Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Mỹ- Những bảo tàng nổi tiếng thế giới bạn nhất định phải đến

 

Du lịch Mỹ- Những bảo tàng nổi tiếng thế giới bạn nhất định phải đến

Ngoài những địa điểm du lịch ngoài trời, những khu vui chơi giải trí, khi đến du lịch Mỹ, du khách còn có thể đến một địa điểm khác hấp dẫn là các bảo tàng. Trên nước mỹ, số lượng các bảo tàng rất nhiều và cũng có nhiều lượt du khách ghé thăm. Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là top 5 bảo tàng vừa được Hãng du lịch quốc tế TripAdvisor trao tặng giải thưởng “Du lịch bảo tàng” vào năm 2015.

Bảo tàng Hàng không quốc gia Smithsonian và Bảo tàng Không gian  Washington

Được gọi là thiên đường dành cho những con người say mê hàng không, bảo tàng hàng không và không gian Hoa Kỳ sẽ đưa du khách đi vào chuyến hành trình trên không xuyên suốt lịch sử du lịch vũ trụ. Tại đây, du khách sẽ được ngắm nhìn và thưởng thức vẻ đẹp của những bộ sưu tập máy bay và các con tàu vũ trụ lớn hơn bất cứ ở đâu trên thế giới. Các hiện vật đó có thể  được dùng nguyên bản của nó hoặc cũng có thể là bản sao của nó. Tuy nhiên, với việc trưng bày một cách có tổ chức, dù là nguyên bản hay bản sao thì tất cả đều mang đến cho bạn những cái nhìn chân thực nhất.

Thiên đường của những người say mê hàng không

Với 22 phòng triển lãm khác nhau, du khách đến bảo tàng sẽ được bước vào một thế giới hoàn toàn khác lạ với những chiếc máy bay thuộc mọi lĩnh vực của ngành hàng không. Đồng thời, Bảo tàng hàng không và vũ trụ còn tổ chức nhiều sự kiện và buổi thuyết giảng trong cả năm nhằm đem tới cho du khách nhiều kiến thức hơn nữa.

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên American - Thành phố New York

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên American - Thành phố New York là bảo tàng nổi tiếng với những trưng bày bộ xương hóa thạch của khủng long – một loài vật đã bị tuyệt chủng từ rất lâu. Bảo tàng đã được công nhận là bảo tàng lịch sử tự nhiên lớn nhất thế giới này nằm đối diện Central Park của nước Mỹ.

Bảo tàng lưu giữ nhiều hóa thạch khủng long

Bảo tàng bắt đầu mở cửa vào năm 1877.  Tính từ khi đón những lượt du khách đầu tiên tới bây giờ, viện bảo tàng có 32 triệu cổ vật và hóa thạch được trưng bày trong 45 gian phòng với hơn 1.200 nhân viên phục vụ. Ngoài ra, cũng có 45 gian phòng được dùng để bảo quản vật phẩm và là nơi làm việc của hơn 200 nhà nghiên cứu khoa học có tên tuổi.

Bảo tàng Frick Collection - Thành phố New York

Bảo tàng này bắt đầu đi vào hoạt động năm 1935. Đến viện bảo tàng, du khách có thể thoải mái tìm hiểu về hơn 1000 tác phẩm nghệ thuật tồn tại từ thời kỳ Phục Hưng đến cuối thế kỉ thứ XIX. Những tác phẩm đó có tác phẩm là của Bellini, Gainsborough, Whistler và còn rất nhiều tác giả khác nổi tiếng.

Bảo tàng Frick có nhiều tác phẩm nghệ thuật đẹp

Bảo tàng Thư viện Nghệ thuật quốc gia - Washington

Bảo tàng Thư viện Nghệ thuật quốc gia – Washington mở cửa vào năm 1941 tại thủ đô của nước Mỹ. Đây là nơi lưu giữ và trưng bày rất nhiều các hiện vật, các công trình nghệ thuật thời kì Phục Hưng cho đến thế giới hiện đại ngày nay. Đến viện bảo tàng, du khác sẽ như được đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác trước những nét cõ vẽ

điêu luyện qua những bức trang của Leonardo di Vinci, Picasso, Titian. Vé vào của bảo tàng hoàn toàn miễn phí.

Một bức tranh trong Bảo tàng Thư viện Nghệ thuật quốc gia – Washington

Viện bảo tàng Trung tâm Getty - Los Angeles, California

Bảo tàng Trung tâm Getty là một nơi tuyệt vời để bạn có được những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa. Tại đây, những đài phun nước độc đáo, những khu vườn tươi tốt sẽ làm cho bạn cảm thấy toải mái hơn khi bước vào tham quan bảo tàng. Nơi này trưng bày rất nhiều loại đồ cổ của Hy Lạp và La Mã. Đồng thời, bảo tàng cũng có những tranh vé, các bản vẽ và các hình ảnh độc đáo.

Không gian tuyệt đẹp của Viện bảo tàng Trung tâm Getty - Los Angeles, California

Khi đến nước Mỹ, đừng bỏ lỡ những bảo tàng tuyệt vời này nhé!

Vietsun Travel

Hoa Kỳ là điểm hẹn du lịch mơ ước của nhiều du khách. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí hiện đại. Du lịch Việt Sun thường xuyên mở các tuyến du lich Mỹ đến với đến với đất nước Mỹ đa dạng về bản sắc văn hóa, là trung tâm lớn của cả thế giới, thiên đường du lịch hiện đại bậc nhất này và là địa chỉ thăm thân của người Việt.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour du lịch Mỹ, du lịch Hoa Kỳ”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam (trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh). Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Mỹ, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/my.html

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

 

20.11.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Mỹ

Bình luận