Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Mỹ- Tận mắt chứng kiến biểu tượng sức mạnh chứng khoán New York

 

Du lịch Mỹ-  Tận mắt chứng kiến biểu tượng sức mạnh chứng khoán New York

Mỗi đất nước đều mang một biểu tượng, một nét đẹp văn hóa. Chúng ta thường biết đến biểu tượng những chú bò tót của Tây Ban Nha. Vậy hôm nay hãy cùng với Việt Sun đem bạn đến với thành phố không ngủ để có cơ hội tận mắt chứng kiến Con bò phố Wall biểu tượng chứng khoán New York. Để biết được rằng hình ảnh nó chỉ là hình ảnh đơn thuần hay nó còn ẩn chứa điều gì đằng sau đó.

Con bò  phố Wall - nguy nga giữa phố

Con bò  phố Wall- Biểu tượng cho sức mạnh chứng khoán

Đến phố Wall của thành phố New York, nhiều người đều ấn tượng với một con bò to lớn bằng đồng được dựng ở lề đường dẫn vào công viên Bowling Green, được gọi bằng cái tên dễ thương con bò phố Wall.

Con bò phố Wall -một tác phẩm điêu khắc bởi nghệ nhân Arturo Di Modica.  Thời điểm ông Di Modica tạo ra nó sau thời điểm vụ thị trường chứng khoán phố Wall sụp đổ năm 1987, Con bò tượng trưng cho sức mạnh con người Mỹ dù khó khăn họ sẽ nhìn nhận vấn đề và giải quyết chứ không bao giờ đợi sự cầu cứu mà khi bản thân họ chưa cố gắng.

Ngắm nhìn cận cảnh con bò

Khi chính mắt mình nhìn thấy bạn sẽ ngạc nhiên, bởi một kiệt tác như thế này lại xuất hiện giữa phố.

Nhiều nghi vấn sẽ đặt ra trong đầu? Qúa trình khắc, tạo ra nó thế nào? Sau khi hoàn thành vận chuyển ra sao để nó có thể có mặt tại một trung tâm tài chính lớn nhất thế giới.

Con bò phố Wall - Lá bùa, niềm tự hào của cư dân New York

Vẻ đẹp của kiệt tác nghệ thuật

Cha đẻ bò cho biết con bò phố Wall mô tả thì con bò luôn ở  trong trạng thái sẵn sàng lao mạnh về phía trước, vượt qua mọi rào cản để biểu trưng cho sự tăng tốc, phát triển cực mạnh của thị trường chứng khoán.

Đầu  của bò hướng về Broadway  gọi là kinh đô kịch nghệ Mỹ. Những điều ẩn phía sau con bò đang dần hé lộ.

Từ đó cho thấy nền kinh tế Mỹ mãi đứng số 1 thế giới, khó có thể một quốc gia nào vượt qua được, đây là niềm tự hào của tất cả người dân nước Mỹ.

Không chỉ vượt qua được các thời kỳ khủng hoảng mà chứng khoán cũng như toàn bộ nền tài chính Mỹ đang ngày càng có tốc độ phát triển mạnh một đối thủ không ai soái ngôi vị.

Con bò phố Wall- Điểm chụp ảnh lý thú cho khách du lịch

Điểm hấp dẫn thu hút khách du lịch

Không có ai khi tham quan khu tài chính phố Wall, thành  phố New York mà lại quên thăm và chụp ảnh kỷ niệm với bò.

Ngoài ra hình ảnh Con bò phố Wall còn được nhiều nhà quảng cáo, làm phim, nghệ nhân tạo ra đồ chơi áp dụng làm quảng bá.

Hiện tại một con bò giống Con bò phố Wall đã có mặt tại Trung Quốc nhưng có màu đỏ. Dù có một hay nhiều con thì tin chắc rằng khó có thể  kiếm được một đất nước vượt qua nước Mỹ.

Những hình ảnh cũng như quá trình tham quan trung tâm tài chính lớn nhất thế giới thuộc thành phố New York hứa hẹn đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, những  bài học quý giá nên học tập người Mỹ.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour Mỹ”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh. Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

 

Vietsun Travel

Hoa Kỳ là điểm hẹn du lịch mơ ước của nhiều du khách. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí hiện đại. Du lịch Việt Sun thường xuyên mở các tuyến du lich Mỹ đến với đến với đất nước Mỹ đa dạng về bản sắc văn hóa, là trung tâm lớn của cả thế giới, thiên đường du lịch hiện đại bậc nhất này và là địa chỉ thăm thân của người Việt.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour du lịch Mỹ, du lịch Hoa Kỳ”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam (trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh). Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Mỹ, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/my.html

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

 

 

 

 

 

 

 

20.10.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Mỹ

Bình luận