Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Nhật Bản - Mùa thu lá đỏ ở Kyoto

Du lịch Nhật BảnMùa thu lá đỏ ở Kyoto – Nhật Bản

 

 

>> Chương trinh tour Nhật mùa thu tham khảo

>> Những điểm tham quan mùa thu lá đỏ tốt nhất Nhật Bản

>> Màu sắc mùa thu dự báo năm 2016 tại Nhạt Bản

Tour du lịch Nhật BảnNhật Bản là một đất nước xinh đẹp suốt cả bốn mùa của nó, và điều này có thể dễ dàng nhìn thấy trong vẻ đẹp lỗng lẫy của tán lá mùa thu. Sự đa dạng của thực vật thay đổi màu vào mùa thu là bất tận, nhiều gấp bốn lần số lượng thực vật so với châu Âu - 600 loài thực vật. Nếu bạn đến thăm Nhật Bản vào mùa thu thì đó là thời điểm tuyệt vời chiêm ngưỡng muôn sắc màu cây lá.

 

Đền Kiyomizu - Dera

Thời điểm chiêm ngưỡng tốt nhất: cuối tháng Mười Một – đầu Tháng Mười Hai

Đền tráng lệ Kiyomizu-dera có lẽ là nổi tiếng nhất trong tất cả các thư Kyoto. Sảnh chính, hoặc "Hondo", được xây dựng khoảng 400 năm trước trên đỉnh một vách đá dốc đứng, và cao bằng một tòa nhà bốn tầng. Từ độ cao chúng ta có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng vể đẹp của cố đô của Nhật Bản. Đặc biệt hơn vào mùa thu, khi những chiếc lá của cây thay đổi màu, chuyển thành một biển màu đỏ rực rỡ. Hơn 1.000 cây mọc trên sân đền quyện vào sắc đỏ của lá tạo nên một cảnh tượng không thể nào quên. Hẳn đã làm say đắm Nhật Bản trong nhiều thế kỷ, và chắc chắn bạn cũng sẽ cảm nhận như thế.

 

 Arashiyama

Thời điểm chiêm ngưỡng tốt nhất: Cuối tháng Mười Một – Đầu tháng Mười Hai.

Nằm ở vùng ngoại ô Kyoto, vùng Arashiyama tự hào có một số điểm tham quan rất ngoạn ngục. Đứng đầu trong số đó là Togetsukyo Bridge nhìn qua sông Katsura-Gawa. Khu vực này cũng là nơi có nhiều điểm tham quan khác, bao gồm các đền Di sản văn hóa thế giới Tenryu-ji, đường dẫn tinh túy của Nhật Bản thông qua những rặng tre. Từ Togetsukyo cầu, nhìn về phía tây Mt. Arashiyama, nơi bạn sẽ thấy núi cao chót vót 381,5 mét núi cao bao phủ trong một tấm vải màu sắc mùa thu. Ở chân núi bạn sẽ tìm thấy Chùa Tenryu-ji. Vườn của nó là một ví dụ điển hình của phong cách "shakkei", trong đó kết hợp khung cảnh xung quanh trong thiết kế. Ẩn mình giữa Mt. Arashiyama và Kameyama, những tán lá mùa thu Chùa Tenryu-ji pha trộn hoàn toàn với cảnh quan xung quanh để tạo thành một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

 

Đền Tofuku-ji

Thời diểm chiêm ngưỡng tốt nhất: Cuối tháng Mười Một – đầu tháng Mười Hai

Lịch sử phong phú đền Tofuku-ji trải dài từ thế kỷ thứ 13. Trong số những điểm nổi bật của ngôi chùa là cổng Sanmon, một báu vật quốc gia của Nhật Bản có giá trị ngưỡng mộ. Tuy nhiên, khi nói đến xem lá mùa thu, vẻ đẹp Tsutenkyo Bridge là huyền thoại. Cây cầu nhìn đáng kinh ngạc có hơn 2.000 cây phong thay đổi màu sắc cùng một lúc. Cư dân địa phương thậm chí gọi nó là một trong ba điểm tốt nhất ở Kyoto.

 

Tetsugakunomichi

Thời điểm chiêm ngưỡng tốt nhất: Tháng Mười Một - Tháng Mười Hai.

Được biệt danh "Con đường của Triết học"  vào đầu thế kỷ 20, dài 1,5 km kết nối-Ginkakuji Đền và Chùa Nanzen-ji đã thường xuyên được các nhà triết học nổi tiếng sâu trong suy nghĩ. Đền Ginkakuji là một di sản văn hóa thế giới,  Sanmon cổng đền Nanzen-ji được coi là một trong ba cửa vĩ đại nhất tại Nhật Bản. Ngoài ra dọc theo con đường rợp bóng cây đẹp như tranh vẽ này là một số quán cà phê, thu hút du khách với phong cách độc đáo và cà phê ngon. Con đường này quyến rũ hội tụ để các di tích lịch sử hồ Biwa Canal, và trong mùa thu nó quyện thành vùng biển của màu đỏ, màu vàng và màu da cam. Vẻ đẹp của nó truyền cảm hứng cho nhà triết học bên trong của riêng bạn!

Mọi chi tiết đăng kí du lịch Nhật Bản, vui lòng liên hệ:  0909.630.615 (Mr. Hồng Phúc) hoặc 0909.339.615 (Ms. Kim Hằng)  website https://vietsuntravel.com/nhat-ban.html

29.10.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận