Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Mỹ - Khám phá điều kỳ diệu ẩn sau những địa điểm lịch sử trọng đại của Hoa Kỳ

 

Du lịch Mỹ -  Khám phá điều kỳ diệu ẩn sau những địa điểm lịch sử trọng đại của Hoa Kỳ

Du lịch Mỹ - miền đất vẫn là điểm hẹn du lịch mơ ước. Với diện tích rộng lớn Mỹ được xem là một thế giới thu nhỏ, với vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí. Nếu có dịp đến Mỹ du lịch, bạn nên ghé thăm các địa điểm nổi tiếng như: Capitol Hill - Tòa nhà Quốc Hội, Lầu 5 góc, Bia tưởng niệm cựu chiến binh tham chiến ở Hàn Quốc và Việt Nam, Nhà tưởng niệm các Tổng Thống. Đây là cơ hội hiếm có để bạn hiểu về sự phát triển của Mỹ trải qua thế nào để trở thành siêu cường số 1 như ngày hôm nay.

Toàn cảnh toà nhà Quốc hội

Tòa nhà Quốc hội- Trụ sở, nơi làm việc của người đứng đầu nước Mỹ

Điện Capitol  Hill hay Tòa Quốc hội Hoa Kỳ là trụ sở của Quốc hội, cơ quan lập pháp của chính phủ liên bang Hoa Kỳ. Được xây tại Washington, D.C., trên đồi Capitol ở phía đông National Mall. Tuy nó không nằm tại trung tâm địa lý trung tâm nhưng Điện Capitol Hill là tiêu điểm số 1 của quy hoạch thành phố.

Cận cảnh tòa nhà Quốc hội

Nổi tiếng về hình thức thiết  kế mái vòm lớn, biểu tượng 1 cánh cho mỗi viện Quốc hội: phía bắc Thượng Nghị viện và phía nam của Hạ Nghị viện.

Tận mắt chứng kiến bạn không thể nghĩ rằng con người sao có thể siêu đẳng đến mức thiết kế ra những cấu trúc tuyệt vời thế này.

Lầu 5 góc- Cơ quan sức mạnh quân sự số 1 nước Mỹ

Lầu 5 góc- Trụ sở bộ Quốc phòng Mỹ

 Là trụ sở của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ,  tọa lạc ở địa chỉ 48 N. Rotary Road, Arlington, Virginia 22211. (Map).

Lầu Năm Góc - biểu tượng của Quân đội Hoa Kỳ và nhắc đến Bộ Quốc phòng Mỹ thì tên tòa nhà cũng mang đồng nghĩa. Với kiến thức phức hợp văn phòng, có công suất sử dụng cao nhất thế giới, với tòa nhà văn phòng rộng nhất thế giới .

Về mặt kiến trúc đúng ra là hình ngũ giác đồng tâm lồng vào nhaubất cứ số gì ở đây đều 5. Quản lý rất nghiêm ngặt chặt chẽ, các loại vũ khí số một thế giới.

Có cơ hội bạn đến Mỹ không nên bỏ qua địa điểm này, chứng kiến sự nghiêm khắc, phát triển quốc phòng số 1 thế giới sẽ làm bạn chấn động.

Tìm đến Bia tưởng niệm cựu chiến binh tham chiến ở Hàn Quốc và Việt Nam

Bia tưởng niệm

Đài tưởng niệm cựu binh Mỹ từng tham chiến ở Hàn Quốc, đặc trưng là hàng dọc  gồm 19 bức tượng lính bộ binh đang trong tư thế đánh giặc, bên cạnh có quốc kỳ nước Mỹ.

Tượng đài cựu binh trong cuộc chiến ở Việt Nam biểu tượng cho sự công nhận và ca ngợi những người đã ra sức phục vụ, cuộc chiến gây ra nhiều bất đồng và chia rẽ tại Mỹ. Nơi đây có một bức tường rất lớn, có khắc tên của hơn 58.245 lính Mỹ đã thiệt mạng trong cuộc chiến tranh ở Việt Nam.

Cơ hội tái hiện sự kiện lịch sử, khám phá sự thật đằng sau nhiều câu chuyện chưa rõ nguồn gốc bạn hãy tận dụng cơ hội hiếm có này.

Ghé thăm Nhà tưởng niệm các Tổng Thống nước Mỹ

Để ghi nhận công lao, sự cống hiến của các đương nhiệm Tổng Thống cho Mỹ được như ngày hôm nay. Nhân dân và chính quyền Mỹ đã xây dựng đài tưởng niệm dành cho Tổng Thống.

Nhà tưởng niệm Tổng thống Lincoln

Không chỉ là địa điểm du khách trong và ngoài nước ghé thăm. Cảm giác của bạn đến đây chính là những giọt nước mắt, giây phút mặc niệm, những con người yêu mến họ sẽ để lại những bông hoa, lời cầu nguyện mong thế giới bên kia họ vẫn hướng về người dân và đất nước Mỹ.

Đi qua những địa điểm mang dấu ấn lịch sử, sức mạnh quân sự bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan, và vị thế xứng đáng số 1 của Mỹ.

Vietsun Travel

Hoa Kỳ là điểm hẹn du lịch mơ ước của nhiều du khách. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí hiện đại. Du lịch Việt Sun thường xuyên mở các tuyến du lich Mỹ đến với đến với đất nước Mỹ đa dạng về bản sắc văn hóa, là trung tâm lớn của cả thế giới, thiên đường du lịch hiện đại bậc nhất này và là địa chỉ thăm thân của người Việt.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour du lịch Mỹ, du lịch Hoa Kỳ”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam (trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh). Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Mỹ, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/my.html

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

 

25.02.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Mỹ

Bình luận