Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Mỹ - Choáng ngợp trước vẻ đẹp Quảng trường Thời đại - biểu tượng của New York

 

Du lịch Mỹ - Choáng ngợp trước vẻ đẹp Quảng trường Thời đại - biểu tượng của New York

Thành phố New York, nổi tiếng với khu phố Wall nhộn nhịp, khu phố kịch nghệ nổi tiếng Broadway hay tòa nhà chọc trời Empire state, tượng Nữ thần Tự Do…Bất kì ai đến với những địa điểm này đều cảm nhận được sự ồn ào, náo nhiệt và sự năng động của thành phố không ngủ. Chưa dừng lại ở đó, có thể bạn lại bị choáng ngợp trước vẻ đẹp Quảng trường Thời đại (Time Square ). Những trải nghiệm thú vị đang chờ bạn trên giao lộ này.

Sự náo nhiệt, lộng lẫy của Quảng trường Thời đại

Quảng trường Thời – Giao lộ của thế giới

Quảng trường Thời đại - Times Square,một giao lộ chính ở Manhattan,  là trung tâm nối các đại lộ Đại lộ Broadway và Đại lộ số 7. Quảng trường Thời đại gồm nhiều  khối nhà nằm giữa Đại lộ số 6 và Đại lộ số 9, nối Đường thứ 39 Tây và Đường thứ 52 Manhattan.  Đúng là không hổ danh  giao lộ của thế giới.

Không bao giờ giao lộ thế giới được nghỉ ngơi

Quảng trường Thời đại nổi tiếng khắp thế giới khi trở thành một biểu tượng của thành phố New York. Quảng trường Thời đại trở luôn sống động và riêng biệt phần lớn là nhờ vào sự chiếu sáng của các bảng hiệu quảng cáo... Các nhà với số lượng khổng lồ các đèn neon và đèn LED quảng cáo đã làm cho Quảng trường Thời đại trở thành một biểu tượng đặc trưng của thành phố New York. Các bảng hiệu được chiếu sáng dày đặc không thua kém với ánh đèn của Las Vegas.  Nếu được đến đây vào buổi tối bạn tưởng mình đang lạc vào chốn bar, vũ trường chứ không phải là giữa con đường.

Quảng trường Thời đại- Giao lộ giải trí số 1 thế giới

Nhiều trò chơi giải trí kéo dài trên đại lộ, đến đây bạn không chỉ được xem mà cũng có thể hòa mình vào trò chơi.

Điểm đến luôn thu hút du khách

Bạn hãy đến Times Square về đêm để có thể thấy dòng người đổ về đây đông đến chừng nào. Theo truyền thống vào đêm Giao thừa, đúng vào những phút cuối của năm, quả cầu thủy tinh khổng lồ sẽ được thả dưới với sự chứng kiến của hàng trăm ngàn người dân New York và hàng tỉ khán giả truyền hình khắp thế giới. Quả cầu đã được thả lần đầu tại quảng trường Times Square để chào mừng năm mới và nét đẹp này vẫn được giữ cho đến nay.

Những trò chơi ảo thuật đường phố, hát hò, những món ăn đường phố siêu rẻ, siêu ngon.

Quảng trường Thời đại gắn liền với Báo New York Times

Vẻ đẹp lung linh màu sắc

Quảng trường Thời đại  được thay tên theo New York Times từ năm 1904, khi tòa soạn của tờ báo này dọn về khu vực này, trước đó có tên là Longacre Square.

Bạn từng biết đến Quảng trường Đỏ tại Moskva, Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh, Quảng trường Thời đại một biểu tượng đô thị của Thành phố New York.

Những trải nghiệm trên  Giao lộ thế giới không chỉ là giây phút vui sướng nhất, mà còn là vinh dự lớn với bạn. Sự phát triển phồn hoa, tốc độ phát triển chóng mặt, bạn không chỉ muốn được ngắm mà còn muốn được sống ở đây luôn.

Vietsun Travel

Hoa Kỳ là điểm hẹn du lịch mơ ước của nhiều du khách. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí hiện đại. Du lịch Việt Sun thường xuyên mở các tuyến du lich Mỹ đến với đến với đất nước Mỹ đa dạng về bản sắc văn hóa, là trung tâm lớn của cả thế giới, thiên đường du lịch hiện đại bậc nhất này và là địa chỉ thăm thân của người Việt.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour du lịch Mỹ, du lịch Hoa Kỳ”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam (trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh). Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Mỹ, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/my.html

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

 

 

 

20.12.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Mỹ

Bình luận