Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Nhật Bản mùa hè – Tham quan Cung điện Hoàng gia Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản mùa hè – Tham quan Cung điện Hoàng gia Nhật Bản

- Du lịch Nhật Bản mùa hè – Khám phá cảnh đẹp và những món ăn ngon tại Kobe

Du lịch Nhật Bản mùa hè - Ghé thăm làng cổ Oshino Hakkai chân núi Phú Sĩ

Thưởng ngoạn vẻ đẹp lãng mạn của mùa thu Nhật Bản

Hoàng cung Tokyo có tên tiếng Nhật nghĩa là “nơi cư trú của hoàng đế” được xây dựng tại thành Edo (thuộc Tokyo ngày nay). Cung điện Hoàng gia Nhật Bản có tổng diện tích bao gồm cả các khu vườn là 7,41km vuông với cảnh đẹp tinh tế mà ấn tượng. Sau nhiều thế kỷ tồn tại và trải qua nhiều biến cố, hiện nay Cung điện Hoàng gia Nhật Bản là một trong những điểm du lịch được yêu thích tại thủ đô Tokyo. Trong tour du lịch Nhật Bản mùa hè, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những cảnh đẹp, thiết kế kiến trúc tuyệt đẹp nơi đây.

Cung điện Hoàng gia Nhật Bản nằm ở trung tâm Tokyo và là nơi hoàng gia Nhật Bản sinh sống và làm việc cho đến hiện tại. Đây cũng là nơi Nhật Hoàng cùng Hoàng hậu đón tiếp khách quý và lãnh đạo các nước, tiếp nhận những đại diện ngoại giao được cử sang nhậm chức tại Nhật Bản. Có thể nói, đây chính là một khu vực lịch sử tôn nghiêm bậc nhất của đất nước mặt trời mọc.

Cung điện được xây dựng từ thời chính quyền Nhật Bản được cai trị bởi dòng họ tướng quân Tokugawa từ năm 1603 - 1867. Vị tướng quân đầu tiên của thời kỳ Edo (Tokyo cổ) là Leyasu Tokugawa đã cho xây dựng Cung điện Edo và tạo nên một biểu tượng chính trị và kinh tế cho nước Nhật thời đó. Đến thời của tướng quân Ienobu năm 1710, Cung điện được xây dựng thêm hai lớp hào nước với diện tích dài khoảng 5km theo hướng Đông sang Tây và 3,9km theo hướng Nam sang Bắc.

Đến năm 1868, khi tướng quân bị phế truất và thủ đô chuyển từ Kyoto đến Tokyo thì quần thể này bị lửa thiêu rụi gần như hoàn toàn. Năm 1888, hoàng cung được xây dựng lại hoàn toàn và kiến trúc cổ vẫn còn được giữ đến ngày nay. Hoàng cung vẫn nằm trong một khu công viên rộng lớn có hào nước và tường thành bằng đá bao bọc phía ngoài. Những cây thông cổ thụ được trồng và chăm sóc, cắt tỉa khéo léo. Phía trước Cung điện Hoàng gia Nhật Bản là chiếc cầu đá Nijubashi hai nhịp bắc qua hào sâu.

Được bao bọc bởi những tường thành cổ và hồ nước sâu, Cung điện Hoàng gia Nhật Bản mang đến không gian tĩnh lặng, mát lành và tôn nghiêm và đầy khí chất Nhật. Nếu muốn đến thăm khu hoàng cung khi du lich Nhat Ban, bạn có thể đến khu vườn ngoài trời Kokyo Gaien, khu vườn phía Đông Higashi Gyoen và công viên Kitanomaru. Từ những điểm đến này, bạn có thể ngắm nhìn cung điện vừa tráng lệ, trang nghiêm nhưng cũng hài hòa và là một phần không thể thiếu trong bức tranh phong cảnh nơi đây.

Cung điện Hoàng gia Nhật Bản chỉ mở cửa và có người của hoàng gia xuất hiện trước công chúng vào bên trong một năm hai lần là vào ngày 2 tháng 1 đón chào năm mới và ngày 23 tháng 12 sinh nhật Nhật Hoàng. Nếu đến đúng dịp, bạn sẽ có cơ hội được thấy Hoàng gia Nhật Bản hiện diện trên ban công để dân chúng chúc mừng.

Những ngày còn lại có tour miễn phí thuyết minh bằng tiếng Nhât nhưng có thiết bị dịch, từ thứ hai – thứ sáu từ 10 giờ sáng đến 2h20 chiều. Bạn cần đăng ký trước ít nhất 1 ngày bằng điện thoại hoặc đăng ký trên mạng. Khi vào bằng cổng chính Nijubashi, du khách nước ngoài cần đem theo hộ chiếu và giấy vào cửa được cấp khi đăng ký. Cùng Vietsun Travel đến và trải nghiệm những gì tinh túy nhất của đất nước mặt trời mọc trong chuyến du lịch Nhật Bản mùa hè!

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun
Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM
ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615
FB: www.facebook.com/VietSunTravel
Website: Vietsuntravel.com

Tìm kiếm Vietsun qua: Tour Bắc Kinh, Tour du lịch Bắc Kinh, du lịch Bắc Kinh, Tour Bắc Kinh hè, Tour du lịch Bắc Kinh hè, Tour Phượng Hoàn Cổ Trấn giá rẻ, Tour du lịch Phượng Hoàn Cổ Trấn, du lịch Phượng Hoàn Cổ Trấn, Tour Phượng Hoàn Cổ Trấn hè, Tour du lịch Phượng Hoàn Cổ Trấn hè, Tour Bac Kinh, Tour du lich Bac Kinh, du lich Bac Kinh, Tour Bac Kinh he, Tour du lich Bac Kinh he, Tour Phuong Hoan Co Tran, Tour du lich Phuong Hoan Co Tran, du lich Phuong Hoan Co Tran, Tour Phuong Hoan Co Tran he, Tour du lich Phuong Hoan Co Tran he, Tour Bắc Kinh Thượng Hải Hàng Châu Tô Châu, Tour du lịch Bắc Kinh Thượng Hải Hàng Châu Tô Châu hè...

05.08.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận