Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Mỹ - Đặt chân tới khu vườn kì lạ nhất thế giới

 

Du lịch Mỹ- Đặt chân tới khu vườn kì lạ nhất thế giới

Nằm dưới chân đồi của Los Angeles, nghệ sĩ Roy Dowell và Lari Pittman tạo ra một khu vườn xinh đẹp. Một phần của mảnh vườn này được ghi trong cuốn hồi ký thân mật. Sa mạc Garden sản xuất hoa thơm vào cuối mùa hè và trái cây đầy màu sắc trong tháng Chín và tháng Mười hàng năm.

Khu vườn ngập sắc màu

Xương rồng ở đây có gì đặc biệt?

Tại đây có những cây xương rồng lưỡi câu 3-inch nép mình trong một đường nứt đá để cây xương rồng saguaro cao chót vót mà đạt đến chiều cao từ 30 đến 40 feet.

Cây xương rồng khổng lồ

Xương rồng mọc trên sườn đồi đá, quạt phù sa và rửa cằn cỗi trong suốt sa mạc.Khi nước không còn có sẵn trong mùa hè, nhiều cây bụi sa mạc thả lá và ngưng hoạt động. Các mạng lưới dày đặc của gai che thân, giữ cho chúng mát hơn so với không khí xung quanh.

Nhiều thùng cây xương rồng nghiêng về phía Nam để tối thiểu của bề mặt cơ thể được tiếp xúc với các tác dụng làm khô của mặt trời buổi trưa. Cactus phải trả giá cho những phóng tác tiết kiệm nước là tăng trưởng chậm. Tăng trưởng có thể được ít nhất là 1/4 inch mỗi năm trong những cây xương rồng thùng, và hầu hết các mầm trẻ không bao giờ trưởng thành.

Quy trình trồng cây xương rồng tại Cactus Garden

Cây được gieo trồng từ hạt giống đã được thu thập một cách hợp pháp. Hạt giống này được thu thập từ cây xương rồng và các loài xương rồng tại Mexico, Baja, tiểu bang phía tây nam, và Nam Mỹ. 

Đầy màu sắc kì lạ

Các hạt giống nảy mầm ở một độ ẩm cao, buồng nảy mầm làm nóng bằng điện và cuối cùng, cây con được cấy vào chậu cá nhân có chứa một hỗn hợp đất rất giống với sa mạc đất.

 Điều này kết hợp đặc biệt và hạn chế sử dụng phân bón, cho phép chúng tôi để mô phỏng điều kiện sa mạc phát triển chậm mà kết quả trong thực vật có đặc điểm rất tự nhiên. Cactus là đặc sản rất hiếm và duy nhất và sẽ không được nhìn thấy ở vườn ươm địa phương khác.

Và chủ nhân khu vườn kì lạ nhất

Lari Pittman - chủ nhân khu vườn đã đã được xây dựng nó được hơn mười năm. Ở Los Angeles, cứ vài ngày Lari Pittman dậy sớm để bật vòi phun nước ở Parque Oaxaca.

Vô cùng xinh xắn

Pittman thường hay mỉm cười và xem chim ruồi và giẻ cùi xanh dọn nhà qua phun. Thỉnh thoảng anh gặp một con rắn vườn xanh sọc bốn chân dài trong công việc tưới nước của  mình. Thay vì hoảng sợ, như ông có thể một lần đã làm, Pittman nói xin chào.

Pittman Dowell đã sống trong thế giới nghệ thuật hiện đại trong 30 năm, phong cách nghệ thuật của vợ chồng Pittman Dowell có nhiều  trái ngược.

Tranh sơn dầu của Pittman thường thể hiện sự hỗn loạn của hình ảnh và thông điệp đông lạnh trong một sự rõ ràng dễ chịu, hài hước. Ngược lại, ảnh nghệ thuật  Dowell của trừu tượng, hình thức và màu sắc mà nói chuyện với những cảm xúc không nói lời nào.

Hãy đến với khu vườn kì lạ này, lạc bước dưới những đóa xương rồng khổng lồ, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ ngập tràn hứng khởi suốt một ngày.

Vietsun Travel

Hoa Kỳ là điểm hẹn du lịch mơ ước của nhiều du khách. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí hiện đại. Du lịch Việt Sun thường xuyên mở các tuyến du lich Mỹ đến với đến với đất nước Mỹ đa dạng về bản sắc văn hóa, là trung tâm lớn của cả thế giới, thiên đường du lịch hiện đại bậc nhất này và là địa chỉ thăm thân của người Việt.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour du lịch Mỹ, du lịch Hoa Kỳ”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam (trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh). Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Mỹ, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/my.html

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

20.08.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Mỹ

Bình luận