Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Nhật Bản - Khám phá Làng Cổ Oshino Hakkai

Du lịch Nhật Bản - Khám phá Làng Cổ Oshino Hakkai

>> Chương trinh tour Nhật mùa thu tham khảo

>> Lễ hội Tuyết tại Nhật Bản

 

Du lịch Nhật Bản - Oshino Hakkai (忍 野 八 海) là thu hút rất nhiều khách du lịch ở Oshino - một ngôi làng nhỏ ở khu vực Fuji Năm Lake, nằm giữa Hồ Kawaguchiko và Hồ Yamanakako một trong những cựu hồ sáu mà khô vài trăm năm trước. Tám hồ được nuôi dưỡng bởi tuyết tan chảy trên sườn gần núi Phú Sĩ chảy xuống núi thông qua các lớp xốp của dung nham trong hơn 80 năm qua, dòng nước này rất được người dân Nhật Bản tôn kính. Bên cạnh hồ này, du khách có thể uống nước trực tiếp mát từ nguồn. Các hồ khá sâu và có đời sống thực vật nước ngọt thú vị và chứa rất nhiều loại cá lớn. Mặc dù các hồ đã được phát triển thành điểm du lịch,  trở nên khá đông đúc với du khách, ở đó có một bầu không khí dễ chịu chứa đựng cả một thế giới thiên nhiên hoang sơ.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều nhà hàng, cửa hàng lưu niệm và các nhà cung cấp thực phẩm xung quanh các hồ. Ngoài ra còn bán rau, đồ ngọt, đồ chua, đồ thủ công và các sản phẩm khác của địa phương. Một số hoạt động ngoài trời bên cạnh các khu lò nướng nhỏ dễ thu hút người mua sắm với mùi quyến rũ của khoai lang nướng và bánh gạo nướng (osenbei).

Bảo tàng nhỏ Hannoki Bayashi Shiryokan, bao quanh hồ lớn nhất Oshino Hakkai và tốn một khoản phí nhập học nhỏ. Nó chứa một trang trại với mái tranh truyền thống chứa các công cụ khác nhau như nuôi trồng, vật dụng gia đình, samurai áo giáp và vũ khí.

Bạn có thể di chuyển bằng bus để đến đây. Khoảng thời gian giữa ga KawaguchikoGotemba (khoảng một một giờ). Hơn nữa, xe buýt từ Trạm Fujisan  đến UchinoHirano, và xe buýt du lịch Fujikko cũng dừng chân tại Oshino Hakkai một lần hoặc hai lần mỗi giờ. Xuống xe tại "Oshino Hakkai" dừng xe buýt (một số xe buýt cố định cho UchinoHirano.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Nhật Bản, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/nhat-ban.html

 

Mọi chi tiết thắc mắc cũng như liên hệ đặt tour, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

Keywords: tour du lịch hàn quốc giá rẻ, tour du lịch hàn quốc mùa lá đỏ, tour du lịch hoa kỳ giá rẻ

25.11.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận