Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Mỹ : Ghé thăm Wall Street – Trung tâm của những cuộc chiến tài chính

 

Du lịch Mỹ : Ghé thăm Wall Street – Trung tâm của những cuộc chiến tài chính

New York một  thành phố xa hoa và giàu có bậc nhất thế, điều đó được minh chứng  rõ nhất tại đây luôn diễn ra các hoạt động nhộn nhịp và sôi động bởi các trung tâm thương mại-tài chính, phương tiện đại chúng, văn hóa, thời trang, du lịch... Nếu đến New York bạn nên giành ít thời gian ghé thăm Wall Street - Trung tâm của những cuộc chiến tài chính, để chứng kiến xem sức mạnh ở của một tiềm lực kinh tế, và cùng chúng tôi đi kiếm câu trả lời, vì sao các tỷ phú xem đây là nơi diễn ra các trận đấu của đồng tiền?

Trung tâm tài chính thuộc Thành Phố New York

Wall Street - Trung tâm tài chính nước Mỹ

Phố Wall thuộc quận Manhattan, thành phố New York  nước Mỹ. Phố Wall chạy dọc  theo  hướng đông từ dốc đại lộ Broadway tới phố South Street bên sông East River.

Phố Wall có Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) lớn nhất thế giới nếu tính về giá trị. Sở giao dịch chứng khoán New York cũng là nơi  tập hợp nhiều người đứng đầu chính phủ các nước và các nhân vật nổi tiếng được tham gia vào các  phiên khai mạc, buôn bán, chứng khoán ở thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới . Tại đây cũng là trụ sở của nhiều ngân hàng và công ty tài chính lớn của Mỹ và thế giới.  

Sự giàu có của Trung tâm tài chính số 1 thế giới

Khi ghé thăm bạn sẽ choáng ngợp bởi sự giàu có mà chưa bất kỳ quốc gia nào có được.  Có trung tâm của những công trình kiến trúc chọc trời. Khu vực tài chính tạo ra những công trình xây dựng có kiến trúc rất đặc trưng so với khu vực khác của nước Mỹ.

Wall Street- Nơi hội tụ các thiên tài toán học

Wall Street - Nơi diễn ra các cuộc chiến tài chính

Để vận hành được trung tâm tài chính không chỉ cần một người mà hội tụ rất nhiều thiên tài. Họ có thế nói là các bậc vĩ nhân, con người của những con số.

Không phải đất nước phát triển là không có biến động hay khủng hoảng kinh tế, những sai sót nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến tai họa lớn. Mỹ đã từng diến ra những cuộc khủng hoảng lớn nhưng họ đã nhanh chóng vực dậy và đẩy lùi khủng hoảng.

 Đầu tiên phải kể đến Cuốn sách hé lộ cách bán cổ phiếu với giá cao và mua lại với giá thấp hơn được Thorp phát minh sòng bài. Cuốn sách thành công tới mức các sòng bạc phải thay đổi luật chơi blackjack, mà thị trường chứng khoán thì vĩnh viễn thay đổi.

 Tiếp đến Jim Simons, nhà khoa học, thương gia vĩ đại sáng lập ra Renaissance Technologies, một công ty có mức độ thành công vô cùng nể phục  Renaissance đạt mức hồi vốn lên chỉ trong 10 năm đầu tiên.  Mà ngay cả công ty quản lý quỹ Soros Fund Management của huyền thoại George Soros cũng không thể đạt mức này.

Wall Street- Nơi hội tụ nhiều câu chuyện như phim của Tỷ phú

Nhiều câu chuyện như phim

Tại phố tài chính nổi tiếng thế giới này tồn tại những câu chuyện mà các nhà làm phim có thể dựa vào để dựng nên những bộ phim hấp dẫn. Có thể kể đến những câu chuyện nổi bật: Cuộc đời thăng trầm của Jon Corzine, sự sụp đổ của Bear Stearns, Icahn vs Ackman cuộc tranh luận cổ phiếu, Quý bà triệu phú đằng sau kinh doanh là con đường mại dâm, Siêu lừa Madoff với mô hình Ponzi….Những chuyện đấu tranh, đến màn che giấu dần hé lộ.

Một chuyến ghé thăm Wall Street - Trung tâm tài chính số một thế giới này sẽ không lãng phí thời gian và công sức của bạn.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour Mỹ”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh. Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

Vietsun Travel

Hoa Kỳ là điểm hẹn du lịch mơ ước của nhiều du khách. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí hiện đại. Du lịch Việt Sun thường xuyên mở các tuyến du lich Mỹ đến với đến với đất nước Mỹ đa dạng về bản sắc văn hóa, là trung tâm lớn của cả thế giới, thiên đường du lịch hiện đại bậc nhất này và là địa chỉ thăm thân của người Việt.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour du lịch Mỹ, du lịch Hoa Kỳ”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam (trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh). Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Mỹ, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/my.html

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

 

 

20.09.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Mỹ

Bình luận