Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Mỹ: Ngắm Ground Zero - nơi tọa lạc Tòa Tháp Đôi xưa và nay

 

Du lịch Mỹ: Ngắm Ground Zero - nơi tọa lạc Tòa Tháp Đôi xưa và nay

Sự kiện 11/9 ở Mỹ có thể nói làm chấn động, kinh hoàng cả thế giới. Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York chỉ còn là đống tro tàn. Rác rưởi, đổ nát phủ đầy một con phố ở quận Manhattan. Gần hơn 3.000 người đã thiệt mạng trong các vụ tấn công khủng bố tồi tệ nhất trong lịch sử nước Mỹ và thế giới cách đây 15 năm. Để tưởng nhớ đến những người đã mất tại đây nhiều công trình đã mọc lên. Đây là  địa điểm bạn nên đến để có thể Ngắm  Ground Zero - nơi tọa lạc Tòa Tháp Đôi xưa và nay có sự thay đổi như thế nào?

Hình ảnh tháp đôi trong vụ khủng bố 11/9

Hình ảnh xưa- tòa tháp đôi trong vụ khủng bố

Đây là một vụ khủng bố mà để lại nhiều tổn thất nặng nề cho nước Mỹ. Gợi lại quá khứ của 15 năm về trước nói giá như là quá muộn nhưng phải nói đây là một công trình vĩ đại, tổn thất nhiều công sức và tâm huyết của những nhà thiết kế sáng tạo ra.

Cận cảnh máy bay đâm

Đúng năm hoàn thành thì 2 máy bay chở khách lần lượt lao vào hai tòa tháp và các kiến trúc xung quanh vỡ vụn , một sức mạnh kinh tế Mỹ sau đó sụp đổ hoàn toàn với tốc độ nhanh bất ngờ.

Sự biến đổi hiện nay tại Ground Zero- nơi tọa lạc Tòa Tháp Đôi xưa

Trước sự ra đi của nhiều người, sự kiện đau thương không bao giờ quên của người dân Mỹ họ đã xây dựng những công trình mới để tưởng nhớ những người đã mất.

Đài tưởng niệm quốc gia-  tưởng nhớ người mất 11/9

Hình ảnh 2 hồ nước thay cho 2 tòa tháp cũ

Tại quảng trường rộng lớn ở vị trí  Tòa Tháp Đôi (WTC) đã từng tọa lạc, hai hồ nước được xây dựng tại móng tòa tháp đôi cũ  đối diện nhau ở đây có những thác nước nhân tạo lớn nhất tại Mỹ.

Ghi danh những người đã mất trong sự kiện 11/9 và26/2/1993

Khi đến tham quan tại đây bạn sẽ không thể kìm nén được những giọt nước mắt. Đây là những dòng chữ khắc ghi lại tên những nạn nhân đã chết trung sự kiện 11/9/2001 và ngày 26/2/1993.

Hàng ngày vẫn có nhiều du khách cũng như người thân của những người đã mất đến thăm viếng, cầu nguyện cho họ ở thế giới bên kia họ ra đi thanh thản.

Mỗi khi đến đây bất cứ người dân nào của Mỹ cũng gợi lại nổi bi thương mất mát nhưng chính chúng ta nghĩ đến những cuộc chiến tranh Việt Nam đã trải qua.

Trung tâm thương mại Một Thế Giới- Tái xây dựng Tòa Tháp Đôi

Trung tâm thương mại một thế giới

 Khắc phục hậu quả và tưởng nhớ nạn nhân bốn năm sau vụ khủng bố đẫm máu 11/9/2001, ngày 6/9/2005, tại nơi này, một tổ hợp tháp mới mang tên Tháp Tự Do mới được khởi công xây dựng. Thay vì xây trên nền 2 tòa tháp đôi cũ , nhiều tháp mới được xây dựng quanh khu nền tháp đôi.

Trong số các hạng mục mới xây dựng tại vị trí 2 tòa tháp cũ, những công trình mới của  nước Mỹ và được coi là biểu tượng hồi sinh của thành phố New York sau sự kiện 11/9/2001 và 26/2/1993. Tòa nhà này cũng còn được biết đến với tên Tháp Tự là tòa nhà cao nhất của nước Mỹ.  Sau khi tham quan nơi này bạn sẽ học được một bản lĩnh khi chúng ta gặp mất mát đau thương không nên né tránh mà phải đối diện với sự thật và khắc phục nó.

Hãy tìm đến Việt Sun sẽ hướng dẫn hỗ trợ bạn trong những chuyến du lịch, đặc biệt là một đất nước hàng triệu, hàng tỷ người muốn đến như Mỹ.

Vietsun Travel

Hoa Kỳ là điểm hẹn du lịch mơ ước của nhiều du khách. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí hiện đại. Du lịch Việt Sun thường xuyên mở các tuyến du lich Mỹ đến với đến với đất nước Mỹ đa dạng về bản sắc văn hóa, là trung tâm lớn của cả thế giới, thiên đường du lịch hiện đại bậc nhất này và là địa chỉ thăm thân của người Việt.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour du lịch Mỹ, du lịch Hoa Kỳ”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam (trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh). Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Mỹ, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/my.html

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

 

 

 

 

 

08.06.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Mỹ

Bình luận