Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Myanmar mùa hè – Chiêm ngưỡng ngôi chùa kiệt tác nhân loại

Du lịch Myanmar mùa hè – Chiêm ngưỡng ngôi chùa kiệt tác nhân loại

- Du lịch Myanmar mùa hè – Thưởng thức ẩm thực truyền thống Miến Điện

Du lịch Myanmar – Thăm Yangon cùng tour chất lượng của Vietsun Travel

Du lịch Myanmar - Không nên bỏ lỡ những trải nghiệm độc nhất sau!

Nếu đã du lịch đất nước chùa vàng Myanmar nổi tiếng thì bất cứ ai cũng không nên bỏ qua cơ hội được chiêm ngưỡng kiệt tác kiến trúc chùa Shwedagon được dát 90 tấn vàng và hàng nghìn viên kim cương. Bạn sẽ cảm thấy thực sự bị choáng ngợp với thân và ngọn tháp dát vàng ròng lộng lẫy và hàng nghìn viên kim cương, hồng ngọc trên đỉnh tháp. Chùa Shwedagon cũng là điểm dừng chân của Vietsun Travel trong chuyến du lịch Myanmar mùa hè 2017.

Chùa Shwedagon không chỉ là điểm đến được du khách yêu thích mà còn là ngôi chùa hầu hết người dân Myanmar đều muốn một lần được đặt chân tới. Ngôi chùa nổi tiếng của đất nước Myanmar đã có hàng nghìn năm tuổi này tọa lạc trên đỉnh đồi Singuttara, Yangon. Những người dân Myanmar sẽ vào chùa mà không mất phí còn du khách nước ngoài sẽ vào từ cổng phía Nam và giá vé vào tham quan chùa Shwedagon là 8USD.

Chùa Shwedagon có tuổi đời hơn 2.500 năm và được coi là biểu tượng vàng của đất nước Myanmar. Tương truyền, kiệt tác kiến trúc Phật giáo này được ra đời trước khi Đức Phật Thích Ca qua đời. Bất cứ ai đến đây cũng đều có cảm nhận về sự linh thiêng, uy nghiêm mà ngôi chùa Shwedagon mang lại.

Đứng từ xa, bạn sẽ thực sự choáng ngợp với đỉnh tháp chính trong chùa Shwedagon cao tới 99m và 1.000 tháp nhỏ bao quanh lưu giữ nhiều báu vật linh thiêng của Phật giáo. Đặc biệt, bạn có thể quan sát những chi tiết kỹ hơn với những chiếc ống nhòm được đặt ở các góc xung quanh chùa. Sau rất nhiều những biến cố của thời gian, chiến tranh và thiên tai nhưng Shwedagon vẫn là ngôi chùa bề thế bậc nhất thế giới khiến cho ai du lich Myanmar đều ngưỡng mộ khi có dịp chiêm ngưỡng kiến trúc này.

Tháp vàng Shwedagon có thân và ngọn tháp dát vàng ròng. Sự lộng lẫy và uy nghiêm là những gì bạn dễ dàng cảm nhận được khi có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chùa Shwedagon. Đặc biệt, đỉnh tháp Shwedagon được gắn hàng nghìn viên kim cương, hồng ngọc, bích ngọc và lục lạc vàng khiến cho ngôi chùa mang lại sức cuốn hút có một không hai. Trên đỉnh tháp cao chót vót rực sáng bởi viên kim cương 76 carat vô cùng quý giá.

Một điều cần lưu ý khi bạn vào trong chùa Shwedagon nói riêng và các chùa chiền ở Myanmar nói chung là phải tháo giày, dép, tất vớ và chỉ được đi chân đất ở bên trong. Bạn nên chuẩn bị sẵn túi nilon để cho giày vào và xách theo vì chùa Shwedagon rất rộng. Du khách thường đi vào cổng này nhưng ra bằng cổng khác để đỡ mất thời gian vòng lại cũng như tiết kiệm chi phí gửi giày. Trong chùa có nhiều gian thờ các pho tượng Phật dát vàng lớn để bạn có thể chiêm ngưỡng và tìm hiểu.

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun
Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM
ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615
FB: www.facebook.com/VietSunTravel
Website: Vietsuntravel.com

Tìm kiếm Vietsun qua: Tour Bắc Kinh, Tour du lịch Bắc Kinh, du lịch Bắc Kinh, Tour Bắc Kinh hè, Tour du lịch Bắc Kinh hè, Tour Phượng Hoàn Cổ Trấn giá rẻ, Tour du lịch Phượng Hoàn Cổ Trấn, du lịch Phượng Hoàn Cổ Trấn, Tour Phượng Hoàn Cổ Trấn hè, Tour du lịch Phượng Hoàn Cổ Trấn hè, Tour Bac Kinh, Tour du lich Bac Kinh, du lich Bac Kinh, Tour Bac Kinh he, Tour du lich Bac Kinh he, Tour Phuong Hoan Co Tran, Tour du lich Phuong Hoan Co Tran, du lich Phuong Hoan Co Tran, Tour Phuong Hoan Co Tran he, Tour du lich Phuong Hoan Co Tran he, Tour Bắc Kinh Thượng Hải Hàng Châu Tô Châu, Tour du lịch Bắc Kinh Thượng Hải Hàng Châu Tô Châu hè...

09.08.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận