Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Mỹ - Thỏa trí tò mò với tòa nhà quyền lực nhất thế giới

 

Du lịch Mỹ - Thỏa trí tò mò với tòa nhà quyền lực nhất thế giới

Thuật ngữ Nhà Trắng thường được sử dụng như một hoán dụ cho văn phòng Điều hành của Tổng thống Hoa Kỳ và cho chính quyền cùng các cố vấn của tổng thống nói chung.Trong năm 2007, nó đã được xếp hạng thứ hai trên Viện Kiến trúc Hoa Kỳ danh sách "các kiến trúc được yêu thích ở Mỹ”.

Nhà Trắng từ bên ngoài

Thiết kế của Nhà Trắng

Nhà Trắng là nơi ở chính thức và nơi làm việc chính của Tổng thống Hoa Kỳ, trụ sở tại 1600 Đại lộ Pennsylvania NW tại Washington, DC Nó đã là nơi cư trú của mỗi tổng thống Hoa Kỳ kể từ khi John Adams vào năm 1800.

Một góc khác của tòa nhà

Ngôi nhà được thiết kế bởi Irish sinh James Hoban và xây dựng giữa năm 1792 và 1800, có màu trắng của sơn Aquia Creek sa thạch theo kiểu tân cổ điển.

Tất cả các tour du lịch Nhà Trắng đều miễn phí. (Xin lưu ý rằng các tour du lịch Nhà Trắng có thể bị hủy bỏ vào phút chót.)

Nếu bạn muốn đến thăm Nhà Trắng và là một công dân của một quốc gia nước ngoài, xin vui lòng liên hệ với đại sứ quán của mình tại Washington, DC để được giúp đỡ trong việc nộp một yêu cầu du lịch.

Tham quan ảo:

Theo cam kết của ông Obama về việc mở Nhà Trắng cho càng nhiều người Mỹ càng tốt. Nhà Trắng đã hợp tác với dự án Google Art và cho phép 360 Street View sử dụng máy ảnh của họ để nắm bắt đặc trưng mỗi phòng.

Bạn có thể thực hiện các chuyến tham quan ảo

Bây giờ bất cứ ai, bất cứ nơi nào, bạn cũng có thể  trải nghiệm lịch sử và nghệ thuật của Nhà Trắng thông qua máy tính của bạn bằng những tour ảo

Tất cả khách từ 18 tuổi trở lên sẽ được yêu cầu trình bày một nhận dạng hợp lệ, chính phủ cấp ảnh . Tất cả các công dân nước ngoài phải xuất trình hộ chiếu của họ. Tất cả các hình thức nhận diện nước ngoài sẽ không được chấp nhận.

Các mặt hàng cấm

Túi xách, túi sách, ba lô hoặc túi xách. Thực phẩm hoặc đồ uống, sản phẩm thuốc lá, các mặt hàng làm đẹp cá nhân (ví dụ: trang điểm, kem dưỡng da, vv).Xe đẩy, bất kỳ vật nhọn, thùng chứa aerosol. Súng, đạn, pháo, súng gây choáng điện, gậy, võ thuật vũ khí / thiết bị.

Kiểm soát an ninh chặt chẽ

Tính đến ngày 01 tháng bảy năm 2015, điện thoại thông minh và máy ảnh nhỏ gọn với ống kính không quá 3 inch (chỉ hình tĩnh) được phép trên các tuyến đường du lịch công cộng miễn là việc sử dụng chúng không can thiệp với hưởng thụ các tour du lịch cho du khách khác.

Máy quay video bao gồm bất kỳ máy quay hành động, máy ảnh với ống kính có thể tháo rời, máy tính bảng, giá đỡ ba chân, monopods và gậy camera không được phép.

Đèn flash nhiếp ảnh hoặc dòng sống cũng như nói chuyện hay nhắn tin trên điện thoại di động không được phép trong khi theo chương trình.

Hãy đến tham quan Nhà Trắng với tour du lịch Anh do ViệtSun Travel tổ chức, ViệtSun Travel đảm bảo mang đến sự an toàn và tin cậy tuyệt đối cho bạn.

Hương Lý

Hoa Kỳ là điểm hẹn du lịch mơ ước của nhiều du khách. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí hiện đại. Du lịch Việt Sun thường xuyên mở các tuyến du lich Mỹ đến với đến với đất nước Mỹ đa dạng về bản sắc văn hóa, là trung tâm lớn của cả thế giới, thiên đường du lịch hiện đại bậc nhất này và là địa chỉ thăm thân của người Việt.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour du lịch Mỹ, du lịch Hoa Kỳ”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam (trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh). Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Mỹ, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/my.html

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

22.01.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Mỹ

Bình luận