nhật Bản. Phong cảnh được tạo ra bởi những cây phong đầy màu sắc tại các sông Tomoe. Có một cây cầu bắc qua Tomoegawa tên là Hashi Taigetsukyo. Cây cầu này được sơn màu đỏ cùng với sự xuất hiện màu đỏ của lá phong tạo ra một cảnh tượng tuyệt vời. Từ cây cầu này, chúng ta có thể trải nghiệm những khung cảnh đẹp nhất của Korankei.

Những hàng phong dọc theo hai bên đường và dọc theo bờ sông. Màu đỏ và màu cam của những cây phong ngã bóng xuống mặt nước tạo nên khung cảnh thần tiên cho những ai lần đầu ghé thăm. Mùa thu chính là mùa màu sắc của Nhật Bản. Ngoài ra còn có một số cây Ginko màu vàng trong thung lũng tăng thêm sức ngoạn mục cho cảnh quan hùng vĩ này.

Trong mùa thu, thời gian chiếu sáng đặc biệt sẽ được tổ chức sau 5 giờ chiều đến 9 giờ tối hàng ngày. Đây là điểm chính thu hút du khách đến thung lũng này. Các màu ánh sáng cùng với các màu sắc của lá phong phản xạ tạo nên một màn trời đỏ rực trong đêm. Cũng sẽ có một số chương trình đặc biệt được tổ chức trong khu vực này trong những dịp lễ hội, có những khu vực thích hợp cho dã ngoại và tiệc barbecue bên bờ sông Tomoe.

Một ngôi làng Edo nhỏ có tên Sanshu Asuke Yashiki nằm tại Tomoegawa, có nhiều ngôi nhà và cửa hàng cũ. Đây là một khu vực làng cổ với một số trang trại, watermills, nhà kho, cũng như một lâu đài nhỏ được đặt tên là Asuke. Những tấm bưu thiếp giấy, dép, giỏ làm bằng tre, được thực hiện tại những nơi này. Du khách có thể tham gia các hội thảo và học làm những mặt hàng truyền thống.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Nhật Bản, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/nhat-ban.html

 

Mọi chi tiết thắc mắc cũng như liên hệ đặt tour, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

 

Keywords: tour du lich nhat ban, tour du lịch nhật bản giá rẻ, tour du lich thai lan 

04.11.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận