Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Nhật Bản - Lễ hội Tuyết ở Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản - Lễ hội Tuyết ở Nhật Bản

>> Chương trình tour Nhật mùa thu tham khảo

>> Đón Tết Dương Lịch tại Nhật Bản

Du lịch Nhật BảnMùa đông đến, khối không khí lạnh từ Siberia thổi về phía Nhật Bản. Không khí lạnh ẩm ướt va chạm với các dãy núi dọc theo Biển Nhật Bản bờ biển, dẫn đến tuyết rơi dày.

Nhật Bản có rất nhiều điểm đến phổ biến cho những người muốn chiêm ngưỡng tuyết. Trong đó hầu hết các thành phố lớn của Nhật Bản, bao gồm Tokyo, Kyoto và Osaka, nhận được lượng nhỏ tuyết, Mùa tuyết ở Nhật Bản dài và ở một số nơi bắt đầu sớm vào tháng Mười Một và kéo dài đến tháng Năm, với đỉnh cao là vào tháng Hai.

 

Onsen (suối nước nóng) là nơi tuyệt vời để dành thời gian thư giãn.Ngoài ra, những phòng tắm ngâm nóng trị liệu kết hợp với phong cảnh tuyệt đẹp. Dưới đây là một số onsen mà bạn có khả năng để có thể thưởng thức trong mùa đông.

Nyuto Onsen là một bộ sưu tập các suối nước nóng ryokan  trong miền núi phía đông tỉnh Akita. Khu vực này được biết đến với bồn tắm nước suối nóng, một số trong đó khá truyền thống và mộc mạc, với lịch sử hơn 300 năm, Tsurunoyu là quán trọ lâu đời nhất và nổi tiếng nhất Nyuto Onsen.

Tất cả các phòng tắm suối nước nóng ở Nyuto Onsen thuộc ryokan, không phải chỉ dành cho những khách lưu trú, mà còn để trippers ngày trong những giờ nhất định, với một khoản lệ phí nhập học nhỏ.

  • Lễ hội tuyết

lễ hội mùa đông được tổ chức tại các thành phố và thị trấn trên khắp các vùng tuyết phong phú của Nhật Bản. Họ trình bày các tác phẩm về băng tuyết để du khách gần xa thưởng thức mùa đông, một phần phá bỏ những bất tiện bởi tuyết cho người dân địa phương. Dưới đây là một số trong những lễ hội mùa đông nổi tiếng hơn

  • The 2017 Snow Festival will be held from February 6 through February 12.

 Lễ hội tuyết sẽ được tổ chức từ ngày 6 đến ngày 12 tháng 2 năm 2017

Lễ hội tuyết Sapporo (Sapporo Yuki Matsuri) được tổ chức trong một tuần mỗi tháng hai ở thủ đô Hokkaido Sapporo. Nó là một trong những sự kiện mùa đông phổ biến nhất của Nhật Bản.

Lễ hội tuyết Snow Sapporo đã được bắt đầu vào năm 1950, khi học sinh trung học xây dựng một vài bức tượng tuyết ở Công viên Odori. Nó đã phát triển thành một sự kiện lớn, thương mại hóa, tạo ra những tiểu cảnh ngoạn mục về tuyết và băng điêu khắc, thu hút hơn hai triệu du khách từ Nhật Bản và trên toàn thế giới.

Các Lễ hội tuyết được tổ chức vào ba địa điểm: Odori, Susukino và Tsu Dome.

Các địa điểm chính là  Odori - Công viên Odori nằm ở trung tâm Sapporo 1,5 km. Tác phẩm điêu khắc tuyết hơn 25 mét rộng và cao 15 mét nổi tiếng được trưng bày tại lễ hội. Chúng được thắp sáng hàng ngày cho đến 22:00.


 

 

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Nhật Bản, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/nhat-ban.html

 

Mọi chi tiết thắc mắc cũng như liên hệ đặt tour, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

Keywords: tour du lịch hàn quốc giá rẻ, tour du lịch hàn quốc mùa lá đỏ, tour du lịch hoa kỳ giá rẻ

25.11.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận