Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Nhật Bản - Mùa Thu Lá Đỏ ở Osaka

Du lịch Nhật Bản - Mùa Thu Lá Đỏ ở Osaka

>> Chương trinh tour Nhật mùa thu tham khảo

>> Thung lũng lá vàng Korankei

>> Mùa thu lá vàng ở Kyoto

Du lịch Nhật Bản - So với các màu sắc mùa thu Kyoto, Tokyo, Nikko, Nara, Hakone, Kamakura, Hokkaido và Tohoku, Osaka dường như ít phổ biến. Bạn nhìn vào bản đồ khu vực Kansai, bạn sẽ thấy rằng các tỉnh lân cận của nó như Kyoto và Nara là điểm đến cực kì phổ biến. Một chuyến đi 3 ngày đến Kyoto, OsakaNara vào mùa thu sẽ là thú vị.

Osaka đã được chỉ định là một trong những điểm đến hàng đầu của đất nước mặt trời mọc. Nó là điểm đến du lịch thứ hai sau khi Tokyo Nhật Bản. Rất nhiều du khách đến Kyoto và Tokyo, đất đầu tiên họ sẽ  ở Osaka sau đó bắt đầu chuyến du lịch của họ đến Kyoto và cuối cùng đạt đến Tokyo. Tuy nhiên, nếu bạn đang đi thăm Osaka vào mùa thu này, thì đây là những điều hay ho giúp ích cho bạn.

Nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm Osaka, Kyoto, Nara và Tokyo mùa thu này, bạn nên bắt đầu chuyến đi của bạn ngay tại Osaka. Nó là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể khám phá một số màu sắc mùa thu tuyệt vời điểm bao gồm cả các điểm tham quan hàng đầu khác. Cuộc sống ở thành phố Osaka sẽ tạo nhiều cảm hứng. Ở đây, bạn có rất nhiều thứ để xem và làm, khám phá những không gian ẩn mà lấp lánh trong mùa thu.

Tại sao thành phố Osaka giá trị tham quan vào mùa thu? Osaka là một thành phố bận rộn như Tokyo. Đây là khu vực đô thị lớn thứ hai tại Nhật Bản và là một trong những nơi an toàn nhất để đi du lịch trong nước. Mỗi đường phố và địa điểm lịch sử ở thành phố này kể một câu chuyện. Trẻ em rất thích không khí bên trong của Universal Studios Nhật Bản được cho là một trong những công viên chủ đề phổ biến ở Nhật Bản. Đối với một chút về lịch sử, bạn có thể di chuyển đến lâu đài lớn nhất Osaka. Đó là một trong những danh lam thắng cảnh có thể thay đổi trong suốt cả năm. Mọi người từ các nơi khác của Nhật Bản đến để thăm lâu đài Osaka để xem sakura ấn tượng trong mùa xuân.

Lý do bạn quyết định để đến đây vào mùa thu, chắc chắn bạn sẽ thích bầu không khí mùa thu. Có những nơi bí ẩn cung cấp cho bạn những tận hưởng một ngày tuyệt vời trong khi khám phá hoa anh đào trái mùa .. Ngoài tham quan những địa điểm nổi tiếng có màu sắc mùa thu tại chỗ, bạn cũng có thể khám phá khu vực trung tâm thành phố bí ẩn của Osaka bao gồm một số trung tâm mua sắm trên thế giới. Trong thực tế, nhiều khách du lịch đến thăm Osaka chỉ để trải một khu mua sắm tuyệt vời.

Màu sắc lá đỏ ở Osaka rất tuyệt. Nó phụ thuộc vào thời tiết và khu vực địa lý. Tuy nhiên, bạn có thể trải nghiệm sự đa dạng về màu sắc lá đỏ ở khắp nơi tại Osaka.

Khu vực Kansai tốt nhất của mình để xem màu sắc mùa thu từ đầu tháng mười một đến cuối tháng mười một. Nếu bạn đến thăm Osaka vào giữa tháng mười bạn mong đợi để trải nghiệm những mùa cao điểm nhưng thực tế, đây là thời gian tốt nhất để xem lá cả ở KyotoNara .

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Nhật Bản, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/nhat-ban.html

 

Mọi chi tiết thắc mắc cũng như liên hệ đặt tour, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

Keywords: tour du lịch hồng kông giá rẻ, tour du lich my, tour du lịch mỹ giá rẻ, tour du lịch nhật bản

 

09.11.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận