Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Mỹ- Dừng chân ghé thăm tòa nhà quyền lực nhất nước Mỹ

 

Du lịch Mỹ- Dừng chân ghé thăm tòa nhà quyền lực nhất nước Mỹ

Mỹ - đất nước hùng mạnh và giàu có số một thế giới, điểm đến được hàng triệu du khách lựa chọn trong các hành trình đi nước ngoài của mình. Khi đến Mỹ, bạn muốn một lần thăm quan tòa nhà quyền lực, nơi làm việc sang trọng, cao cấp của các đương nhiệm Tổng Thống Hoa Kỳ thì Nhà Trắng (Washington DC) điểm bạn nên dừng chân để thõa mãn điều đó.

Toàn cảnh Nhà Trắng nước Mỹ

 Tại sao có tên gọi Nhà Trắng ?

Nhà Trắng là một biệt thự sơn toàn bộ bằng màu trắng và được xây bằng sa thạch theo kiểu tân cổ điển, số nhà 1600  trên Đại lộ Pennsylvania NW ở Washington, D.C..

Nhà Trắng dùng để chỉ chính quyền của tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm, cúng chính là nơi làm việc chính của các tổng thống Hoa Kỳ.

Khung cảnh thu nhỏ của Nhà Trắng

Đúng với vị trí phát triển tầm cỡ số một thế giới, vị trí làm việc của Tổng Thống cũng có thể nói là cao cấp số 1.

Không phải ai cũng có thể tham gia thiết kế Nhà Trắng, mà đây như một cuộc thi đầy tranh giành ác liệt, từ đó mới chọn ra người phù hợp để được tòa nhà cao cấp như hôm nay.

Đến thăm được Nhà Trắng đó là một ước mơ và mong muốn của bất cứ du khách nào khi đến Mỹ.

Nhà Trắng - nơi gắn liền với nhiều câu chuyện lịch sử của nước Mỹ

Cũng như bất cứ một đất nước nào trên thế giới, nước Mỹ cũng phải trải qua rất nhiều biến cố trong lịch sử mới trở thành một cường quốc lớn mạnh như ngày nay.

Càng về đêm vẻ đẹp của Nhà Trắng lại càng nổi bật

 Nhà Trắng cũ được đặt tại một nơi khác. Nhiều người đã không hài lòng khi nó được đặt tại Washington, mà muốn đặt tại Philaselphia để làm cơ quan chính trị tại đây.

Tòa nhà này được xây dựng với mục đích để dành riêng cho ông George Washington, người đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng lên tòa dinh thự hành pháp nổi tiếng này. Tuy nhiên khi chưa kịp hoàn thành Tổng thống đã qua đời vào cuối năm 1799 nên không ở trong Nhà Trắng.

Không những thế, Nhà Trắng đã 2 lần gặp hỏa hoạn đó là vào năm 1814 và đêm Giáng sinh 1929.

Những câu chuyện này sẽ được hướng dẫn viên kể lại cho bạn, chắc chắn qua câu chuyện bạn sẽ hiểu thêm để có một Nhà Trắng đẹp, sang trọng, kiên cố như hôm nay là điều không dễ dàng.

Nhà Trắng- Địa điểm hút khách du lịch số 1 khi đến Mỹ

Cận cảnh tòa nhà cao cấp và quyền lực thế giới

Vì sao trong hầu hết khi đến Mỹ, địa điểm Nhà Trắng luôn được các du khách lựa chọn đầu tiên?  Không khó giải thích có lẽ đây không chỉ là một chuyến tham quan đơn thuần mà qua đó bạn có thể tự mình cảm nhận và trực tiếp sờ vào từng hiện vật nhuốm màu lịch sử.

Được đến tham quan nơi quyền lực số 1 là vinh dự và khát khao bất cứ ai. Hãy là người may mắn tiếp theo, bạn sẽ học tập cũng như có cơ hội khám phá vẻ đẹp vừa cổ kính, vừa hiện đại. Cảnh vật xung quanh sẽ  làm bạn choáng ngợp, có thể nói vẻ đẹp của Nhà Trắng là hoàn hảo.

 

Vietsun Travel

Hoa Kỳ là điểm hẹn du lịch mơ ước của nhiều du khách. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí hiện đại. Du lịch Việt Sun thường xuyên mở các tuyến du lich Mỹ đến với đến với đất nước Mỹ đa dạng về bản sắc văn hóa, là trung tâm lớn của cả thế giới, thiên đường du lịch hiện đại bậc nhất này và là địa chỉ thăm thân của người Việt.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour du lịch Mỹ, du lịch Hoa Kỳ”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam (trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh). Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Mỹ, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/my.html

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

18.09.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Mỹ

Bình luận