Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Mỹ-Tái tạo phong cảnh ngoạn mục với hồ Lake Mead và Thủy điện Hoover Dam

 

Du lịch Mỹ-Tái tạo phong cảnh ngoạn mục với hồ Lake Mead và Thủy điện Hoover Dam

Nếu bạn nói với bạn bè của mình rằng bạn đã dành cả ngày ở bãi biển nhìn chằm chằm vào vùng biển  xanh ở Las Vegas, có lẽ họ sẽ nghĩ bạn đang điên.

Nhưng điều ấy sẽ thay đổi nếu họ dành ra 30 phút đi từ Las Vegas Strip là hồ Lake Mead, trong đó chiếm khoảng 1,5 triệu mẫu Anh (gấp đôi kích thước của Rhode Island) và 820 dặm bờ biển. Chỉ với $ 10, bạn sẽ có quyền tham quan vào hồ trong một tuần. Đó là một lối thoát hiểm từ sự hối hả và nhộn nhịp của Strip.

Đập Hoover Dam

Hồ Lake Mead

Nằm ở ngã ba của ba hệ sinh thái sa mạc - Mojave, Great Basin và các sa mạc Sonoran - Lake Mead là nơi có nhiều loài động vật, giống cây trồng, một số trong số đó là độc quyền cho khu vực này. Động vật hoang dã gồm rùa sa mạc, cừu Bighorn và cây Joshua

Hồ Lake Mead

Ba trong số bốn hệ sinh thái sa mạc của Mỹ - Mojave, Great Basin và các sa mạc Sonoran - gặp nhau ở hồ Mead NRA. Kết quả là, khu vực dường như cằn cỗi này chứa nhiều ngạc nhiên của thực vật và động vật, một số trong đó có thể được tìm thấy ở nơi nào khác trên thế giới. 

Các hoạt động thú vị tại hồ Lake Mead

Lake Mead NRA cung cấp các cơ hội giải trí quanh năm. Đây cũng là nhà của hàng ngàn nhà máy sa mạc và động vật, thích nghi để tồn tại nơi mưa rất hiếm và nhiệt độ có thể tăng cao.

Là hồ chứa nước lớn nhất thế giới

Lake Mead là hồ nhân tạo lớn nhất thứ 16 trên thế giới và là một trong những hồ nước nhân tạo lớn nhất ở Tây bán cầu. Công viên quốc gia lập hồ Mead là một khu vực vui chơi giải trí quốc gia vào năm 1964. Hồ Mead cung cấp quanh năm chơi giải trí với tất cả mọi thứ từ đi thuyền kayak và trượt tuyết máy bay phản lực để bơi lội, đi bộ đường dài và xem động vật hoang dã. Đừng quên mang theo kem chống nắng và đội mũ của bạn - bạn sẽ cần đến nó trong những tháng oi ả của mùa hè!

Những người quan tâm trong thuyền kayak có thể gọi số (702) 293-8990. Du khách cũng có thể thuê tự hào từ một trong những bến du thuyền, bao gồm cả nhà thuyền đầy đủ dịch vụ, tàu thuyền đánh cá và ván trượt máy bay phản lực.Trạm dịch vụ và nhiên liệu có sẵn tại tất cả các bến du thuyền.

Tham quan Hoover Dam

Hồ Lake Mead được thành lập bởi Đập Hoover trên sông Colorado.Vào đầu thế kỷ 20, Một kế hoạch đưa ra là xây dựng một con đập lớn trên biên giới Arizona-Nevada để chế ngự sông Colorado và cung cấp nước và thủy điện cho Tây Nam phát triển.

Con đập lớn nhất thế giới

Con  đập lớn nhất thế giới hoàn thành vào năm 1935, đập Hoover Dam đủ nước ở hồ Mead để tưới cho 2 triệu mẫu Anh và như là một điểm du lịch nổi tiếng.Ngày nay, nó là nguồn cung cấp nước cho các trang trại, các doanh nghiệp và hàng triệu người dân ở Nevada, Arizona, California và Mexico.

Để chứng kiến cuộc tái tạo phong cảnh ngoạn mục này tại Hoover Dam, hãy liên lạc với VietSun Travel, chúng tôi tự hào với hơn 12 năm kinh nghiệm sẽ  mang tới cho bạn những chuyến đi thú vị và an toàn nhất.

 

Vietsun Travel

Hoa Kỳ là điểm hẹn du lịch mơ ước của nhiều du khách. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí hiện đại. Du lịch Việt Sun thường xuyên mở các tuyến du lich Mỹ đến với đến với đất nước Mỹ đa dạng về bản sắc văn hóa, là trung tâm lớn của cả thế giới, thiên đường du lịch hiện đại bậc nhất này và là địa chỉ thăm thân của người Việt.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour du lịch Mỹ, du lịch Hoa Kỳ”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam (trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh). Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Mỹ, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/my.html

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

20.06.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Mỹ

Bình luận