Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Mỹ: Trụ sở chính của Liên Hiệp Quốc - Vẻ đẹp hoàn hảo từ ngoài vào trong

 

Du lịch Mỹ: Trụ sở chính của Liên Hiệp Quốc - Vẻ đẹp hoàn hảo từ ngoài vào trong

 

Là nơi tập trung các cơ quan đầu não, đồng thời cũng là nơi làm việc họp hành của vô số nguyên thủ quốc gia, đại sứ, phái đoàn quốc tế… Trụ sở chính Liên Hiệp Quốc (LHQ) nằm giữa muôn vàn các cao ốc tại phía đông khu Manhattan (New York) - nước Mỹ hứa hẹn sẽ là điểm đến du lịch hấp dẫn cho du khách khi đặt chân tới một thành phố sa hoa và giàu có bậc nhất trên thế giới này.

Ấn tượng bởi vị trí của Trụ sở chính Tổ Chức Liên Hiệp Quốc

Đây là điều bất cứ ai cũng có thể nhận ra khi đã từng đặt chân tới đây. Nằm tại thành phố New York, trụ sở chính LHQ gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi hình ảnh như  một khẩu súng lục bị bẻ cong nòng, tượng trưng cho nhiệm vụ giữ gìn hòa bình chống bạo lực chiến tranh. Các nước thành viên luôn hỗ trợ nhau trong các vấn đề liên quan đến chính trị toàn thế giới.

Dù gần với các tòa nhà chọc trời nhưng vị trí, vẻ đẹp Trụ sở  chính của LHQ vẫn nổi bật không bị lu mờ, mà còn nổi bật giữa thành phố sa hoa tráng lệ New York.

Trụ sở chính của Tổ Chức Liên Hiệp Quốc tại New York

Trụ sở chính của Liên Hiệp Quốc - Vẻ đẹp hoàn hảo từ ngoài vào trong

Không phải ngẫu nhiên hay tự nhiên và chọn trụ sở chính của Liên Hiệp Quốc lại đặt tại Mỹ. Phải hội tụ đầy đủ nhiều yếu tố mới có thể  đặt trụ sở và Mỹ là nước xứng đáng nhận được dang hiệu đó.

Nếu có cơ hội đến New York đây là địa điểm bạn không thể bỏ qua. Bạn chắc chắn sẽ tìm hình ảnh lá c cờ để chụp những tấm hình kỷ niệm cho chuyến đi hoàn hảo. Cơ hội bạn có thể xem được nơi làm việc sang trọng hàng đầu thế giới.

Bên trọng cổ kính sang trọng

Không chỉ đẹp bởi diện mạo bên ngoài mà vào bên trong bạn sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp sang trọng và cao cấp. Các phòng đều hệ thống cách âm cực kỳ tốt, để những vấn đề nhạy cảm không cho thông tin lan ra ngoài khi chưa chính thức. Cách bố trí bàn ghế rất khoa học ngồi họp gần nhau để công việc đề xuất, tranh luận đạt hiệu quả cao nhất.

Mỗi cột sờ tượng trưng cho mỗi quốc gia

Trụ sở chính Liên Hiệp Quốc – Nơi bạn nên đến một lần

Nhưng một điều bạn nên lưu ý khi vào thăm quan tại đây. Đó là khi thăm quan bạn sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc ra vào, là nơi liên quan đến an ninh chính trị của toàn thế giới nên làm chặt chẽ là hoàn toàn hợp lý.

Một lần được đặt chân đến đây không chỉ được tham quan mà đây sẽ là một vinh dự lớn, cơ hội hiếm có, hãy tận dụng được tham quan nhiều khi bạn có thể đến Mỹ được 1 lần.

Bạn đang lo lắng về vấn đề làm thủ tục, giá vé hãy đến với Việt Sun những điều bạn khó khăn sẽ trở thành đơn giản. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm của một chuyến đi tuyệt vời trên cả tuyệt với.

 

Sự sang trọng của trụ sở chính Liên Hiệp Quốc

Vietsun Travel

Hoa Kỳ là điểm hẹn du lịch mơ ước của nhiều du khách. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí hiện đại. Du lịch Việt Sun thường xuyên mở các tuyến du lich Mỹ đến với đến với đất nước Mỹ đa dạng về bản sắc văn hóa, là trung tâm lớn của cả thế giới, thiên đường du lịch hiện đại bậc nhất này và là địa chỉ thăm thân của người Việt.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour du lịch Mỹ, du lịch Hoa Kỳ”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam (trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh). Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Mỹ, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/my.html

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

08.07.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Mỹ

Bình luận