Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du Lịch Nhật Bản - New Years Eve Tokyo 2017

 

Du lịch Nhật Bản - New Years Eve Tokyo 2017 

 
New Years Eve Tokyo 2017 - Người ta nói rằng Nhật Bản là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới  tận dụng vẻ đẹp và sự phấn khích của pháo hoa để ăn mừng nhiều ngày lễ đặc biệt vì vậy không lấy làm ngạc nhiên khi họ tổ chức lễ New Years Eve  rất nghiêm túc, và việc bắn  pháo  hoa hoành trang , bạn có thể  xem được các xa hàng chục km  và nơi tuyệt vời nhất để thưởng thức màn trình diễn pháo hoa chào năm mới chính là  trên vịnh huyền thoại Tokyo.

DU LICH NHAT BAN

Nếu bạn đang cân nhắc chi tiêu năm mới đêm giao thừa năm 2017 tại Tokyo, bạn nên lập kế hoạch ngay từ sớm bởi vì nó chắc chắn sẽ có lợi cho bạn. Bên cạnh những sự kiện pháo hoa sẽ có rất nhiều của các hoạt động đón chào năm mới và thành phố trở nên đông đúc, các dịch vụ ăn uống, khách san… đường như không đủ đáp ứng vào dịp này.

DU LICH NHAT BAN

Tiêu đề của Nhật Bản cho năm mới là Shogatsu, và nó luôn luôn là một trong những khoảng thời gian sống động trong năm ở đất nước tuyệt vời này. Một truyền thống phổ biến ở Nhật Bản được gọi là 'Hatsumode' đó là khi người dân  đến thăm ngôi đền địa phương hoặc miếu cho lần đầu tiên trong năm . 

DU LICH NHAT BAN

 Khi một tiếng chuông chùa lúc nửa đêm (108 lần), đám đông bắt đầu tổ chức chào đón năm mới và Tokyo  được viếng thăm bởi hàng triệu người trong khoảng thời gian năm mới. Nói chung, NYE ở Tokyo là cả một thời gian để hòa mình vào các sự kiện cũng như những trải nghiệm cuộc sống về đêm sôi động. 

DU LICH NHAT BAN

Đối với ăn uống  bạn sẽ thấy rằng Tokyo có một phạm vi tuyệt vời của nhà hàng, phục vụ một loạt các món ăn tuyệt vời của cả hai kiểu truyền thống và quốc tế.

Hai khu vực tuyệt vời để cảm nhận không khí nắm mới là quận Shinjuku và Shibuya. Trong khoảng cách đi bộ gần ga xe điện, khu phố Shinjuku Ni-chome phổ biến với đa dạng  các câu lạc bộ đêm, quán bar, quán cà phê, nhà hàng, phòng tắm hơi và nhiều hơn nữa; nó thực sự là một trong những nơi năng động nhất dành New Years Eve 2017 tại Tokyo. Một khu vực khác mang tính biểu tượng để mang lại không khí náo nhiệt trong năm mới là Shibuya, một địa điểm nhộn nhịp với một màn hình TV khổng lồ, cả hai đã được đặc trưng trong các phi “ Lost in Translation” với Bill Murray.

Một điểm khá mới  Tokyo Sky Tree ngoạn mục và thú vị được coi là tòa tháp cao nhất thế bao gồm một nhà hàng, tháp quan sát và Tembo Galleria Skywalk cung cấp tầm nhìn toàn cảnh chưa từng có của thành phố từ mọi phía. Khi nói đến ăn mừng năm mới đêm giao thừa năm 2017 Tokyo, chỉ có Tokyo Sky Tree sở hữu vị trí tốt nhất để chứng kiến ​​màn bắn pháo hoa NYE tại Nhật Bản.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline Mr Phúc 0909 630 615 hoặc Ms Hằng 0909 339 615. Website: https://vietsuntravel.com/nhat-ban.html  

16.12.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận